April 22, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Megan Fox ประวัตินักแสดงสาวสวยสุดเซ็กซี่ งานดีขยี้ใจหนุ่มทั่วโลก

Megan Fox  นักแสดงสาวสวยสุดเซ็กซี่ ถ้าหากเราจะพูดถึงภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ถือเป็นภาพยนตร์ในดวงใจของใครหลายๆ คน คำตอบหนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นเรื่อง “Transformer” นี้อย่างแน่นอน ที่มีหลายภาคหลายตอนให้เราได้ติดตามชมกันอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อีกเรื่องที่ได้นักแสดงแถวหน้าของวงการฮอลลีวูดมาร่วมแสดงกันอย่างล้นหลาม และถ้าพูดถึงภาพยนตร์เรื่องนี้นักแสดงตัวหลักคนแรกๆ ที่หลายๆ คนนึกถึงคงจะหนีไม่พ้นสาว เมแกน ฟอกซ์ กันอย่างแน่นอน สิ่งแรกที่นึกถึงคงเป็นความเซ็กซี่ซู่ซ่ากับหลายๆ ฉากที่สาวเมแกนแสดงนั้นเอง นอกจากเรื่องนี้จะสร้างชื่อเสียงให้กับสาวเมแกนแล้ว ยังเป็นภาพยนตร์ที่ทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลต่างๆ มากมายอีกด้วย และเธอคนนี้ผู้ที่ทำให้งานพรมแดงเมืองคานส์ร้อนเป็นไฟพร้อมที่จะปะทุได้ทุกเมื่อถ้ามีเธอคนนี้ไปร่วมงาน

Megan-Fox-zab

คาแรคเตอร์

เรามาพูดถึงคาแรคเตอร์ของสาวเมแกนกันต่อดีกว่า สาวที่มีรูปร่างสุดแสนจะเพอร์เฟค เธอมีรูปร่างที่สมบูรณ์แบบที่สาวๆ หลายคนวาดฝันอยากจะมีรูปร่างที่เพียบพร้อมอย่างสาวเมแกน ทั้งนัยน์ตาสีฟ้าน้ำทะเลที่ดูแล้วเหมือนมีพลังดึงดูดดูเย้ายวนของเธอ จมูกทรงหยดน้ำเป็นสันดูสวยเข้ากับใบหน้า ริมฝีปากที่เผยอดูอวบอิ่มตามแบบฉบับของสาวสายฝอ ผมยาวที่ดูเป็นลอนสวยที่ดูเหมือนถูกเซ็ตตลอดเวลา ยิ่งเจอสไตค์การแต่งหน้าที่จัดจ้านของสาวเมแกนด้วยแล้วนั้นยิ่งส่งให้เธอดูเซ็กซี่ร้อนแรงเข้าไปมากขึ้น มาต่อกันที่ทรวดทรงของเธอกันบ้างดีกว่า รูปร่างของเธอจัดว่าเล็กสุดๆ เป็นสาวไชค์ S ที่ทรวดทรงดูยิ่งใหญ่มองไปไหนทางก็น่าดู หน้าอกที่กลมกลึงสวยเด้ง หน้าท้องที่แบนราบเห็นกล้ามหน้าท้องชัดเจน บวกกับสะโพกผายที่ดูแล้วเน้นเป็นทรงกลมกลึง กับสีผิวที่ดูเหมือนถูกอาบแดดมาเป็นอย่างดีเป็นสีผิวที่คนต่างชาตินิยม สมแล้วที่สาวๆ หลายคนยกให้สาวเมแกนมีหุ่นต้นแบบในฝันของพวกเธอ เพราะจัดเป็นสาวที่มีหุ่นที่สุดปัง สามารถสวมใส่ชุดไหนก็สวยสะดุดตา จึงแปลกว่าทำไมสาวเมแกนจึงกลายเป็นไอดอลของสาวทั่วโลกที่อยากได้หุ่นที่งดงามอย่างนี้ ซึ่งนี้ไม่ใช่แค่หุ่นในฝันของสาวๆ เท่านั้น แต่หนุ่มทั่วโลกยังต้องคาราวะในความหุ่นดีของเธอ เพราะมันเซ็กซี่เย้ายวนใจ จนไม่อาจละสายตาได้ เพราะมันน่าดึงดูดและมี Sex Appeal แบบสุดๆ

Megan-Fox-woman

ผลงานน่าติดตาม

เรามาดูกันต่อที่ผลงานของสาวเมแกนกันบ้างดีกว่า เธอคนนี้ผู้มีฉายา “เซ็กซิมโบล” เพราะเธอคือนางจิ้งจอกที่ปรากฏกลายออกมาอย่างยั่วยวน ในกับฉากแจ้งเกิดสุดแซ่บ ที่สาวเมแกนนั้นสวมเสื้อเอวลอยแล้วก้มตัวลงมาเปิดกระโปรงรถเพื่อ”เช็คสภาพห้องเครื่อง” และแน่นั้นฉากนั้นคงเป็นฉากที่ตรึงตาตรึงใจของใครหลายๆ คนหลังจากได้รับชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับตำนานอย่างเรื่อง ”Transfomers” ซึ่งตอนนั้นชื่อของเธอกลายเป็นบุคคลที่ถูกพูดถึงอย่างแพร่หลาย และสื่อทุกสื่อ นิตยสารทุกฉบับต่างแย่งชิงตัวเธอเพื่อไปขึ้นปกให้กับนิตยสารของพวกเขา เรียกได้ว่าตอนนั้นเธอคือดาราสาวสุดฮอตคนใหม่ของวงการฮอลลีวูดเลยก็ว่าได้

Megan-Fox-purple

มาดูกันต่อที่ผลงานปัจจุบันของสาวเมแกนบ้างดีกว่า เพิ่งมีผลงานภาพยนตร์ออกมาให้เราได้รับชมกันอีกเรื่องนั้นเอง สำหรับเรื่องนี้สาวเมแกนเป็นนางเอกของเรื่องอีกเช่นเคย กับเรื่อง “Till death” เป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นสยดสยองระทึกขวัญ สาวเมแกนรับบทเป็นสาวนักสู้ที่ต้องดิ้นรนต่อสู้ขนาดที่ถูกใส่กุญแจมืออยู่กับศพของสามี เพราะถูกไล่ล่าท่ามกลางอากาศที่หนาวเหน็บ ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้สาวเมแกนแสดงได้อารมณ์และเธอทุ่มเทกับบทบาทที่เธอได้รับมาก แต่ละฉากเรื่องได้ว่ากระพริบตาแทบไม่ได้ ทำให้เราได้ตื้นเต้นและลุ้นไปด้วยทั้งเรื่อง ถึงแม้ว่าจะมีฉากวิ่ง ฉากสยองขนาดไหน ก็ยังมีความเซ็กซี่กับเรือนร่างสุดเร้าร้อนของสาวเมแกนในเรื่องให้เรา บอกเลยว่าสายหนังสยองขวัญไม่ควรพลาดกับหนังเรื่องนี้

Megan-Fox-beautiful

เปิดวาร์ป Megan Fox นักแสดงนักแสดงฮอลลีวูด ขวัญใจหนุ่มๆ

Instagram : meganfox