July 17, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

เปิดวาร์ปดาราหนุ่มหล่อ Diego Sans หุ่บแซ่บ ซิกแพกแน่น

วันนี้เราจะพาทุกคนไปชมความหล่อ ความแซ่บ หุ่นดี แล้วก็ของใหญ่ ยาว ตามสไตล์ลาตินอเมริกากับหนุ่มจากประเทศบราซิล เค้าชื่อว่ Diego Sans คนนี้บอกเลยว่างานดีมาก อยากรู้จัก อยากรู้วาร์ป เดี๋ยวเราหามาแจกเพื่อปักให้เลย รวมถึงผลงานบางส่วนที่งานดีมากจริง เห็นแล้วเก้งกวางทั้งหลายมีจุกคอกันอย่างแน่นอน ไมอามี่ ฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วนอื่นที่เรารู้ก็จะมี ตาสีน้ำตาล ผมสีดำ ผิวขาว เกิดวันที่ 31 มีนาคม 1989 ปัจจุบันอายุ 31 ปี บ้านเกิดของเค้าอยู่ที่บราซิล เส้นทางของเค้าในวงการพอร์นสตาร์ มีอยู่ว่าเค้ามาที่สหรัฐอเมริกาเมื่อปี 2552 ได้รับกรีนการ์ด แต่กลับยังหางานทำไม่ได้ นั่นทำให้เค้าไม่มีทางเลือกต้องลองเข้าไปทำงานในวงการเกย์พอร์มสตาร์ เพื่อเลี้ยงชีพ ซึ่งจากผลงานแรกเค้าทำออกมาดีมาก จนทำให้เค้ามีผลงานมาเรื่อย พร้อมกับระดับความดังมากขึ้นจนถึงปัจจุบัน

หนุ่ม Diego Sans กันหน่อย ด้วยสไตล์ความหล่อแบบ บราซิล เราอาจจะไม่คุ้นเท่าไร แต่บอกเลยว่า หล่อจริง โครงหน้าที่ใหญ่ทรงสวย เป็นแบบรูปไข่ โครงหน้าไล่ระดับมาสวย หน้าผากกว้างมาก โค้งเนียน แถมยังโหนกนูนน่ามองมาก คิ้วเข้มจัด ดวงตาสองชั้นที่แม้ตาจะเล็ก หนังตาตกเล็กน้อย แต่มีแววตาความหล่อ ความเฟี้ยส เสน่ห์ ออร่า และแรงดึงดูดทางเพศเต็มเหนี่ยวมาก มองแล้วโดนตกแน่นอน ตามมาด้วยจมูกที่ใหญ่ของจริง ทรงดี ปลายจมูกบานออกอย่างดี ปากกว้างมากริมฝีปากบางเฉียบอย่างดี ฟันขาวเรียงตัวกันเป็นระเบียบสวยงามยิ้มทีใจละลายไปเลย ตามด้วยหุ่นที่สไตล์ลาตินอเมริกา งานดีทุกคนอยู่แล้ว โครงร่างที่ใหญ่ใช้ได้ กล้ามเนื้อสวยงามมาก ไหล่ แขน ปีก ทุกอย่างดีหมด ใหญ่กำลังดี น่ากัด น่าซบอกเหลือเกิน มองไปที่กล้ามท้องแน่นมาก แถมยังกล้ามฟูน่ามองอีกต่างหาก เจ้าตัวไว้ขนเต็มตัวให้เห็นความเซ็กซี่มากกว่าเดิม ขนาดอาวุธที่ยาวถึง 18 เซนติเมตร แถมยังอวบใหญ่ จุกๆกันไป

อย่างที่บอกไปตอนต้นแล้วว่า คราวนี้เราจะพาทุกคนไปชมอีกหนึ่งบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร เราอาจจะได้เห็นผลงานของพระเอกหนังเกย์ ไทย ยุโรป หรือ อเมริกา แต่ฝั่งลาตินอเมริกาเราอาจจะไม่ได้ติดตามมากนัก เอางี้เราแนะนำเลยว่า คนนี้แนะนำควรต้องมาติดตามเลย ผลงานของเค้าเวลานี้น่าติดตามมากสุด คอนเทนต์ดีสุดก็คือ โอนลี่แฟน เค้าตั้งราคาไว้ที่ 10 เหรียญต่อเดือน ราคานี้บอกเลยว่าไม่แพงหากเทียบกับคุณภาพของคอนเทนต์ความหล่อระดับท็อปของหนุ่มลาตินอเมริกา ที่ให้ความหล่ออีกแบบหนึ่งความเข้ม แตกต่างออกไป ใครที่พร้อมสนับสนุนก็กดได้เลยคุ้มค่าแน่นอน

ทางด้านการทำงานในวงการภาพยนตร์เกย์ ต้องบอกเลยว่า เค้าเองก็มีผลงานน่าสนใจเยอะทีเดียว เค้ามีผลงานกับทางค่าย Randy Blue และ Men.com ลองไปติดตามกันได้ ผลงานก็จะมี Pilot , Straight a Student , Taking Down The Conservatives , Tarzan: A Gay XXX Parody , Books , Diego Sans Unleashed เป็นต้น ไม่เท่านั้นเค้ายังเป็นนักแสดงที่ได้รางวัลด้วยเหมือนกัน ปี 2019 ได้รับรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมของหนังเกย์ จากเวที Gay VN Awards ปี 2018 ได้รางวัล การแสดงยอดเยี่ยมจากเรื่อง Naughty Houseguest 3 จากเวที Grabby Awards บอกเลยว่าทั้งความหล่อ หุ่นดี แล้วก็มีรางวัลมาการันตีด้วยเหมือนกัน ใครอยากติดตามผลงานก็เอาชื่อเรื่องไปค้นหาได้ บอกเลยว่าเสียวซี้ดน้ำเดินกันทั้งเรื่อง

ช่องทางการติดตาม

Instagram  : diegosans

onlyfans : @thediegosans

Twitter : @diegosansporn