January 27, 2023

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

เปิดวาร์ป Sam Shock หนุ่มหล่อล่ำ งานดี ดีกรีพระเอก AV

วันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งดาราพอร์นสตาร์ บอกตามตรงว่า ความหล่อ ล่ำ ของเค้ามีสิทธิ์จะก้าวขึ้นมาเป็นดาราได้อีกคนหนึ่งเลย ตอนนี้เป็นพอร์นสตาร์ที่มีคนติดตามมากพอดูเหมือนกัน อยากรู้ใช่ไหมว่าหนุ่มที่ชื่อว่า Sam Shock เค้ามีความหล่อ ล่ำแค่ไหน หนุ่ม Sam Shock ต้องบอกเลยว่า เค้าเป็นคนที่หล่อมาก เรียกว่าหล่อแบบระดับดาราเลยก็ว่าได้ โครงหน้าที่ใหญ่ตามสไตล์ฝรั่ง ส่วนสูง 188 เซนติเมตร ตอนนี้อาศัยอยู่ที่ ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา เข้ามาทำงานทางด้านนี้ตั้งแต่ปี 2018 จนถึงตอนนี้  ผมสีบลอนด์ ตาสีฟ้า จัดว่าเป็นหนุ่มที่เพอร์เฟกต์มากอีกคนหนึ่งหน้าผากที่กว้างโหนกนูนมาก เรียกว่าเด่นจนเห็นแต่ไกลทีเดียว คิ้วเข้มกำลังพอดี กันคิ้วให้เป็นเส้นตรงหนาตัดปลายเล็กน้อย ดวงตาสองชั้นที่หล่อมีเสน่ห์ สมกับเป็นหนุ่มฝรั่งของจริง ดวงตาเต็มไปด้วยความสดใสร่าเริง มีพลังงานล้นเหลือ แบบที่ว่าเห็นแล้วต้องตกหลุมรักเค้าได้ในแว่บแรก จมูกใหญ่มากทั้งดั้ง และปลายจมูกที่ยื่นขึ้นสวยงาม ปากไม่ใหญ่มากแต่ริมฝีปากบางเฉียบสวยงาม เป็นสีชมพูน่าประทับรอยจูบมาก

ส่วนหุ่นของ Sam Shock จัดว่าเป็นนักแสดงพอร์น ที่หุ่นดีมาก ไม่ว่าจะเป็นปีกหลัง ไหล่ กล้ามแขน เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ ไม่มีไขมันส่วนเกินเลยแม้แต่นิดเดียว กล้ามอกรีดไขมันออกไปหมด กล้ามอกฟูกำลังดี กล้ามท้องเป็นแบบ 8 pack แบบที่ว่ามีแต่กล้ามเนื้อ ไม่มีไขมันส่วนเกินเลยแม้แต่นิดเดียวทั้งด้านหน้าและด้านข้าง ส่วนอาวุธของเค้านั้นก็ต้องยอมรับเลยว่า นี่มันใหญ่เกินบ้องข้าวหลามไปเยอะเหมือนกัน ยิ่งตอนที่เค้าโชว์ตอนยังไม่แข็งตัวมันยังใหญ่มาก แล้วตอนมันแข็ง มันจะใหญ่แค่ไหนก็คิดกันเอาเองก็แล้วกัน ส่วนการแสดงเค้าทำได้ดีมาก บทบนเตียงเค้าเล่นได้เร่าร้อน เซ็กซี่จนเกิดอารมณ์ตามได้ตลอดทั้งเรื่อง

สำหรับผลงานของเค้านอกจากจะเป็นเรื่องของงานพอร์นแล้วเค้ายังเดินทางการอัพกล้าม อัพหุ่น ฟิตหุ่นให้เป็นชายงามอีกด้วย เรียกว่ากล้ามเนื้อของเค้าทุกส่วนสวยงามมาก ทางด้านผลงานเราแนะนำว่าเข้าไปส่องก่อนเลยในทวิตเตอร์ไม่ผิดหวังแน่นอน เอาแค่คลิปแรก เป็นคลิปอวดหุ่นทั่วไปที่เราเห็นการขยับกล้ามเนื้อแต่ละส่วนอย่างแข็งแรงสวยงาม ตั้งแต่อก ไหล่ เอว สะโพก แต่ที่เด็ดสุดต้องเป็นการเปลือยท่อนล่างแบบไม่มีอะไรปิดกั้นเลย แถมยังขอแกว่งไปมาให้มันโทงเทงเล่นบอกเลยว่าของเค้าใหญ่ ยาวจริง เล่นเอาเรารู้สึกเจ็บคอขึ้นมาทันที คลิปต่อไปเป็นคลิปอวดกางเกงในใหม่สีเหลืองสด ที่บอกตามตรงว่าเค้ารั้งมันจนทำให้อาวุธของเค้าแนบไปกับเนื้อกางเกงใน จนเราคิดว่านี่มันคือกล้วยหอมใบเขื่องที่ซ่อนอยู่ไม่เท่านั้นเค้ายังถอดท้าสายตาด้วยแกว่งไปมาอีก คลิปนี้ก็เซ็กซี่เหมือนกัน

เค้าทำหัวข้อก็คือการเฉลิมฉลองด้วยการราดแชมเปญไปตามตัว จากนั้นก็อยากให้จะทุกคนเข้ามาเฉลิมฉลองกับเค้า บอกเลยว่าอยากกินแชมเปญนี่เหลือเกินตามไปดูในไอจีบ้าง ยอมรับว่างานดีเหมือนกัน แต่เป็นงานถ่ายแบบมากกว่า เราไปเจองานคอสเพลย์เป็นซานตาครอส บอกเลยว่างานโคตรดี หล่อมาก หน้าหวานมาก แถมยังอวดหุ่นกล้ามล่ำด้วย การเปิดอกเสื้ออีกต่างหาก เห็นแบบนี้แล้วอยากให้มามอบของขวัญทั้งคืนทุกคืนกันเลยทีเดียว ก่อนอื่นเลย เราขอทำการแจกวาร์ปให้กับ คนที่อยากจะติดตามเค้าบนโลกออนไลน์

ช่องทางการติดตาม 

Twitter : @SamshockX 

Tiktok : samshocks55 

IG : samshockx 

onlyfans : @samperfectbody