April 22, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

เปิดวาร์ป ROGER MONZON นายแบบผิวสีสุดเซ็กซี่ แซ่บซ่านกระชากใจ

อีกหนึ่งในเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อที่ฮอตฮิตไปทั่วโลกออนไลน์ อย่าง “ROGER MONZON” นับว่าอยู่ท่ามกลางความสนใจของใครหลายคนมาโดยตลอด เนื่องจากเขามาพร้อมกับเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ค่อนข้างโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นด้านรูปร่าง หรือหน้าตาก็ตาม จึงไม่แปลกหากเขาจะมีแฟนๆ ให้การติดตามเป็นจำนวนมาก จนปัจจุบันเขากลายมาเป็นตัวท็อปๆ ของวงการไปเรียบร้อยแล้ว เพียงแค่กล่าวถึงชื่อ “ROGER MONZON” ชาวเน็ตทั้งหลายต่างก็มีความคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว ทางเราจึงอยากชวนมาเปิดวาร์ปของเขาไปด้วยกัน รับรองคุณจะต้องตกตะลึงกับหลายๆ สิ่งอย่างแน่นอน

หากใครชื่นชอบหนุ่มหล่อสายถึกทน ต้องติดตาม “ROGER MONZON” คนเดียวเท่านั้น ซึ่งจะถึกทนเหมือนดังที่กล่าวจริงหรือไม่นั้น ดูได้จากรูปร่างสุดกำยำ และกล้ามแน่นๆ บนหน้าท้อง โดยเจ้าตัวเน้นทำคลิปแนว 18+ ออกมาเรียกกระแสจากแฟนคลับอยู่เสมอ ซึ่งดูเหมือนจะประสบผลสำเร็จเสียด้วย เพราะหลังจากปล่อยคลิปออกมาเรื่อยๆ ปรากฏว่า “ROGER MONZON” มาแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว กระทั่งต้องตัดสินใจสร้างแอคเคาท์ Onlyfans ในที่สุด เพื่อเป็นช่องทางให้แฟนคลับได้ติดตามผลงานแนว 18+ อย่างไม่ต้องกังวลว่าจะโดนแบน

เอาจริงๆ มีเน็ตไอดอลหลายรายเริ่มผันตัวมาสู่วงการ Onlyfans เยอะขึ้นเรื่อยๆ เพราะนอกจากไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการโดนแบนแอคเคาท์แล้ว ยังเป็นหนึ่งในช่องทางการหารายได้เสริมอีกด้วย โดยมีการแบ่งสัดส่วนรายได้ระหว่าง Onlyfans และเจ้าของคอนเทนต์ แบบที่เป็นธรรม ย่อมทำให้เน็ตไอดอลทั้งหลายขยันลงคลิปรัวๆ เพื่อเรียกคนมากดปุ่ม Subscribe ให้เยอะที่สุด ส่วนเรทราคาค่าติดตามนั้น ทางด้าน “ROGER MONZON” กำหนดเอาไว้ จำนวน 12.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน (ประมาณ 428 บาท) แต่ท่านไหนต้องการส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม แนะนำให้ตามไปกด Subscribe กันด่วนเลย เขาเพิ่งมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษ ลดราคากระหน่ำซัมเมอร์เซลล์อยู่หมาดๆ จึงเป็นโอกาสเหมาะสมที่แฟนคลับควรไขว่คว้าเอาไว้

ทราบมาว่า “ROGER MONZON” ถูกทาบทามจากค่ายนิตยสารแห่งต่างๆ เป็นจำนวนมาก หวังต้องการคว้าตัวเขาไปร่วมงานถ่ายแบบด้วยสักครั้ง ซึ่งบางเจ้าที่ติดต่อเข้ามาถือเป็นค่ายนิตยสารระดับชั้นนำเลยทีเดียว โดยในอีกไม่นานเกินรอคิดว่าคงจะได้เห็นผลงานใหม่ๆ ในแบบที่จัดเต็มยิ่งกว่าเดิม แต่ก่อนอื่นจำเป็นต้องเข้าไปกดติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้เรียบร้อยเสียก่อน ประกอบไปด้วย ช่องทาง Twitter (@imroger24) และรวมไปถึงช่องทาง Onlyfans (@im_roger24) ด้วยเช่นกัน ล่าสุดมียอดฟอลโล่พุ่งทะยานอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหากนับยอดฟอลโล่รวมกัน น่าจะอยู่ที่ประมาณ 2-3 แสนรายด้วยกัน ดังนั้นถ้าเกิดท่านไหนชื่นชอบเขาเป็นพิเศษ อย่าลืมจับตามองทุกความเคลื่อนไหวจากทาง “ROGER MONZON” กันต่อไป

เปิดวาร์ป ROGER MONZON หนุ่มหล่อของใหญ่มาก ดาว Onlyfans

Instagram : mr_roger1.1

Twitter : imroger24

Onlyfans : im_roger24

อัลบัมภาพ ROGER MONZON นายแบบนู้ด ดาราหนังโป๊ ของใหญ่ไซส์ม้า (คลิกดูรูปใหญ่)