February 22, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

ประวัติ Harry Styles นักร้องนักแสดงงานดี กลายมาเป็นแฟชั่นไอคอนแห่งยุค

หากย้อนกลับไปในยุควงบอยแบนด์ดัง เราเชื่อว่าวงที่ดังในระดับปรากฏการณ์ไปทั่วโลก นับนิ้วได้หลายวงทีเดียว แต่ปัจจุบัน หากจะให้นับ อาจจะน้อยมาก วงหนึ่งที่สามารถผลักดันตัวเองก้าวขึ้นไปสร้างปรากฏการณ์ความดังได้ในระดับโลก เรายกให้กับวง One direction ที่สมาชิกเต็มไปด้วยคุณภาพ แถมหล่ออีกต่างหาก คนหนึ่งที่เราว่าเขาเด่นมากของวง ก็คือ Harry styles

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อเต็มของเขาก็คือ Harry styles แฮร์รี่ เอ็ดเวิร์ด สไตลส์ เกิดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 1994 ปัจจุบันอายุ 28 ปี เกิดที่เมือง วุร์สเตอร์เชอร์ ประเทศอังกฤษ ตอนเด็กเขาต้องระเห็จไปนั่นมานี้บ้าง จากสถานการณ์ในครอบครัวที่เปลี่ยนแปลงไป ส่วนการร้องเพลง เขาชื่นชอบมาตั้งแต่เด็กแล้ว เขาทำการอัดเพลงจากเครื่องร้องเพลงคาราโอเกะให้กับคนในครอบครัวฟังด้วย เพลงที่อัดตนอนั้นชื่อว่า The girl of my best friend ของ เอลวิส เพรสลีย์ นอกจากนั้นเขายังเป็นนักร้องนำของวงดนตรีในสมัยเรียน ลงแข่งขันด้วย

จุดแจ้งเกิด

สำหรับ แฮร์รี่ สไตล์ หลังจากจบไฮสคูล เขาก็เริ่มต้นเดินตามหาความฝันของตัวเอง ด้วยการขึ้นเวทีประกวดร้องเพลงเวทีต่างๆ ซึ่งเขามาประสบความสำเร็จในเวทีใหญ่ที่สุดในเวลานั้นอย่าง The X factor ที่จะค้นหา เฟ้นหาดารานักร้องหน้าใหม่มาประดับวงการ ซึ่งเขาเองในตอนที่อายุ 16 ปีได้เข้าแข่งขันรายการนี้ด้วย ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง หลังจบรายการนี้ เขาได้รับโอกาสในการเข้าไปทำเพลง ร่วมกับเพื่อนอีก 4 คน กลายเป็นจุดกำเนิดวงดนตรีบอยแบนด์ที่ขึ้นแท่นตำนานอย่าง One direction ในที่สุด

หลังจากเขาและเพื่อน ได้เข้ามาทำเพลงในนามของวง One direction ต้องบอกเลยว่ากระแสความนิยมของเขาทั้งหมดได้แพร่ความนิยมไปทั่วโลก ก่อนที่พวกเขาจะแยกย้ายออกไปตามหาความฝันของตัวเองในที่สุด ตามวัฎจักรของวงบอยแบนด์ที่จะต้องมีจุดสิ้นสุด เมื่อถึงเวลาที่พวกเขาจะต้องสลัดภาพความเป็นเด็กน้อยวัยรุ่น สู่การเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว

หลังจากสิ้นสุดยุคของ One direction แฮร์รี่ ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ขอเวลาไปค้นหาตัวเอง พร้อมกับบ่มเพาะฝีมือทางด้านการเล่นดนตรีสักระยะ เขากลับมาอีกครั้งในปี 2017 เพื่อขึ้นเวทีร้องเพลง ในเวลานั้นแฟนเพลงต่างชื่นชมความเปลี่ยนแปลงของเขาที่มีพัฒนาการไปในทางที่ดี จากเด็กหนุ่ม ตอนนี้เขากลายเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว แถมฝีมือการร้องเพลงที่มาพร้อมกับเสียงกีตาร์มันทำให้เขากลายเป็นหนุ่มนักดนตรีที่มีเสน่ห์อย่างมาก ไม่เพียงแค่นั้นการกลับมาของเขาในคราวนี้ เขายังได้ชิมลางไปเล่นภาพยนตร์เรื่อง Dunkirk อีกด้วย ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์ และแฟนหนังก็ต้อนรับเขาเป็นอย่างดี ล่าสุดเขาได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลหนังมาร์เวล ด้วยการเล่นเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่สร้างความว้าวมากจาก end credit ในเรื่อง อีเธอร์นอล เขาจะได้มาเป็น starfox หรือ eros อีกหนึ่งฮีโร่พลังระดับเทพที่จะมีบทบาทอย่างมากในภาคต่อไปของหนังเรื่อง Eternals ต้องรอดูว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป ภาพยนตร์เรื่องอื่นที่เคยแสดงไว้ก็จะมีเรื่อง Don’t worry darling กับ เรื่อง My Policeman (ยังไม่มีกำหนดเข้าฉาย)

อีกหนึ่งตัวตนของ Harry styles หลังจากออกมาทำอัลบั้มเดี่ยวของตัวเอง เป็นเรื่องของการแต่งตัว สไตล์การแต่งกาย ที่เราต้องบอกเลยว่านี่คือ แฟนชั่นนิสต้า ของผู้ชายในยุคนี้เลย การแต่งกายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแบบไหนก็ตาม เขาสามารถจับมันมาใส่ได้แบบลงตัวมาก ชุดไหนก็ได้หมด รวมถึงเจ้าตัวยังเป็นที่สนับสนุนผลักดันเรื่องของ LGBTQ+ อีกด้วยนะ เลยทำให้แฟนชั่นของเขาบางอย่างมันเป็นการแต่งตัวที่ไปได้ทุกเพศ เรียกว่าเป็นไอคอน แฟนชั่นนิสต้าของจริง

ช่องทางติดตาม

Instagram : harrystyles