June 17, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Malik Delgaty เปิดวาร์ป ดารา AV ยุโรป ความหล่อ ล่ำ กล้ามแน่น หุ่นแซ่บ

Malik Delgaty หนุ่มหล่อของเราวันนี้ เป็นอีกหนึ่งคนที่ดังมากในวงการภาพยนตร์เกย์ของฝั่งอเมริกา แม้ว่าเจ้าตัวจะเป็นคนแคนนาดาก็ตามที ด้วยความหล่อ ล่ำ กล้ามแน่น หุ่นแซ่บของเค้าทำให้ใครที่ได้เจอกับผลงานของเค้าต่างก็ติดใจอยากจะติดตามกันทุกคนเลยอยากรู้จักเค้าพร้อมวาร์ป เดี๋ยวเราจัดให้

ข้อมูลส่วนตัว

เค้าชื่อตอนเกิดว่า Justin Lesage ชื่อในวงการก็คือ Malik Delgaty เกิดวันที่ 9 กันยายน ปี 2000 ปัจจุบันอายุ 22 ปี เกิดที่มนทรีอัล ประเทศแคนนาดา เค้าเป็นลูกเสี้ยวหลายชาติทั้งแคนนาดา ฝรั่งเศส และ เยอรมัน ทำให้สามารถพูดได้ถึงสามภาษาเลยก็คือ แคนนาดา , ฝรั่งเศส และอังกฤษ สัดส่วน สูง 190 เซนติเมตร อาวุธประจำกายยาวระดับ 8.5 นิ้ว หรือ  21.5 เซนติเมตร ผมสีน้ำตาล ตาสีน้ำตาล ผิวขาว ก้นขนาดพอดี หากใครสนใจอยากติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ก็สามารถไปกดติดตามได้ที่ Facebook:justin.lesage.5243, Twitter:Malik_Delgaty , IG:justlesage

รีวิว

เราว่าคนนี้ความหล่อให้เต็มสิบเลย ด้วยรูปร่างสูงใหญ่ หน้าตาผสมกันหลายเชื้อชาติทำให้ทุกอย่างออกมาเพอร์เฟกต์มากไม่ว่าจะเป็นโครงหน้ารูปตัวยู ที่กรามฉีกออกอย่างดีทีเดียวหน้าผากเนียนกริบมาก ไม่มีรอยสิวอะไรเลยสักจุดเดียว แถมยังเป็นทรงสี่เหลี่ยมอย่างดี คิ้วเข้มกำลังดี ดวงตาเล็กเรียวแหลม มีแววตาที่ทรงเสน่ห์ ออร่ากระจายมาก ไม่แปลกที่เก้งกวางแถวอเมริกาจะติดตามผลงานของเค้าโดนสายตาแบบนี้เข้าไปยังไงก็โดนตก จมูกดั้งโด่งสวยงามมากแบบไม่ต้องแต่งเพิ่ม แล้วก็ปากกว้างกำลังดี ริมฝีปากบางเฉียบสีแดง

ว่ากันเรื่องหุ่นเราว่าหุ่นคนนี้โคตรดี ด้วยหุ่นใหญ่อยู่แล้ว เลยต้องเฟิร์มหน่อยไม่งั้นจะเผละ ซึ่งเจ้าตัวก็ฟิตกล้ามเนื้อออกมาดีกมา ทั้งอก ไหล่ แขน ทุกอย่างออกมาสวย ดูมีกล้ามชัดเจน กล้ามท้องที่ฟิตจนเห็น 6 pack ชัดเจนมากผิวออกสีน้ำตาล มีความเนียนกริบแบบไม่มีรอยตำหนิสักจุดเลย งานดีจริง

Malik Delgaty ผลงาน

ทางด้านผลงานของเขาเอาแค่งานถ่ายแบบก็ถือว่าเยอะแล้วนะ คนติดตามเยอะมาก ด้วยหุ่นสูงหล่อล่ำ ใหญ่ แบบนี้ถ่ายแบบก็ออกมาสวยเลย ยิ่งถ่ายแบบเปลือยหมดระดับ 20+ ด้วยแล้วยิ่งของดี งานใหญ่กว่าเดิมขึ้นมาอีก เราเห็นยังต้องกลืนน้ำลายเลยทีเดียว ไปดูงานถ่ายแบบมาก งานแรกที่เป็นงานที่ MalikDelgaty นอนเล่นอยู่บนเตียง พร้อมกับแท่งลำที่ยังไม่ตั้งเท่าไร เห็นขนาดแล้วยังเสียวท้องน้อยเลยกับความยาวของมัน ไหนจะกล้ามหุ่นเฟิร์มทุกมัดที่งานดีมาก เนียนกริบแบบไม่มีอะไรต้องติเลยด้วยสักนิดเดียว

ต่อมาเป็นงานคลิปภาพยนตร์เกย์บ้าง เราไปดูบางส่วน น้ำเดินเลย กับงานที่เจ้าตัวไปเล่นบทบาทแบบ 3 คนบนเตียงเดียวกัน นัวกันยับเลย แถมเจ้าตัวจะเล่นแบบรับก็ได้ รุกก็ได้อีกเหมือนกัน เราชอบตอนเล้าโลมที่แม้จะตัวใหญ่แต่การเล้าโลมดูนิ่มนวลละมุนมาก ยิ่งตอนใช้ปากมีการไล่ระดับตั้งแต่เบาจนไปหาหนักได้เลยทีเดียว จัดว่าเด็ดจริงคนนี้ หรือจะเป็นตอนที่โดนกระทำ จะมาแรงแค่ไหน ก็รับได้หมดทุกท่า ทุกกระเด้า บอกเลย สุดท้ายตอนที่เจ้าตัวมาเล่นบทรุก ต้องยอมรับเลยว่ากระเด้ามาแรงมาก ยิ่งตัวใหญ่ ยิ่งทำได้หลายท่า ยิ่งทำให้เราเห็นแล้วอึ้งเลย คิดดูว่า ท่าที่เจ้าตัวยกคู่ขาลอย ถ้าไม่แข็งแรงจริงทำไม่ได้แน่นอนเล่ามาขนาดนี้เอาชื่อหนังไปค้นหาต่อได้เลยที่ MalikDelgaty – sensual boys nights บอกเลยว่าเรื่องนี้สุดจัดมาก

ช่องทางการติดตาม

Twitter:MalikDelgaty