May 24, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Eli Lincoln เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อกล้ามเนื้อแน่น งานดีมาก

Eli Lincoln ดาราเกย์พอร์นสตาร์ หลาคนอาจจะคิดว่าต้องเป็นหนุ่มหล่อ กล้ามแน่น กล้ามปู เราบอกเลยว่าจริง แต่ก็ไม่ทั้งหมด หากเรามีคาแรกเตอร์ส่วนตัวที่โดดเด่น แม้ร่างกายจะไม่กล้ามแน่นมาก ก็อาจจะเป็นอีกคนหนึ่งที่มีผลงานในวงการได้เหมือนกัน เรากำลังพูดถึงหนุ่มคนนี้ เค้าจะมีความแตกต่างจากคนอื่นแบบชัดเจน แตกต่างยังไงมาดูกัน

ใครที่อยากรู้จักหนุ่มคนนี้ เรามีข้อมูลส่วนตัวมาแนะนำกัน ชื่อว่า EliLincoln เกิดวันที่ 6 พฤศจิกายน 1993 ปัจจุบันอายุ 29 ปี เกิดที่รัฐแมสซาซูเซสต์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ดวงตาสีเฮเซล ผมสีน้ำตาล ผิวขาว ส่วนสูง 164 เซนติเมตร ปัจจุบันเราสามารถติดตามเค้าบนช่องทางออนไลน์ได้ที่ Twitter:@LincolnEli , IG:elijlincoln , onlyfans:@elilincoln นอกจากนี้เค้ายังมีช่องทางในแพลตฟอร์มอื่นอย่าง Amazon Wishlist , Chaturbate Live Room ,ManyVids แต่เราอาจจะไม่ได้คุ้นเท่าไร ก็เลยไม่ได้หยิบแอคเคาท์ของเค้ามาบอกกัน เอาเป็นว่า เข้าไปดูในทวิตเตอร์ ไอจี และ โอนลี่แฟน น่าจะเพียงพอแล้ว

เค้ามีความโดดเด่นเรื่องของคาแรกเตอร์ที่แตกต่างจากคนอื่นเห็นได้ชัดมาก โครงหน้าเป็นหนุ่มหน้ารูปไข่สวยงามดี หน้าผากไม่ใหญ่มาก แต่ได้ความสันคมหน้าผากที่ดูดี คิ้วเข้มกำลังดี ดวงตาดูมีเสน่ห์ แถมเจ้าตัวยังใส่แว่นหนาเตอะสี่เหลี่ยม เป็นเหมือนกับหนุ่มเนิร์ดคนหนึ่ง จมูกไม่ใหญ่ตามขนาดมาตรฐานปลายจมูกทรงดี ปากไม่ใหญ่เท่าไรริมฝีปากก็บางๆสีแดงชมพูอ่อน

ว่ากันเรื่องหุ่น หนุ่มคนนี้อาจจะไม่ใช่หนุ่มหุ่นเฟิร์มอะไรมากนัก เรียกว่า แห้งเลยจะดีกว่า ส่วนสูงก็ไม่เท่าไร แต่การเป็นหนุ่มผอมแห้งอย่างนี้ ก็พอเห็นกล้ามเนื้อมีอยู่บ้างเหมือนกัน (เราว่าเจ้าตัวคงตั้งใจดูแลตัวเองไม่ให้ กล้ามหนาเกินไป ไม่งั้นจะหลุดคาแรกเตอร์) ผิวขาวเนียนทั้งตัว แบบไม่มีรอยสักอะไรเลย รอยตำหนิก็ไม่มีด้วยเหมือนกัน ส่วนอาวุธประจำกายก็ไม่เบานะ ขนาดพอเอาเรื่องอยู่ เหมือนเป็นเด็กวัยรุ่น แต่อาวุธเป็นของผู้ใหญ่แล้วแบบนี้ตามคาแรกเตอร์ของเค้า

Eli Lincoln ผลงาน

ตอนนี้เท่าที่เราเห็นผลงานน่าติดตาม ก็น่าจะเป็นโอนลี่แฟน มียอดติดตามคนเยอะมากทีเดียว ราคาที่ตั้งไว้ถูกมาก เพียงแค่ 5 เหรียญต่อเดือนเท่านั้นเอง ราคานี้กับดารานำในโลกเกย์พอร์นสตาร์ เราว่าไม่แพงเลย น่าติดตามที่สุด ใครพร้อมก็กดติดตามไว้เลย งานดีจริง คอนเทนต์ก็ดีมีอะไรให้ดูตลอดเวลาเหมือนกัน

ว่ากันเรื่องของหนัง ภาพยนตร์เกย์ที่เจ้าตัวไปเล่นกันบ้าง เราแนะนำว่า งานดี แต่ด้วยคาแรกเตอร์แบบนี้ Eli Lincoln มักจะได้เล่นเป็นบทตัวรับมากกว่า ด้วยความขาว ตัวเล็กบางๆ ก็เลยได้รับบทบาทแบบนั้น เราไปส่องมาอย่างเรื่อง Gay Group On Cam ที่เค้าได้รับบทบาทเป็นหนุ่มน้อยสุดเนิร์ดที่เผลอหลุดเข้าไปในกลุ่มหนึ่ง จากนั้นก็โดนกดยาวๆ ยับๆ ไปเลยทีเดียว

เรื่องนี้ก็น่าสนใจดี GayRoom Hunks Massage Big Dicks Compilation กับบทบาทหนุ่มหน่อยดูไร้เดียงสาที่เข้าไปนวดแห่งหนึ่งที่นวดกันไปกันมาแล้วไปจบตรงที่ซัดกันยับเลย เค้าเล่นบทบาทหนุ่มน้อยไร้เดียงสาไม่ค่อยรู้เรื่อง รู้ราวได้ดีมาก ดูแล้วเพลินตาคิดตามไปกับบทบาทของเค้า ถือว่างานดี อีกเรื่องที่เราว่ามันน่าสนุกดี Cam boys Foursome fuck ดูจากชื่อเรื่องคงรู้กันดี ว่าเด็กหนุ่มสี่คนที่รัวกันยับบนเตียง แน่นอนว่า Eli Lincolnเป็นน้องเล็กสุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่เจ้าตัวเหมือนจะโดนแกล้งกดยับสุดในเรื่องเลยทีเดียว ใครชอบแนวหนุ่มเนิร์ด คนนี้เราแนะนำเลยว่างานดี ตรงปกด้วย

ช่องทางการติดตาม

Twitter:EliLincoln