April 22, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

ประวัติ Mark Ruffalo หนุ่มนักแสดงมาดเท่ ตัวเขียว ใหญ่ยักษ์

ในจักรวาลมาร์เวล มีฮีโร่ เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยมากมาย คนหนึ่งที่เรามองว่ามีส่วนสำคัญมากในช่วงเฟสแรกการปูทางจักรวาลนี้ก็คือ ฮัลค์ เจ้ายักษ์เขียว ที่มีหนังเดี่ยวของตัวเองสองเรื่อง ก่อนที่จะมีการเปลี่ยนแปลงตัวนักแสดงมาเป็น มาร์ค รัฟฟาโล่ ต้องบอกเลยว่า เขาเป็นนักแสดงที่มีคุณภาพอย่างมากฝีมือการแสดงทำได้ดีจนเราต้องอึ้งทีเดียว

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อเต็ม มาร์ค อลัน รัฟฟาโล่ เกิดวันที่ 22 พฤศจิกายน 1967 ปัจจุบันอายุ 54 ปี เกิดที่เมืองเกโนชา รัฐวิสคอนซิน ประเทศสหรัฐอเมริกา เขามีพี่สาวสองคน และน้องชายอีกหนึ่งคน (เสียชีวิตแล้ว) คุณพ่อเป็นอิตาเลี่ยน คุณแม่เป็นลูกครึ่งฝรั่งเศส แคนนาเดียน ตอนเด็กเขาเติบโตขึ้นมาแถวชายหาดของเวอร์จิเนีย จากการตามคุณพ่อไปทำงานที่นั้น เขาได้เรียนหนังสือและเติบโตที่นั่นก่อนจะย้ายไปที่ซานดิเอโก้ แล้วก็แคลิฟอร์เนีย แล้วก็มาที่ลอสแองเจลิส การมาที่นี่ ทำให้เขาไปเลือกเรียนทางด้านการแสดงที่ stella adler conservatory เขาได้รับการสอนเรื่องการแสดง การเขียน การกำกับ

เส้นทางบันเทิง

การเรียนการแสดงในสถานที่สำคัญ ทำให้ มาร์ค รัฟฟาโล่ ได้รับโอกาสมากมายตามไปด้วย เขาได้มีโอกาสขึ้นจอครั้งแรกกับการแสดงในรายการที่ชื่อว่า CBS Summer Playhouse จากนั้นก็รับบทอื่นอีกหลายเรื่อง แต่เป็นบทเล็ก ตัวประกอบ ยังไม่โดดเด่นเท่าไร แต่ด้วยฝีมือการแสดงที่โดดเด่น ทำให้ชื่อเสียงของเขาเริ่มมีการยอมรับมากขึ้นเรื่อยๆ จนถึงการนำเสนอชื่อการเข้ารับรางวัลการแสดงเวทีต่างๆ มากขึ้นตามลำดับ

เส้นทางการแสดงของ มาร์ค รัฟฟาโล่ มาพีคตรงที่เขาได้รับโอกาสครั้งสำคัญในการเข้าเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลมาร์เวล ฮีโร่ นั่นก็คือ การได้เป็น ฮัลค์ แทนคนเก่าที่ออกไป แน่นอนว่าการเปลี่ยนตัวนักแสดงแบบนี้ เจ้าตัวเองก็มีความกังวลใจมากเหมือนกันถึงผลตอบรับจะดีแค่ไหน สุดท้ายกลายเป็น ทีมงานผู้กำกับ และ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ หรือท่านไอรอนแมน ของเรานั่นเองที่ให้ความเห็นว่า เขาทำได้แน่นอน ซึ่งก็ไม่ผิด มาร์ค ได้แสดงเป็นฮัลค์ ในรูปแบบของเขาได้น่าสนใจมาก เป็นฮัลค์ที่มีมิติของตัวเองไม่ได้มีแต่อารมณ์โกรธ โมโห อย่างเดียว น่าเสียดายอย่างเดียวคือ ฮัลค์ ของ มาร์ค ยังไม่มีหนังเดี่ยวของตัวเองสักที (หนังเดี่ยวฮัลค์ เป็นอีกคนหนึ่งเล่น) ต้องมารอดูกันว่า ข่าวที่แว่วมาว่าจะมีการทำหนังเดี่ยวของ ฮัลค์ อีกครั้งเพื่อเชื่อมโยงไปสู่อีกหนึ่งตัวละครในจักรวาลเดียวกันอย่าง ชี-ฮัลค์ จะเป็นไปได้แค่ไหน ถ้ามีน่าจะดีเลยทีเดียว นอกจากเรื่องของ ฮัลค์ ตัวมาร์คเองก็นับว่าเป็นนักแสดงที่มีผลงานอื่นอีกเยอะเลย ไม่ว่าจะเป็นแฟรนไชส์หนังมายากลที่ชื่อว่า Now you see me ทั้งสองภาพ เขาก็เล่นได้ดีกับบทบาท ดีแลน โรดส์ (อันนี้รอภาคต่อไปอยู่นะ)

นอกจากนี้หากจะให้เราแนะนำเรื่องอื่นที่ไม่ใช่จักรวาลมาร์เวล ก็จะมีเรื่อง The adam project , Poor Thing , Dark waters , spotlight , Faocatcher , Begin again , Thanks for sharing , shutter island , date night  ฯลฯ ลองไปหาดูกันได้  มาร์ค รัฟฟาโล่ แสดงไว้ดีทีเดียว ทำให้เราเห็นเลยว่าผู้ชายคนนี้เป็นได้ทั้งนักแสดงฝีมือเยี่ยม เค้นอารมณ์มาได้หมดทั้งดราม่า จนถึงแอคชั่น แนะนำใครมีสตรีมมิ่ง HBO ลงไปหาดูมินิซีรีส์ความยาว 6 ตอน เรื่อง Know This much is True บอกเลยว่าดราม่าน้ำตาแตกแน่นอน เรื่องราวสองพี่น้องฝาแฝดที่คนหนึ่งมีปัญหาทางจิตจนทำให้อีกคนต้องเข้ามาช่วยเหลือดูแล จนเกิดเรื่องราวมากมายทั้งดีและร้าย อีกบทบาทหนึ่งของเขาเป็นการขึ้นไปเป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ แนวชีวิต(ดราม่า) เรื่อง The Normal Heart เรื่องนี้ได้รับเสียงปรบมือจากนักวิจารณ์มามากมาย ทั้งด้านการแสดง บท ที่สอดคล้องกันไปหมด

ช่องทางติดตามหนุ่มนักแสดงมาดเท่ตัวเขียวใหญ่ยักษ์

Instagram : markruffalo