April 22, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

เปิดวาร์ป Elijah Wood นักแสดงหนุ่มหล่อนัยน์ตาฟ้า งานดี มากความสามารถ

ต้องยอมรับเลยว่าเป็นเวลากว่า 20 ปีแล้ว สำหรับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง “The Lord of the Rings” ที่เปิดตัวให้คนทั่วโลกได้รับชมเป็นครั้งแรกใน ค.ศ. 2001 ที่เปิดตัวมาก็เรียกเสียงฮือฮาจากผู้คนได้อย่างล้นหลาม จนทำให้ภาพยนตร์เรื่องประสบความสำเร็จทั้งในเรื่องกระแสตอบรับและกวาดรายได้ ได้อย่างท่วมท้นนี้ และถือเป็นหนังที่เรียกได้ว่าแจ้งเกิดให้กับหนุ่มคนนี้ คนที่ทุ่มเทให้กับผลงานการแสดงถึงแม้ที่บ้านจะไม่เห็นด้วยและมีเพียงแค่แม่ที่คอยสนับสนุนกับสิ่งที่เขาเลือก และหนุ่มคนนั้นที่เรากำลังจะพูดถึงนั้นก็คือ “Elijah Wood (เอไลจาห์ วูด)” ชายหนุ่มที่ทุ่มเทให้กับงานในวงการบันเทิงที่เขารัก จนสามารถฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตและทำให้เขามีชื่อเสียงมาจนถึงทุกวันนี้

เรามาต่อกันที่คาแรคเตอร์ของหนุ่มเอไลจาห์กันบ้างดีกว่า ชายผู้ที่มีนัยน์ตาสีฟ้าสว่างที่ใครๆ ต่างก็พากันอิจฉา หนุ่มคนนี้มีพลังสายตาที่พร้อมจะดึงดูดให้เราหลงเสน่ห์ราวกับต้องมนต์เมื่อได้มองเข้าไปที่นัยน์ตาสีฟ้าคู่นั้นของเขา นอกจากดวงตาที่สวยแล้ว เขายังมาพร้อมกับรอยยิ้มที่มองแล้วแอบๆ จะคล้ายหนุ่มแดเนียล แห่งเรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่มองแล้วเหมือนถอดกันมาจากบล็อคเดียวกัน กับจมูกที่เป็นสันโด่งเรียวยาวสวยรับกับรูปหน้า เขาไว้หนวดเล็กน้อยพอให้น่ารักกรุบกริบ มาต่อกันที่รูปร่างบ้างดีกว่า หนุ่มเอไลจาห์มีรูปร่างที่อาจจะเรียกว่าไม่ได้สูงมากสำหรับชายหนุ่ม แต่ก็ไม่ได้ถือว่าน่าเกลียดอะไร มันเข้ากันกับทุกส่วนสรีระร่างกายของเขา บวกกับผิวพรรณที่ดูขาวเนียนใสดูสุขภาพดี นั้นทำให้เขาถือว่าเป็นชายหนุ่มในฝันของสาวๆ หลายๆ คนเลยก็วาได้

เรามาต่อกันที่ผลงานของหนุ่มเอไลจาห์กันบ้างดีกว่า ต้องบอกเลยว่าหนังที่ชายหนุ่มคนนี้ได้รับเล่นแต่ละเรื่องเรียกได้ว่าประสบความสำเร็จแทบจะทุกเรื่อง อย่างเรื่องนี้ที่ถือว่าเป็นภาพยนตร์ระดับตำนานที่ทั่วโลกต่างก็พากันพูดถึงละติดตาม เรื่องนั้นก็คือ “The Lord of the Rings” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ถูกดัดแปลงมาจากนิยายแฟนตาซี ของ เจ.อาร์.อาร์ โทลคีน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง ปีเตอร์ แจ๊คสัน มากำกับการแสดงอีกด้วย ที่หนุ่มเอไลจาห์รับบทเป็น “โฟรโด แบ๊กกึ้นส์” ตัวละครหลักของเรื่อง โดยบอกเป็นเรื่องราวในยุคประวัติศาสตร์ ท่าลอร์ดผู้หนึ่งได้รวบรวมพลังอำนาจชั่วร้ายทุกอย่าง โดยหวังว่าจะทำลายล้างอารยธรรมที่มีอยู่ทั่วทุกทิศให้ราบ แต่เขายังขาดเพียงสิ่งเดียวคือ แหวนวงหนึ่งที่หายไป ซึ่งถ้าหากเขาได้กลับคืนมา เขาจะสามารถพลิกโลกให้กลับเข้าสู่ยุคมืด แต่โชคชะตาได้ลิขิตให้มีเพียงผู้เดียวที่สามารถหาแหวนวงนี้ได้ ซึ้งผู้นั้นก็คือ ฮ็อบบิทหนุ่มที่มีนามว่า “โฟรโด แบ๊กกึ้นส์” เราไปช่วยลุ้นว่าเขาจะสามารถปกป้องอารยธรรมของโลกได้หรือไม่ แค่เรื่องย่อยังสนุกขนาดนี้ เพื่อนๆ คนไหนยังไม่ได้ชมเลย แนะนำให้รีบไปดูแล้วจะตกหลุมรักฮ็อบบิทตัวน้อยๆ คนนี้อย่างถอนตัวไม่ขึ้นกันแน่นอน

มาต่อกันที่ผลงานอีกชิ้นของหนุ่มเอไลจาห์กันบ้างดีกว่า อีกเรื่องที่เขาได้ร่วมงานกับตัวพ่อของวงการภาพยนตร์อย่าง “วิน ดีเชล” นั้นก็คือเรื่อง “The Last Witch Hunter” ที่ถือเป็นหนังฟอร์มยักษ์อีกเรื่องที่หนุ่มเอไลจาห์ร่วมแสดง เป็นหนังแนวผจญภัยแฟนตาซี เป็นอีกเรื่องที่หนุ่มเอไลจาห์ฝากฝีมือการแสดงไว้อย่างดุเดือด เข้มข้น ครบรส ใครยังไม่ได้ดูรีบๆ ตามไปดุจะพบกับความสนุกครบทุกรูปแบบ และคุณอาจจะหลงรักผู้ชายคนนี้โดยไม่รู้ตัว

ช่องทางการติดตาม 

Instagram : elijahwood_for

Twitter : billy