June 17, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Joey Mills เปิดวาร์ป ดารา AV ยุโรป หนุ่มหล่อ น่ารัก งานดีมาก

Joey Mills ดาราภาพยนตร์ชายรักชาย หรือ gayporstar วันนี้เราต้องบอกว่า ใครชอบแนวหนุ่มน่ารัก กุ๊กกิ๊ก น่าจะตอบโจทย์เลย ความน่ารัก แววตาของเค้าถือว่าจัดเต็มมาก เรียกว่าเป็นหนุ่มที่เห็นแล้วใจละลายยิ้มได้เลยเหมือนกัน ใครอยากรู้จักเค้าก็ตามมาได้เลย เค้ามีชื่อในวงการว่า Joey Mills แต่ว่าเรามีข้อมูลส่วนตัวที่ลึกกว่านั้น สำคัญเรามีวาร์ปมาให้ตามไปกดติดตามให้กำลังใจเค้าด้วยนะ

ข้อมูลส่วนตัว

มาทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้กันหน่อย ชื่อนามสกุลจริงก็คือ Matthew William Cooksey  เกิดวันที่ 20 พฤษภาคม 1998 ปัจจุบันอายุ  24 ปี เกิดที่เมือง Pacific รัฐMissouri ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นคนอเมริกันโดยกำเนิดสัดส่วนสูง 175 เซนติเมตร น้ำหนัก 55 กิโลกรัม และความยาวกลางลำตัว  18 เซนติเมตร ผมสีน้ำตาล ตาสีฟ้า ปัจจุบันเราสามารถติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ได้จากช่องทางต่อไปนี้ Twitter:JoeyMillsXXX , IG:thejoeymills

รีวิว

ขอรีวิว Joey Mills กันหน่อย เราว่าความหล่อ น่ารักของเค้า เป็นแบบเด็กวัยรุ่น(ทั้งที่อายุจริงเกินไปไกล) อาจจะทำให้เราคิดว่าอายุไม่ถึง โครงหน้าเล็กเรียว เหมือนกับรูปไข่ หน้าผากที่นูนกำลังพอดี ไม่ใหญ่มาก คิ้วเข้มสุดอีกคนหนึ่งเหมือนกัน ดวงตาสองชั้น ที่ตาเล็ก หยีจนแทบจะเหมือนคนตาปรือตลอดเวลา แววตาดูซึมเศร้าเล็กน้อย เหมือนกับเด็กน้อยโดนแกล้ง จมูกดั้งไม่ใหญ่มาก เหมือนกับเป็นธรรมชาติไม่ได้ทำอะไรเพิ่มเติม แล้วก็เป็นปากที่ใหญ่กำลังดี ริมฝีปากหนาอวบอิ่มน่าสัมผัสอยู่เหมือนกัน

หุ่นเป็นคนที่ตัวเล็กสำหรับไซส์ฝรั่ง และวงการนี้ ผอมบางด้วย แม้ว่าจะมีการฟิตกล้ามเนื้อมาแล้วก็ตามที แล้วด้วยบทที่เล่นเป็นตัวโดน จะให้มีกล้ามปูมันก็ดูแปลกไปหน่อย กล้ามเลยไม่ค่อยมีมากนัก แต่เห็นลอนกล้ามชัดเจน ผิวเหลืองเนียนดีอีกคนหนึ่ง

Joey Mills ผลงาน

การทำงานของเค้าในวงการนี้ก็จะมีทั้งการถ่ายแบบ และการถ่ายทำภาพยนตร์ คลิป ให้เราได้ติดตามกัน ว่ากันเรื่องภาพนิ่ง ถ่ายแบบ ก็ต้องถือว่าหนุ่มคนนี้งานดีด้วยเหมือนกัน ถ่ายภาพขึ้นกล้อง เอาเรื่องอยู่นะ เราไปดูผลงานบางส่วนที่ถ่ายแบบเพื่อประกอบหนังที่เค้าเล่นก็ดีนะไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายหนุ่มขายป๊อปคอร์นหน้าโรงหนัง หรือ ภาพเปลือยกับแสงสีทองก็จัดว่าเยี่ยมมาก

ส่วนเรื่องภาพยนตร์เกย์ ที่เจ้าตัวเล่น มักจะเป็นบทเกย์รับมากกว่า เป็นเหมือนกับบทเด็กหนุ่มน้อยที่ต้องโดนกระทำ ย่ำยี จากชายสูงวัยกว่า ไม่ว่าจะเป็นญาติพี่น้อง หรือ เพื่อนพี่ อะไรแบบนี้ เจ้าตัวก็เล่นได้ดีนะ เสียงร้องครางห้าม ตอนแรกก็เหมือน หรือพอโดนจนเคลิ้มก็ให้ใส่ต่อได้เลยไม่ยั้ง อันนี้ก็ดีงามเหมือนกัน เรียกว่าบทตัวโดนต้องให้เค้าเลย อย่างเรื่อง Extracurricular Cock เป็นบทบาทตัวโดนที่โดนจริงจังมาก แทบจะทั้งเรื่อง เห็นแล้วทั้งเสียว แล้วก็สงสารในคราวเดียวกัน โดนแต่ละทีทั้งเจ็บ ทั้งจุก แต่เจ้าตัวก็รับได้ไม่มีหวั่น

เรื่องนี้ก็ชอบ Give It all เรื่องราวของวัยรุ่ย วัยฮอร์โมน ว้าวุ่นที่เหมือนกันต้องการเล่นกันของชายรักชาย อันนี้เราอย่างชอบเลยว่า มันดูน่าค้นหาดี แถมดารานำทั้งสองคน แล้วก็เพื่อนของเค้าก็หล่อ ใส น่ารักมาก บทบนเตียงก็ไม่ได้หวือหวามาก แต่ให้อารมณ์ความเป็นวัยรุ่นฮอร์โมนพลุ่งพล่านได้อย่างดีทีเดียว

อีกเรื่องที่แนะนำ Boner Bonus เรื่องนี้เจ้าตัวโดนอีกแล้ว เมื่อวัยรุ่นหนุ่มอยู่บ้านคนเดียว ก็เลยต้องโดนสักหน่อย จากคนรู้จัก งานนี้เจ้าตัวรับเต็ม กระแทกทุกดอก เน้นมาก แต่ก็รับได้ แม้ว่าจะตัวเล็ก ผอมบาง แต่ก็รับได้หมด งานดีจริงหนุ่มหล่อคนนี้ ไปติดตามผลงานของเค้ากันได้เลยตามวาร์ป

ช่องทางการติดตาม

IG:joeymillsx_rated