April 22, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Big Macky ดาราหนังโป๊รุ่นใหญ่ ของโต ฝันร้ายความสยิวของสาวๆ

Big-Macky-news

วันนี้เราขอพาทุกคนไปเปลี่ยนบรรยากาศ มาทำความรู้จักกับดาราหนังโป๊ Big Macky ฝ่ายชายตัวท็อปอีกคนหนึ่งของฝั่งลาตินโน่นเลย บอกเลยว่าคนนี้ของจริงตัวจริงมาก แม้ว่าตอนนี้น่าจะเลิกเล่นแล้วก็ตามแต่ผลงานของเค้าต้องยอมรับว่าเด็ดจริง เรารู้แต่ว่าชื่อในวงการของเค้าก็คือ บิ๊ก แม็คกี้ เค้าเกิดที่ประเทศบราซิล มาพร้อมกับดวงตาสีน้ำตา ผมสีดำ ทำงานในวงการมาตั้งแต่ปี 2008 ปัจจุบันเลิกแล้ว เราต้องเล่าก่อนว่า หนุ่มคนนี้เค้าเป็นความหล่อสไตล์ลาติน แบบประเทศบราซิล ที่หากเราไม่ชินอาจจะงง ว่าหล่อไหม แต่เรารับประกันเลยว่าหล่อมากยิ่งผลงานเปิดตัวเมื่อปี 2009 คนนี้หล่อจริง โครงหน้าใหญ่ หนา ดูสันเป็นคม ผมที่หยิกหยักศกเล็กน้อย สีดำ หน้าผากที่เป็นสันสี่เหลี่ยมชัดเจน คิ้วเข้มหนาดกดำอย่างมาก แทบไม่ต้องกันคิ้วเพิ่ม ดวงตาสองชั้นสีดำ ที่ดูเหมือนกับเหยี่ยวที่กำลังจะขย้ำเหยื่อ จมูกโด่งดั้งใหญ่หนาแบบไม่ต้องทำเพิ่ม ปลายจมูกที่ใหญ่หนาอวบมากเช่นเดียวกัน ปากเล็กแต่ริมฝีปากอวบอิ่มน่ามอง ปากสีแดงซีดหน่อย หุ่นอาจจะไม่ได้เป๊ะ ฟิตเฟิร์มเท่าไร แต่ก็ถือว่าพอมีกล้ามให้เห็นสมกับชายหนุ่มอยู่ กล้ามแขนไม่ใหญ่เท่าไร กล้ามอกพอมี กล้ามท้องพอดี มีขนหน้าอก ไล่มาถึงหน้าท้องให้เห็นความเซ็กซี่เล็กน้อยด้วย ที่สำคัญสุดคงเป็นเรื่องอาวุธของเค้าที่มันใหญ่ ยาว อึด ถึก ทน มาก เรียกว่าเป็นอาวุธที่ใหญสุดคนหนึ่งของวงการ หนังผู้ใหญ่ฝั่งลาตินอเมริกาเลย โดยปกติเค้าก็ใหญ่ยาวกันอยู่แล้ว แต่คนนี้กลับมากกว่าคนทั่วไปอีกระดับหนึ่ง แบบที่ว่าเห็นแล้ว เราอาจจะต้องกลืนน้ำลายทีเดียว ไม่เท่านั้นตอนเล่นบทบนเตียง พี่เค้าก็กระแทกใส่ใหญ่ โยกจัดเต็มแบบที่ว่าอีกฝ่ายขนาดว่าใหญ่แล้วยังรับแทบไม่ไหว กระแทกตัวโยนกันเลยทีเดียว

ผลงาน

ผลงานของเค้าต้องถือว่าไม่ธรรมดาเหมือนกัน เพราะทางนั้นเค้าเป็นตัวท็อปเหมือนกันนะ หนังที่เล่นก็จะเป็นหนังฟอร์มใหญ่ เป็นภาพยนตร์ผู้ใหญ่ที่เน้นการร่วมเพศกันแบบจัดหนักจัดเต็มตามสไตล์หนังลาตินเลยที่ไม่ต้องยั้งอะไรกันทั้งนั้น แถมบางเรื่องยังมีการเอาเค้าโครงจากภาพยนตร์ชื่อดังมาคัฟเวอร์ใหม่ใส่บท บนเตียงลงไปเพื่อให้เกิดความสนุกมากยิ่งขึ้นไปอีก ผลงานของ บิ๊ก แม็คกี้ ที่น่าติดตามก็จะมีหนังที่ชื่อว่า Black & White Dopplehammer เป็นหนังที่เหมือนกับว่าพระเอกของเรื่องจะเป็นสองคนที่แข่งกัน คนหนึ่งจะเป็นผิวสี อีกคนหนึ่งจะเป็นผิวขาว ทีนี้ทั้งสองคนจะผลัดกันออกมากดนางเอกของเรื่องแบบไม่ยั้งเลย งานนี้ฝ่ายขาวหรือดำจะได้ชัยต้องไปดูเอง Big Macky & Marina เรื่องนี้ไม่ต้องอะไรมาก เปิดมาก็กดกันเลยระหว่างคู่พระนาง ที่มีชื่อเสียงด้วยกันทั้งคู่ บอกเลยว่าคู่นี้สมน้ำสมเนื้อมาก Return of The Macky 2 การกลับมาอีกครั้งของ บิ๊ก แม็คกี้ งานนี้เค้าต้องเจอกับ 4 สาวสุดเซ็กซี่จากบราซิลด้วยกัน บอกเลยว่าทั้งสี่สาวต่างก็เด็ดเซ็กซี่ไม่แพ้กัน แต่พระเอกของเราก็แสดงให้เห็นว่าไม่ว่าจะมาแค่ไหน เค้าเอาอยู่หมดแบบหมดแรงคาเตียงกันไป My 1st บิ๊ก แม็คกี้Big-Macky-sleep ผลงานเปิดตัวของเค้าเมื่อปี 2009 หนุ่มหล่อของเราจะต้องเจอการรับน้องจากสาวสุดเซ็กซี่ที่จะมาทดสอบน้องใหม่ในวงการ แน่นอนว่าความหล่อเราต้องให้เค้าเลย รวมถึงอาวุธประจำกายที่มันทั้งใหญ่ ยาว แถมยังอึดถึกทน อีกต่างหาก ใครอยากรู้ว่า มันยาวแค่ไหนต้องไปตามดู

เปิดวาร์ป Big Macky ดาราหนังโป๊รุ่นใหญ่ พกของใหญ่จุกๆ

Instagram : realbigmacky

Twitter : bigmackyator