June 17, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Jessie J ประวัตินักร้องสาวพราวเสน่ห์ แซ่บตัวแม่ แร็ปเปอร์สาวสุดแซ่บ

หากใครมีความชื่นชอบในการฟังเพลงมาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว น่าจะมีความคุ้นเคยกับนักร้องสาวชื่อดัง อย่าง Jessie J มาก่อน เนื่องจากช่วงที่ผ่านมาเธอมีผลงานอันโดดเด่นมาโดยตลอด เพียงแค่ปล่อยผลงานเพลงออกมา ก็มักจะสร้างเสียงฮือฮาไปทั่วโลกโซเชียลแล้ว จึงเป็นเหตุให้เจ้าตัวมีฐานแฟนคลับจากทั่วโลก แต่สำหรับคนไหนยังไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับนักร้องสาวคนดังกล่าวมาก่อนเลย ทางเราจะพามาศึกษาประวัติความเป็นมาไปด้วยกัน รับรองหากคุณยอมเปิดใจให้แก่ เจสซี เจ กันสักหน่อย จะต้องเกิดความชื่นชอบในตัวเธอกันอย่างแน่นอน กระทั่งกลายมาเป็นแฟนคลับระดับตัวยงเสียด้วยซ้ำไป ดังนั้นไม่จำเป็นต้องรอช้าอีกต่อไปแล้ว ลองมาล้วงลึกถึงความเป็นมาของเธอไปด้วยกันเลย

เจสซี เจ หรือเรียกเต็มๆ ด้วยชื่อ “Jessica Ellen Cornish” เกิดเมื่อวันที่ 27 มีนาคม ปี 1988 ภายในเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันเจ้าตัวมีบทบาทในวงการเพลงอยู่ 2 หน้าที่หลักๆ คือการเป็นนักร้อง และนักแต่งเพลง โดยสามารถทำทั้ง 2 บทบาทได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ซึ่งเธอคลุกคลีอยู่กับวงการเพลงมานานมากๆ นับตั้งแต่เมื่อปี 2006 ยาวนานมาจนถึงตอนนี้ แน่นอนว่าย่อมต้องสร้างสรรค์ผลงานอันน่าประทับใจออกมาเพียบ จนส่งผลให้ เจสซี เจ ประสบความสำเร็จท่วมท้น กระทั่งล่าสุดกลายมาเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับท็อปๆ ของโลกไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนคนไหนอยากลองกลับไปฟังเพลงของ “Jessie J” มีเพลงเด็ดแนะนำไม่น้อยเหมือนกัน ยกตัวอย่างเช่น เพลง Bang Bang , เพลง Flashlight , เพลง Price Tag , เพลง Do It Like a Dude , เพลง Masterpiece และเพลง I Got You (I Feel Good) เป็นต้น โดยในระยะหลังๆ มานี้ คนส่วนใหญ่จะคุ้นเคยกับเพลง I Got You (I Feel Good) เป็นพิเศษ เนื่องจากใช้ประกอบภาพยนตร์เรื่อง Fifty Shades of Grey ภาพยนตร์แนวโรแมนติกผสมผสานกับความอีโรติก ที่สร้างปรากฏการณ์โด่งดังมากๆ พร้อมกวาดรายได้มาชนิดถล่มทลาย

ทุกคนย่อมทราบดีว่า เจสซี เจ คือหนึ่งในนักร้องระดับตัวท็อปของโลก แม้จะเริ่มปรับเปลี่ยนบทบาทมาทำงานแต่งเพลงบ้างแล้ว แต่ก็ยังคงยืนหยัดเฉิดฉายในฐานะนักร้องสาวระดับตัวแม่ต่อไป จากการที่ เจสซี เจ ประสบความสำเร็จขนาดนี้ จึงเป็นที่มาของงานอื่นๆ มากมาย โดยเฉพาะการเป็นส่วนหนึ่งของรายการโทรทัศน์ชื่อดัง อย่างรายการ “The Voice” ซึ่งเคยถูกเชิญไปเป็นกรรมการของรายการ “The Voice” ใน 2 ประเทศด้วยกัน ประกอบไปด้วย The Voice UK , The Voice Australia และรวมไปถึง The Voice Kids UK ด้วยเช่นกัน โดยจากที่เคยชมรายการต่างๆ มาก่อน ดูเหมือนมีผู้ประกวดบางรายตั้งใจเลือกที่จะอยู่กับทีม “Jessie J” มาตั้งแต่ต้น เพราะชื่นชมในความสามารถของนักร้องสาวรายดังกล่าว

ต้องยอมรับเลยว่า เจสซี เจ ได้สร้างสีสันอย่างมากในรายการ “The Voice” กว่าหลากหลายซีซั่น จนเป็นเหตุให้รายการที่กล่าวมามีเรตติ้งพุ่งกระฉูดเลยทีเดียว จนมีคนบ่นอยากเห็น เจสซี เจ กลับคืนสู่รายการ “The Voice” อีกครั้งเสียด้วยซ้ำไป แต่เจ้าตัวจะกลับคืนสู่รายการเมื่อไหร่นั้น ก็คงต้องเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวกันต่อไป ขณะที่นอกเหนือจากงานเกี่ยวกับการเป็นโค้ชในรายการประกวดร้องเพลงแล้ว เธอเองก็ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานเพลง ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับของ เจสซี เจ เตรียมตัวรอชมผลงานกันได้เลย ส่วนตัวมั่นใจเหลือเกินว่าทุกคนจะต้องมีความชื่นชอบต่อผลงานเหล่านี้ แต่สำหรับคนไหนอยากติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม โปรดตามมากดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (jessiej) กันเอาไว้ด้วย โดยปัจจุบันมียอดฟอลโล่ผ่านทางบัญชี Instagram จำนวนกว่า 12 ล้านรายแล้ว ซึ่งจะยังคงทะยานไปอีกไกลในวันข้างหน้า ดังนั้นใครอยากมีส่วนร่วมในการช่วยสนับสนุนผลงาน อย่าลืมเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางการติดตามข้างต้นกันด้วย

ช่องทางติดตามนักร้องเสียงทรงพลัง Jessie J

Instagram : jessiej