July 17, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

ประวัติ Tom Felton นักแสดงสุดปังจากภาพยนตร์แฮรี่พอตเตอร์

หนึ่งในนวนิยายสำหรับเด็กที่ดีที่สุดตลอดกาลเรื่องหนึ่ง ต้องเป็นเหล่าพ่อมดน้อยจากโลกเวทย์มนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ อย่างแน่นอน ไม่เพียงแค่นิยายเท่านั้นภาพยนตร์เองก็สร้างปรากฏการณ์ไว้ด้วยเช่นกัน ยิ่งนักแสดงที่สวมบทบาทตัวละครหลักของเรื่อง ต่างเป็นที่จดจำของผู้คนไปทั่วโลกเลย หนึ่งในบทที่คนจำได้มากที่สุดก็คือ เดรโก มัลฟอย เล่นโดย ทอม เฟลตัน

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุลจริง โทมัส แอนดรูว์ เฟลตัน เกิดวันที่ 22 กันยายน 1987 ปัจจุบันอายุ 34 ปี เกิดที่เมืองเอปซัม เซอร์รีย์ สหราชอาณาจักร ชีวิตในวัยเด็กของเขาเป็นน้องเล็กสุดในพี่น้องทั้งหมด 4 คนด้วยกัน ตอนเด็กเขาเป็นนักร้องประสานเสียงในโบสถ์ตั้งแต่อายุ 7 ขวบ จากนั้นก็ศึกษาเรื่องการทำประมงตอนอายุ 11 ปี การเรียนเรียนที่โรงเรียนเวสท์ ฮอสลีย์ส แครน์มอร์ จากนั้นพออายุได้ 13 ก็ไปเรียนต่อจนจบจากโรงเรียนโฮเวิร์ด ออฟ แอฟฟิงแฮม

เส้นทางบันเทิง

ทอม เฟลตัน เป็นคนที่ชื่นชอบการแสดงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เขาฝึกฝนทางด้านการแสดงมาตั้งแต่อายุ 8 ขวบ บวกกับการได้ร้องเพลงประสานเสียงในโบสถ์อีกทำให้เขาดูจะคุ้นเคยกับการแสดงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เขาได้มาทำงานวงการบันเทิงจริงจัง ก็ตอนที่ได้รับคัดเลือกแสดงโฆษณาชุดหนึ่ง จากเด็กที่มาคัดเลือกทั้งหมดกว่า 400 คน จากผลงานโฆษณาชิ้นนั้นเหมือนเปิดทางให้เขากับวงการบันเทิงที่มากขึ้น เขาได้ไปถ่ายโฆษณาอีกครั้ง แล้วก็ไปทำงานพากย์เสียงเป็น เจมส์ ในละครโทรทัศน์เรื่อง Bugs จากนั้นก็ไปต่อวงการภาพยนตร์ เรื่องแรกที่สแดงก็คือ The Borrowers ต่อจากนั้นก็มีอีกหลายเรื่อง เขาเคยแสดงเรื่อง Anna and the King ด้วยนะ

จุดแจ้งเกิดของ ทอม เฟลตัน เขามาถึงเมื่อเขาได้รับโอกาสเข้าไปแคสติ้งบทบาทในเรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ ตอนแรกเขาจะแคสติ้งเป็นบทของ แฮร์รี่ และ รอนด้วยซ้ำ แต่ว่าเขาได้รับบทเป็น เดรโก มัลฟอย แทน ซึ่งถือวาเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว บทบาทของเขาในจักรวาล แฮร์รี่ พอตเตอร์ ก็เล่นมาตั้งแต่ภาคแรกยันภาคสุดท้าย แถมการแสดงของเขาก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ในทุกภาค โดยเฉพาะภาคเจ้าชายเลือดผสม เขาเล่นไว้ดีมากจนถึงขั้นได้รับรางวัลจากหลายเวทีเลย พร้อมกับเสียงวิจารณ์ในทางบวกว่า เขาคือคนที่เกิดมาเล่นบทบาท เดรโก มัลฟอย โดยเฉพาะจริงๆ ไม่มีใครมาเล่นแทนได้ นี่คือตัวแทนที่ถอดแบบมาจากต้นฉบับ ในบทประพันธ์ได้ตรงที่สุดแล้ว

ผลงาน

หลายคนอาจจะคุ้นเคยว่า ทอม เฟลตัน เล่นเป็นมัลฟอย ได้อย่างยอดเยี่ยม จนทำให้เรานึกไม่ออกเหมือนกันว่า มันจะเป็นอย่างไร หากเขาได้เล่นบทบาทอื่นบ้าง เท่าที่ไปค้นหามา เขาก็มีการเล่นบทบาทอื่นไว้ด้วยนะ ปี 2005 Home Farm Twins ปี 2009 The disappeared ปี 2010 Get Him to the Greek , 13Hours xu 2011 The apparition , Rise of the planet of the apes น่าเสียดายเหมือนกันว่า หลังจากปี 2011 เหมือนเขาจะไม่ได้มาทำงานในวงการบันเทิงเท่าไรนัก เขาไปตามความฝันของเขา นั่นก็คือ การตกปลา มากกว่า อันนี้ก็ต้องเห็นใจในสิ่งที่เขาเลือกด้วย เราก็หวังว่า เขาตกปลาจนพอใจ แล้วอาจจะกลับมาเล่นหนัง ภาพยนตร์ อีกครั้งก็เป็นได้ เพราะว่าตามตรงฝีมือการแสดงของเขาต้องถือว่าไม่ธรรมดาอยู่เหมือนกันนะ อีกทั้งนอกกองถ่าย เขาเป็นมืออาชีพในการแสดงอย่างมาก ต้อนรับแฟนคลับอย่างดี ทั้งในงานอีเวนต์ และการแจกลายเซนต์ตามงานต่างๆ ได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากทีเดียว เกือบลืมเล่าไป เขาเป็นคนที่มีความสามารถทางด้านดนตรีด้วยนะ มีการทำเพลง แต่งเอง ร้องเองด้วย ใครสนใจลองไปหาฟังกันได้อยู่ใน iTunes เพลงชื่อว่า Time well spent , Time isn’t Healing , one of These days

ช่องทางติดตามนักแสดงสุดปังจากแฮรี่พอตเตอร์

Instagram : t22felton

Twitter : TomFelton