June 17, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Scarlett Johansson ประวัติ ดาราสาวหน้าสวยเจ้าของเสียงสุดเซ็กซี่

Scarlett Johansson สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน ดาราสาวหน้าสวยเจ้าของเสียงสุดเซ็กซี่ แถมเธอคนนี้ยังมาพร้อมกับตำแหน่งที่ฟังแล้วรู้สึกอิ่มหัวใจ นั้นก็คือตำแหน่ง ดาราสาวที่มีหน้าอกสวยที่สุด ก็จะไม่ให้ได้รางวัลได้ไงในเมื่อหน้าอกของเธอนั้นมีขนาดถึงคัพ D เธอได้รับรางวัลจากการสำรวจของรายการทีวีชื่อดังในสหรัฐฯ นั้นก็คือรายการ “Access Hollywood” และอีกหนึ่งรางวัลที่ตอกย้ำความเซ็กซี่ให้กับเธอได้ดียิ่งขึ้นไปอีกนั้นก็คือรางวัล “ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี” ของนิตยสาร “Esquire” อีกด้วย นอกจากทรวดทรงของเธอจะสวยเด่นเป็นสง่าแล้ว เธอคนนี้ยังมีดีกรีเป็นถึงนักแสดงเจ้าบทบาทระดับแถวหน้าของวงการฮอลลีวูด การันตรีได้จากรางวัลแต่ละรางวัลที่เธอได้รับ เดี๋ยววันนี้เราจะพาไปรู้จักกับประวัติของสาวสาวคนนี้กัน “สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน”

Scarlett Johansson ประวัติ

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน เธอเป็นถึงนักแสดงและนักร้องสาวสัญชาติเดนมาร์ก ผู้ที่เพียบพร้อมทั้งเรื่องหน้าตาและความเซ็กซี่ที่ร้ายกาจและมากด้วยความสามารถ เธอเกิดเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 1984 ปัจจุบันเธอมีอายุได้  37 ปี เธอมีดีกรีเป็นถึงลูกครึ่งอเมริกัน-เดนมาร์ก เธอเริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 8 ปีกับบทละครเวที เธอผู้นี้ได้รับโอกาสโชว์ฝีมือทางด้านการแสดงบนเวทีบรอดเวย์ด้วยวัยเพียงแค่ 8 ปี กับละครเวทีเรื่อง “Sophistry” และต่อมาเธอก็ได้ก้าวเข้าสู่วงการฮอลลี่วูดแบบเติมตัวตัวแต่ปี 1994เธอเริ่มมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องและยังได้รับการเสนอชิงเข้าชิงรางวัลบนเวทีต่างๆ มากมายมาแล้ว

สำหรับผลงานของสาวสการ์เลตต์ นอกจากเธอจะเป็นนักแสดงที่มากความสามารถตีบทแตกกระจุยแล้ว เธอยังมีความสามารถในด้านการร้องเพลงอีกด้วย แถมเธอนั้นเคยฝากผลงานน้ำเสียงไว้ในหนังการ์ตูนเรื่อง Sing มาแล้วเมื่อปี 2016 แถมเธอยังเคยออกอัลบั้มมาแล้ว 2 ชุด นั้นก็คืออัลบั้มชุด Anywhere I Lay My Head ในปี 2008 และอีกหนึ่งอัลบั้มนั้นก็คือ Break ในปี 2009 ถ้าเธอหันหัวกลับมาเอาดีด้านดนตรีรับรองดังและประสบความสำเร็จไม่แพ้การเป็นนักแสดงแน่นอน

นอกจากงานด้านดนตรีแล้วที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั้นก็คืองานด้านการแสดงของเธอกับผลงานที่ทำให้เธอคว้ารางวัลบาฟต้า (BAFTAs) เธอผู้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในสาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยม และแน่นอนเธอได้ตำแน่นนี้มาครอง ยังไม่พอเธอยังได้เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำจากหนังเรื่องนี้อีกด้วย นั้นก็คือเรื่อง “ Lost in Translation” ถือเป็นเรื่องที่เธอได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ คอหนังและนักวิจารณ์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม

และอีกเรื่องที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั้นก็คือเรื่อง “Iron Man 2” กับการรับบทบาทเป็น แบล็ค วินโดว์ หรือ นาตาชา โรมานอฟ บทบาทนี้ทำให้เธอโด่งดังมากขึ้นเริ่มเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขว้างกับบทบาทสายลับสาวในทีมอเวนเจอร์ส การแสดงของเธอครั้งนี้ทำให้ทุกคนหลงใหลในความเซ็กซี่ที่สุดแสนจะเท่ห์ของหล่อนจนถอนตัวกันไม่ขึ้น สาวสการ์เลตต์ แสดงหนังร่วมกันมาร์เวลทั้งหมด 6 เรื่องได้แก่เรื่อง Iron Man2 (2010) The Avengers (2012) Captain America : The Winter Soldier (2014) Avengers : Age of Ultron (2015) Captain America : Civil War (2016) และเรื่องสุดท้ายเป็นหนังภาคแยกในจักรวาลมาร์เวลนั้นก็คือเรื่อง Black Window (2021)

ในเรื่องนี้ได้หยิบยกเอาเรื่องราวของสาว แบล็ค วิโดว์  มาถ่ายทอดให้แฟนๆ ได้รับชมและติดตามกันต่อกับภารกิจครั้งสำคัญนั้นก็คือ การล้างอดีตของสาว นาตาชา โรมานอฟ กับโครงการที่เปลี่ยนหญิงสาวให้กลายมาเป็นนักฆ่า ซึ่งนั้นก็คือการเริ่มทำลายล้าง “Red Room” ของสาวนาตาชานั้นเอง เรื่องนี้มีต้นเรื่องที่เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่อง Captain America : Civil War

ช่องทางการติดตาม

IG:scarlettjohanssonworld