December 10, 2023

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

ประวัติ Tom Hiddleston หนุ่มดาวร้ายสุดเท่ ผู้รับบท โลกิ ที่สาวๆ คลั่งรัก

อะไรทำให้หนังจักรวาลซุปเปอร์ฮีโร่อย่างมาร์เวล กลายเป็นที่นิยมไปทั่วโลก เราว่านอกจากการวางโครงเรื่องที่สลับซับซ้อนไปมา อีกหนึ่งจุดที่ต้องยกนิ้วให้กับพวกเขาเลยก็คือ การแคสติ้งดารามานำแสดงบทบาทนั้นที่แต่ละคนยอดเยี่ยมมาก หนึ่งในผลงานที่ยืนยันเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดีก็คือ บทบาทโลก ที่แสดงโดย ทอม ฮิดเดิลสตัน

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อเต็ม ทอมัส วิลเลี่ยม ฮิดเดิลสตัน เกิดวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2524 ปัจจุบันอายุ 41 ปี เกิดที่เวสต์มินสเตอร์ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ด้านการเรียน ตอนอายุ 13 เขาไปเข้าเรียนที่ Eton College เขามีความสนใจทางด้านการแสดงตะวันตกเป็นทุนเดิมอยู่แล้วด้วย ทำให้เขาไปเรียนที่ Royal Academy of dramatic Art แล้วจบการศึกษาด้านศิลปะการแสดงที่นั่นในปี 2005 จุดเด่นของเขาก็คือ การเป็นหนุ่มนักแสดงที่มีความสามารถในการเข้าถึงบทบาทการแสดงที่ยอดเยี่ยมมาก ไม่ว่าจะเป็นบทบาทไหนเขาก็สามารถเล่นได้หมด

เส้นทางบันเทิง

การเรียนมาทางศาสตร์ ศิลปะ ทำให้ ทอม ฮิดเดิลสตัน เขาได้มีโอกาสเข้าไปแสดงอยู่หน้าจอทีวีด้วย เรื่องที่เล่นครั้งแรกก็คือ The Gathering Storm ทางด้านงานภาพยนตร์ เขาจบมาก็ไปเล่นเรื่องแรกก็คือ Unrelated ต่อมาได้ไปเล่นเรื่อง The Changeling (2006) Cymbelin(2007) จากผลงานตรงนี้ทำให้เขาได้รับรางวัล Laurence Olivier Award for best Newcomer in a play อีกด้วย

การแสดงของ ทอม ฮิดเดิลสตัน เขามาถึงจุดพีคตรงที่ การเข้าไปแคสติ้งเพื่อจะเป็นซุปเปอร์ฮีโร่มาร์เวล ตอนแรกนั้นเขาไปแคสติ้งในบทบาทของ ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า แต่ว่าไม่ประสบความสำเร็จ แต่กลับได้บทบาทของ โลกิ ที่ตอนนั้นยังหาคนแสดงไม่ได้แทน (เขาได้เล่นบทนี้จากทีมงานที่คัดเลือกเขา) ซึ่งก็ต้องยกนิ้วให้กับสายตาที่เฉียบแหลมของทีมงานคัดเลือก เพราะการมาเล่นเป็นโลกิ ของเขาเป็นสิ่งที่มาร์เวลตัดสินใจได้อย่างถูกต้องที่สุดครั้งหนึ่ง ทอม ในมาดของโลกิ เทพเจ้าแห่งความโกหก หลอกลวง เจ้าเล่ห์ เขาเล่นได้อย่างมีเสน่ห์มากในตัวละครตัวนี้ กลายเป็นโลกิที่น่าหมั่นไส้ คาดเดาไม่ได้ แต่เต็มไปด้วยความรักจากแฟนหนังเรื่องนี้อย่างเต็มเปี่ยม ล่าสุดเขามีซีรีส์ของตัวเองชื่อว่า Loki ทางดิสนีย์พลัส ใครสนใจก็ตามไปดูกันได้ ส่วนโลกิ ของทอม จะไปปรากฏตัวในเรื่องอื่นอีกหรือไม่นั้น คงต้องไปติดตามดูกันเอาเอง

ผลงาน

นอกจากผลงานในเรื่องของการเป็นโลกิ เอาจริง ทอม ฮิดเดิลสตัน จัดว่าเป็นนักแสดงอีกคนที่ทำงานมาเยอะ มีผลงานดีมากมายเลยในด้านการแสดง ยกตัวอย่างเช่น 2012 The Deep Blue Sea 2013 Exhibition , only Lovers Left Alive 2014 Muppests Most wanted , The pirate Fairy 2015 Unity , Crimson Peak , High-Rise , I Saw the Light 2017 Kong: skull island , 2018 Early man , Leading Lady Parts 2021 The simpsons: The Good , The Bart and the Loki นอกจากนี้ เขายังเป็นนักแสดงละครเวทีอีกคนหนึ่งที่มีผลงานมาตลอดเหมือนกัน ยกตัวอย่างเช่น (ในวงเล็บคือชื่อโรงละครที่เขาไปแสดง) 2010 The Children’s Monologues ( Old Vic Theatre) 2012 The Kingdom of Earth (Criterion Theatre) , 2013 Coriolanus (Donmar Warehouse) 2017 Hamlet (Royal Academy of Dramatic Art) 2019 Betrayal (Harold pinter Theatre) 2021 The Play what I wrote (Birmingham Repertory Theatre)

อีกผลงานหนึ่งที่ ทอม ฮิดเดิลสตัน เขาไปทำด้วย นั่นก็คือ การให้เสียงภาษาอังกฤษ อาจจะเป็นเรื่องของการอ่านนิทานนิยาย หรือ การอ่านบทความอะไรสักอย่างหนึ่ง เขาทำงานร่วมกับทาง BBC radio ลองไปกดฟังกันได้ เสียงนุ่มน่าฟังมาก ฟังเพลินเลยทีเดียว ส่วนเรื่องรางวัล เขาเคยไปได้ถึงรางวัล ลูกโลกทองคำ ปี 2016 สาขานักแสดงยอดเยี่ยมจากเรื่อง The Night manager อีกด้วยนะ นอกจากนั้นก็จะเป็นรางวัลที่ได้ในฐานะตัวละครโลกิกับ ภาพยนตร์ อเวนเจอร์

ช่องทางติดตามนักแสดงเจ้าของบทบาทโลกิ

Instagram : twhiddleston

Twitter : @twhiddleston