April 22, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

เปิดประวัติ tomcruise นักแสดงหนุ่มหล่อ งานดี พระเอกตลอดกาล

คุณคิดว่า พระเอกตลอดกาล เราจะใช้กับใครได้บ้าง อาจจะนึกถึงดาราไทยหลายคน แต่หากเป็นดาราต่างประเทศเราเชื่อว่า ทอม ครูซ ต้องเป็นดาราระดับพระเอกตลอดกาลได้แน่นอน วันนี้เราจะมาย้อนดูเรื่องราวของพระเอกคนนี้กันบ้าง

ชื่อเต็ม ทอมมัส ครูส เมบอเธอร์ เขามีบ้านเกิดอยู่ที่  รัฐนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา เกิดวันที่ 3 กรกฎาคม 2505 ปัจจุบัน อายุ 59 ปี ด้านการเรียนจบการศึกษาระดับมัธยมปลาย ชีวิตในวัยเด็กของเขาไม่สบายเท่าไรนัก เขาเล่าว่าตอนอายุ 12 ปี เขาต้องตัดสินใจตามแม่หนีพ่อไปเนื่องจาก โดนพ่อทำร้าย เลยต้องหนีไปตั้งรกรากกันใหมกับแม่และพี่น้อง ตอนนั้นชีวิตของทอมต้องย้ายโรงเรียนบ่อยมาก ถึง 15 แห่ง เดิมทีทอม บอกเลยว่า อยากเป็นนักร้อง แต่ว่าบาดเจ็บ ก็เลยต้องมาเรียนการแสดงแทน ซึ่งการเล่นการแสดงของเขาทำให้เขาต้องย้ายมาที่ ลอสแอนเจลิส ที่นี้เขาได้พบกับคนสำคัญก็คือ พอลลา วากเนอร์ เขาเป็นคนพาทอม เข้าสู่วงการภาพยนตร์ เรื่องแรกที่เล่นก็คือ Endless Love ไม่ค่อยเด่นเท่าไร แต่ก็ถือว่าสอบผ่านกับเรื่องแรก ก่อนจะมีเรื่องต่อมา

ทอม ครูซ หลังจากเล่นภาพยนตร์ในวงการบันเทิงมาพักหนึ่ง จุดแจ้งเกิดของเขาก็มาถึง นั่นก็คือ การได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง Top gun เรื่องนี้เป็นทหารนักบินสุดหล่อ ที่บอกเลยว่า เรื่องนี้ได้กลายเป็นจุดกำเนิดให้เขากลายเป็นพระเอกแอคชั่นที่หล่อสุด ทรงอิทธิพลที่สุดในเวลานั้น แว่นตาดำเรย์แบรนด์ เป็นของที่ผู้ชายยุคนั้นทุกคนต้องมี เสื้อโค้ดแบบนักบินกลายเป็นสินค้าขายดีแบบเทน้ำเทท่า คงไม่ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้มันเกิดกระแสแค่ไหน อันนี้พูดถึงทั่วโลกเลยนะ รายได้ 356.8 ล้านเหรียญทั่วโลก ในปี 2529-2530 ถือว่าไม่ธรรมดามากแล้วในยุคนั้น

จากนั้นเขาก็เล่นหนังมาอีกหลายเรื่อง ซึ่งจะออกไปทางหนังแอ็คชั่นซะเยอะ จนกระทั่งมาถึงจุดที่เขาได้ดังเป็นพลุแตกอีกครั้งกับการเล่นภาพยนตร์เรื่อง Mission: Impossible เรื่องราวของสายลับ ที่ต้องเข้าไปจัดการกับองค์กรลับอะไรสักอย่าง พร้อมกับการหักมุม แบบคนดูต้องร้องคาโรงกันไป เรื่องนี้ได้ทำให้เขากลายเป็นพระเอกแบบเบอร์หนึ่งในวงการนั้นเลย ทั้งกระแส และ รายได้ทั่วโลกถล่มทลายเลยทีเดียว อีกทั้งเรื่องนี้ เขาได้รับบทบาทเป็นสายลับที่ชื่อว่า อีธาน ฮันท์ จนกลายเป็นอีกหนึ่งซิกเนเจอร์ของเขา จนต้องสร้างภาคต่อมาอีกหลายภาคในเวลาต่อมา พร้อมกับทำให้เขาได้ชื่อว่าเป็นพระเอกที่เล่นเองเกือบจะทุกฉากเสี่ยงตายด้วย

นอกจากนั้น ทอม ครูซ ยังมีผลงานอื่นมากมาย ที่กลายเป็นสัญลักษณ์ของตัวเอง ไปในเวลาต่อมาด้วย ผลงานแนะนำของเขาก็จะมี Vanilla sky , The Last Samurai , Collateral ,  War of the worlds , Valkyrie , Knight and day , Jace Reacher , Oblivion , Edge of Tomorrow , Jack Reacher:Never go back , The mummy , American Made , Top gun : Maverick , Jerry Maguire , The Firm เป็นต้น ด้านชีวิตส่วนตัว เขาผ่านการสมรสมาแล้วสามครั้ง หนึ่งมีมี่ โรเจอร์ส สองนิโคล คิดแมน และสามเคที โฮลมส์ มีบุตรทั้งหมด 3 คนด้วยกัน

ทอม ครูซ คนนี้เราต้องยอมรับจริงๆ นี่คือพระเอกตลอดกาลของวงการฮอลลีวู้ด แม้เขาจะโลดแล่นในวงการไม่ต่ำกว่า 20 ปี แต่หน้าเขายังไม่แก่ไปกว่าเดิมเท่าไรนัก ฝีมือการแสดงที่เพิ่มมากขึ้น จนเข้มข้นทำให้การแสดงของเขาเต็มที่ทุกอย่าง เอาแค่ว่า เรื่องท็อปกันภาคแรก 1986 กับภาคสอง 2022 ห่างกันตั้ง 36 ปี เขายังเล่นเป็นพระเอกได้ แถมยังไม่แก่ลงเท่าไรเลย นี่แหละพระเอกตลอดกาลของจริง

ช่องทางการติดตาม 

Twitrer : Tom Cruise

Instagram : tomcruise