December 10, 2023

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

เปิดวาร์ป Max Sargent ดาราAVรุ่นใหญ่ หุ่นแซ่บลีลาเด็ด

จุดเด่นของวงการนักแสดงเอวี หรือ พอร์นสตาร์ ก็คงจะเป็นเรื่องของวัย ที่ไม่ได้มีแต่วัยหนุ่มเท่านั้นที่เป็นดารานำ ดารารุ่นใหญ่ อายุเยอะ ก็สามารถเป็นดารานำของวงการพอร์นสตาร์ได้เหมือนกัน หากเป็นฝั่งญี่ปุ่น เราน่าจะเคยเห็นกันมาบ้างแล้ว แต่คราวนี้เราขอพาทุกคนไปเปลี่ยนบรรยากาศกับ ดารารุ่นใหญ่ของฝั่งพอร์สตาร์กันบ้าง กับ ดาราที่ชื่อว่า Max Sargent คนนี้เด็ดมาก ข้อมูลส่วนตัวของเค้าก็จะมีเกิดวันที่ 27 สิงหาคม 1965 ปัจจุบันอายุ 57 ปีแล้ว ไม่ต้องตกใจเค้ายังไหวอยู่แน่นอน ชื่อในวงการก็คือ Max Sargent แต่ชื่อจริงของเค้าก็คือ Mark Jameson ส่วนสูง 180 เซนติเมตร หนัก 88 กิโลกรัม

รีวิวกันหน่อย ต้องยอมรับเลยว่า ป๋า Max อายุไม่ใช่ปัญหาเลย แกยังหุ่นดี ฟิตปั๋งมาก โครงหน้าที่เป็นทรงวงรี ผมอาจจะบางไปแล้วตามวัย หน้าผากทำให้เห็นรอยเหี่ยวย่นตามเวลา คิ้วบาง ดวงตาสองชั้นที่มีแววตาดูใจดี ผิดกับตอนเล่นหนังมากเลย ดูเหมือนคุณลุงใจดีรักหลานแบบนั้น จมูกดั้งโด่ง ปลายจมูกใหญ่มาก เรียกว่าทรงดีทีเดียว ปากกว้าง ริมฝีปากอวบหนาสีซีด มีรอยแตกบ้าง ตามกาลเวลาที่ของอายุตัวเอง ต่อมาเป็นหุ่นที่ไม่น่าเชื่อว่าคนอายุหลัก 50 ขึ้นไปจะมีหุ่นแบบนี้ได้ เฟิร์มมาก ไม่ว่าจะเป็นโครงร่างที่หนากำลังดี กล้ามเนื้อสวยงามมากทั้งหน้าอก แขน ไหล่ ออกมาสวย ดูดี ไม่มีส่วนเกินเลย แถมยังเส้นเลือดขึ้นเฟิร์มเหมือนกับหนุ่มๆ อีกต่างหาก กล้ามท้องเห็นเป็นลอน 6 pack ชัดมาก จัดว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นใหญ่ที่ดูแลตัวเองดีแบบหาได้ยากจริง ไม่แปลกที่ใครก็ต่างอยากให้ป๋ามารับบทหนุ่มใหญ่จอมหื่นในหนังตัวเอง

การทำงานของพ่อใหญ่ Max ต้องบอกเลยว่าจะเป็นผลงาน ถ่ายภาพยนตร์ผู้ใหญ่ แบบโหดสักหน่อย แต่เจ้าตัวเอาจริงก็เล่นได้ทุกบทบาทตามต้องการนะ สำหรับผลงานแนะนำเราว่าเข้าไปดูผลงานเก่าภาพยนตร์เรื่องต่อไปนี้เลย เป็นเรื่องแจ้งเกิดของเค้าในวงการ His son’s best friend (2017) , Daddy issues (2017) , Hot Daddies (2016), Joe Gage Sex Files (2017) นอกจากนี้ยังมีผลงานอีกเยอะเลยในฐานะนักแสดงภาพยนตร์ผู้ใหญ่ เค้ามาทำงานในวงการนี้ตั้งแต่ปี 2015 ในผลงานหนังสั้นที่ชื่อว่า The Principal ก่อนจะเล่นจริงจังในเรื่อง Cheaters เมื่อปี 2016 แล้วก็ไล่ยาวมาเลยกับบทบาทคุณลุงจอมหื่น ที่เล่นได้สมบทบาทมาก ลองไปหาดูกันได้เลยนะ

ตัดภาพมาที่ปัจจุบัน นอกจากการทำงานภาพยนตร์ผู้ใหญ่แล้ว เหมือนพ่อใหญ่ จะออกเดินทางไปท่องเที่ยว แล้วก็ถ่ายแบบเก็บไว้ด้วยนะ เราไปส่องมาในไอจี ต้องยอมรับเลยว่า วัยขนาดนี้ ได้หุ่นขนาดนี้ ต้องถือว่าดูแลตัวเองดีมาก เราไปส่องมาเจอภาพที่เจ้าตัวถ่ายแบบระดับ 20+ ในห้องพักแห่งหนึ่งที่แสงจากหน้าต่างเข้ามาพอดี แล้วก็กล้ามที่สะท้อนผิวกับแสงแดดทำให้เราเห็นหุ่นที่เฟิร์มทุกส่วน สำคัญตรงที่ท่อนลำกลางลำตัวยังเป็นท่อนลำที่ใหญ่ หนา แล้วก็ยาวเกินว่าที่เราจะคิดว่า วัยขนาดนี้ยังงานดีขนาดนี้ อีกภาพที่เราชอบเป็นงานถ่ายแบบด้วยเหมือนกัน เค้าเหมือนกับไปถ่ายแบบที่ไหนสักแห่ง มาแบบเปลือยหมด แล้วก็ให้แสงสาดส่องมาจากหลังคาบางส่วน จัดว่าเป็นภาพที่สวยงามมาก องค์ประกอบศิลป์ โอเคทุกจุดเลย แถมหุ่นก็ดีด้วย ที่เหลือก็จะเป็นภาพการถ่ายแบบ ไลฟ์สไตล์ไปเที่ยวของป๋าแกที่ต้องยอมรับว่า ดูป๋าจะมีความสุขมากทีเดียว

ช่องทางการติดตาม 

Instagram : maxsargentofficial

Twitter : @maxsargentxxx