May 24, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Phenix Saint เปิดวาร์ป ดารา AV ยุโรป หล่อหุ่นแซ่บมาก

Phenix Saint วันนี้เราเปลี่ยนบรรยากาศบ้างดีกว่า เราจะไปส่องอีกหนึ่งดาราหนังเกย์ที่ต้องใช้คำว่า รุ่นใหญ่ได้เลย เค้าชื่อว่า Phenix Saint น่าเสียดายว่าตอนนี้เค้ารีไทร์ ตัวเองไปแล้วเรียบร้อย ไม่งั้นคงจะได้เห็นผลงานอะไรอีกเยอะ แม้จะรีไทร์ไปแล้ว เราก็สามารถไปติดตามผลงานเก่าของเธอได้เหมือนกัน อยากได้วาร์ป กับข้อมูลของเค้าเดี๋ยวเราจัดการให้

ชื่อจริงของเค้าก็คือ Nicholas D.Grier ชื่อในวงการ Ashton , Fenix , Phenix , Phenix Dardin เกิดวันที่ 2 มีนาคม 1982 ปัจจุบันอายุ 40 ปี เกิดที่เมืองซานดีเอโก้ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ตัวเค้ามีเชื้อชาติผสมกัน อเมริกัน , อิตาเลียน และ เม็กซิกัน ด้วยเชื้อชาติที่ผสมผสานกันทำให้ความหล่อของเค้ามีความแตกต่างออกไป ส่วนสูง 183 เซนติเมตร น้ำหนัก 84 กิโลกรัม และความยาวอาวุธ 19 เซนติเมตร ผมสีดำ ตาสีน้ำตาล ปัจจุบันเราสามารถติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ได้ที่ Facebook:MrNickyNick , Twitter:@thephenixsaint ,

หนุ่มคนนี้ เราว่าความหล่อของเค้างานดีสุดเลย มีทั้งอเมริกัน และ เม็กซิกันผสมกันอย่างดี โครงหน้าเป็นทรงตัวยูอย่างดี กรามฉีกออกเล็กน้อย แล้วก็หน้าผากที่เนียนเกลี้ยง แล้วเห็นความโหนกนูนออกมาอย่างชัดเจน หน้าผากงานดีมาก คิ้วที่เข้มมาก ดวงตาสองชั้นที่มีแววตามีเสน่ห์มาก มีความเจ้าชู้ มีออร่า และดูยั่วยวนต่อเพศตรงข้ามอย่างมาก จมูกดั้งโด่งแบบเป็นธรรมชาติไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเลย ปากเล็กริมฝีปากบางเฉียบสีแดงส้มกำลังดีเป็นแนวสูงใหญ่ แล้วมาบวกกับกล้ามเนื้อที่ฟิตมาอย่างดี ยิ่งไปกันใหญ่เลย กล้ามเนื้อทุกส่วนสวยมาก หน้าอก ไหล่ แขน เป็นกล้ามที่สวยเล่นอย่างดี เส้นเลือดขึ้นเต็มหมด กล้ามท้องเห็น 8 pack ชัดเจนมาก ตามตัวมีขนขึ้นหมดทำให้เห็นความเซ็กซี่ขึ้นมาอีก รอยสักมีบ้ง แต่ท่อนลำถือว่ายาว อวบ ใหญ่มาก ไม่แปลกที่กระแทกอีกฝ่ายเป็นต้องร้องครางกันทุกคน

Phenix Saint ผลงาน

ว่ากันเรื่องผลงานของเค้าก็จะมีผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบตั้งแต่ 18+ จนถึงระดับ 20+ หรือมากกว่านั้นก็เป็นได้เหมือนกัน เราไปส่องมาต้องยอมรับเลยว่างานดี และมีความหล่อ กล้ามเนื้อ แน่นมากด้วยเหมือนกัน อย่างภาพที่เอามาโปรโมต ก็เป็นภาพที่เจ้าตัวเปลือยหมด เห็นกล้ามเนื้อที่ฟิตแอนด์เฟิร์มมาอย่างดี ที่สำคัญท่อนลำของเค้าจัดว่าใหญ่ อวบ หนามาก เรียกว่าสมแล้วที่เป็นตัวท็อปในช่วงเวลาพีคของตัวเอง

ส่วนผลงานการเล่นภาพยนตร์หนังเกย์ แต่ละเรื่องก็จะเป็นผลงานเก่าที่ยังเล่นอยู่ อย่างเรื่อง Undercover part3 บอกเลยว่างานเซ็ตนั้นดิบมาก เนื้อหาไม่ต้องมีอะไรพูดกันเยอะ เพียงแค่ชายหนุ่ม 3-4 คน มาถึงก็กดกระหน่ำใส่กันเลย ใครอยากใส่กับใครก็กดกันเลยแบบไม่ต้องเกรงใจกัน แล้วก็กดอีกฝ่ายที่เป็นคู่ขาได้โหดมาก ทั้งท่ากระแทก และแรงกระแทกที่จัดเต็มมาก เรียกว่ากระทุ้งจนเรามองเองยังจุกตาม แถมยังรัวกระแทกเหมือนกับปืนกลอีกต่างหาก รัวได้น่าหวาดเสียวมาก ไม่แปลกที่เล่นเรื่องไหนใครก็ชอบ หรือจะเป็นช็อตใช้ลิ้น ใช้ปากก็อม ดูด รูด เลียได้ดี

อันนี้ก็งานดี Training Bro เป็นงานที่เจ้าตัวมาขอสอนงานน้องใหม่สักหน่อย บอกเลยว่า พี่เค้าสอนแบบจัดเต็มมาก ตั้งแต่การลูบไล้ เล้าโลม แล้วก็มาใช้ปาก รวมถึงการมีเซ็กส์ แบบเกย์ที่เจ้าตัวมีผลงานดีเลยกับเรื่องนี้ เล่นเอาน้องที่มาเข้าฉากด้วยอย่าง Diego Sans แม้จะเป็นตัวท็อปเหมือนกัน แต่กลายเป็นเด็กในอุ้งมือของเค้าไปเลยทีเดียว ว่าตามตรงเสียดายเหมือนกันที่เจ้าตัวขอรีไทร์ไปจากวงการก่อน

ช่องทางการติดตาม

Twitter:@THEPHENIXSAINT