June 17, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

เปิดวาร์ป Devin Franco หนุ่มหล่อเป้าตุง ซิกแพคแน่น

ใครที่ชอบหนุ่มหล่อสไตล์ฝรั่งเราว่าคนนี้เหมาะเลย ทั้งความหล่อ กล้าม เสน่ห์ รวมถึงอาวุธประจำกายที่การันตีเลยว่า มันใหญ่มาก เค้าชื่อว่า Devin Franco หนุ่มหล่อคนนี้ ใครมาเห็นก็ต้องขอติดตามกันความหล่อกัน แต่ถ้าหากยังไม่รู้จักเค้าไม่เป็นไร วันนี้เรามีเรื่องราว ข้อมูลของเค้ามาทำความรู้จักกันด้วย เกิดวันที่ 10 เดือนกรกฎาคม 1989 ปัจจุบันอายุ 33 ปี เกิดที่รัฐนิวเม็กซิโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วนสูงประมาณ  178 เซนติเมตร หนุ่มคนนี้เค้าเล่นเองด้วย เราจะได้เห็นอิริยาบถเกี่ยวกับการทำงานของเค้า รวมถึงไลฟ์สไตล์ที่จัดว่าเด็ดมากเหมือนกัน งานดีไถฟีดดูกันตั้งแต่ต้นจนจบแบบไม่มีพักแน่นอน

ขอรีวิวกันหน่อย Devin Franco เราจัดให้อยู่ในขั้นหล่อเลยดีกว่า ด้วยโครงหน้าตามสไตล์ฝรั่งที่จัดเต็มมาก หน้าโครงใหญ่สวยงาม หน้าผากกว้างมากสันหน้าผากเห็นชัดทั้งสองข้าง คิ้วเข้ม ดวงตาที่สีน้ำตาล เห็นความหล่อแบบกระแทกใจเลย แววตาดูมีความอบอุ่น จนอยากจะเข้าไปหา เหมือนเจอแรงดึงดูดทางเพศยังไงก็ไม่รู้สินะ จมูกดั้งโด่งกำลังดีเป็นธรรมชาติตามสไตล์หนุ่มฝรั่ง ปลายจมูกเล็กกำลังดี ปากกว้างมาก ริมฝีปากหนาอวบอิ่มน่าสัมผัสสีชมพูแดงระเรื่อน่ามอง

เรื่องหุ่น นี่เราให้คะแนนสิบเต็มไปเลย หุ่นดีมาก โครงร่างเป็นแบบสูงใหญ่ กล้ามเนื้อหนากำลังดีทีเดียว ไหล่ แขน หน้าอก มีครบหมดเลย หน้าท้องก็กล้ามสวย ลีนไขมันจนแทบจะไม่มีส่วนเกิน ผิวขาวไม่มากเท่าไรตามสไตล์ที่สำคัญท่อนลำกลางลำตัว เว็บไซต์ผู้ใหญ่ยังการันตีเลยว่า งานดี ใหญ่ มาก Devin Franco ถือว่ามีผลงานน่าสนใจเลย ตอนนี้เหมือนเค้าเปิดโอนลี่แฟนด้วย สามารถไปสนับสนุนได้ที่ onlyfans หากนับจากที่เค้าลงข้อมูลเอาไว้ในโอนลี่แฟน เหมือนตอนนี้เจ้าตัวจะอยู่ที่ ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ราคาโอนลี่แฟนของเค้าตั้งไว้ที่ 10 เหรียญต่อเดือนเท่านั้นเอง คิดเป็นเงินไทย ก็ประมาณ 350 บาท บอกเลยว่าราคานี้ถูกมาก หากเทียบกับคุณภาพของคอนเทนต์ที่ได้รับรวมถึงคุณภาพนายแบบของเค้าที่จัดว่างานดีมากเรียกว่าโคตรหล่อเลยก็คงจะไม่ผิด

ใครมาสายฟรี ก็ไม่ต้องห่วง เราสามารถเข้าไปสนับสนุนผลงานของเค้าได้ในไอจี งานดีเหมือนกัน แต่จะเป็นภาพนิ่งในการถ่ายแบบมากกว่าเรตก็อยู่ที่ 18+ เพื่อไม่ให้ไอจีมันติดเหลือง หรือบินไปเสียก่อน เราไปส่องมางานถ่ายแบบทำได้ดีมากเลย ไม่ว่าจะเป็นงานริมทะเลที่มาแบบเปลือยหมดไม่มีอะไรติดตัวสักชิ้นเดียว แต่มุมกล้องทำให้เรามองไม่เห็นอะไรเท่าไรนัก อีกภาพหนึ่งที่ทำให้ชะนี เก้งกวางทั้งหลายต้องน้ำลายเหนียวคอได้เลยก็คือ ภาพนี้ที่เหมือนเจ้าตัวเพิ่งจะเล่นกีฬาเสร็จ ก็เลยมาอวดหุ่น เช็กฟิตกันสักหน่อย ท่อนบนที่เปลือยหมดก็จัดว่าเด็ดแล้ว กล้ามเนื้อทุกส่วนทำงานได้ดีมาก ทีเด็ดคงเป็นช่วงล่างในกางเกงผ้ายืดสีเขียวเข้มที่มันรัดหุ่นอย่างดีเลย ท่อนลำอาวุธประจำกายเราเห็นได้ชัดมาก แถมทำให้เราเห็นด้วยว่า ของเค้ามันใหญ่ ยาว แค่ไหน เรียกว่ายาวจนแทบจะทะลุเป้ากางเกงออกมาเลย งานดีจริงคนนี้ ยิ่งเรื่องการถ่ายทำภาพยนตร์ผู้ใหญ่แนวเกย์ ผลงานของเค้านอกจากเรตติ้งดี ยังพาให้เค้าได้รางวัลจากการแสดงอีกด้วยนะไม่ธรรมดาจริง

ช่องทางการติดตาม 

Instagram : devin_franco

Onlyfans : @devinfrancoxxx