July 17, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Castro Supreme เปิดวาร์ป ดารา AV ยุโรป เซ็กซี่ งานดีมาก

Castro Supreme วันนี้เราจะพาทุกคนไปเปลี่ยนบรรยากาศกันหน่อย จากเดิมที่เราแนะนำหนุ่มเซ็กซี่งานดีในบ้านเราไปเยอะแล้ว เราไปดูหนุ่มหล่อในสไตล์ฝรั่งกันบ้าง บอกเลยว่าคนนี้งานดีมาก ยิ่งใครที่ชอบติดตามภาพยนตร์ผู้ใหญ่ฝั่งอเมริกาคนนี้ยิ่งต้องดูเลย เพราะงานดี จนเราต้องติดตามอีกหลายผลงานใครชอบแนวนี้เราสามารถติดตามเค้าได้จากผลงานของเค้าบนเว็บมากมายในกลุ่มหนังผู้ใหญ่ทั้งชายหญิง หรือ ชายชายก็มีหมด ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่บอกได้ก็จะมีเกิดวันที่ 24 มกราคม ปี1976 ตอนนี้ก็อายุ 40 กว่าๆ แต่ความหล่อบอกเลยว่ายังดีอยู่ เกิดที่นิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา ชื่อเดิมคือ ชาร์ส ยัง ดวงตาสีน้ำตาล ผมสีดำ ผิวดำ ส่วนสูงประมาณ 173 เซนติเมตร ที่สำคัญอาวุธเค้า ทุกจัดอันดับว่า ใหญ่มาก

เราว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดังมากในหมู่วงการภาพยนตร์ผู้ใหญ่ สายเกย์ ที่ว่าแบบนี้มาจากความหล่อเข้มสไตล์อเมริกัน กับลูกครึ่ง โครงหน้าเป็นแบบวงกลม หน้าใหญ่ หน้าผากก็โหนกนูนเด่นมาก คิ้วที่เข้มกำลังดี ดวงตาสองชั้นที่มีแววตาเจ้าชู้ และดูท้าทายดีเหลือเกิน ใครที่ชอบสาย ฝ. แบบนี้น่าสนใจติดตามนะ จมูกใหญ่มากตามสไตล์หนุ่มอเมริกัน ปลายจมูกก็ใหญ่มากทรงชมพู่น่ามอง ปากกว้างพร้อมจะอมได้หมด ริมฝีปากหนาสีแดงอมชมพู มีไว้หนวดเคราเสริมเสน่ห์ และออร่าให้กับตัวเองอีกด้วย

ว่ากันเรื่องหุ่นจัดว่าเด็ดมากเหมือนเค้าเตรียมตัวเองเพื่อมาทางนี้โดยเฉพาะเลย ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อที่เฟิร์มหมดทั้งแต่ปีกหลัง ไหล่ แขน ใหญ่มาก กล้ามอกที่ฟิตแน่น จนใหญ่เฟิร์มอย่างดี กล้ามท้องก็เนียนกริบกล้ามท้องฟูมาก 6pack ไม่ต้องห่วงใหญ่แน่น น่ากัดเป็นที่สุด ทีเด็ดต้องเป็นอาวุธของเค้าที่แม้แต่เว็บหนังผู้ใหญ่ยังบอกเลยว่าของเค้าใหญ่จริง ไม่แปลกที่เล่นหนังแนวนี้จนจุกทุกราย

 Castro Supreme ผลงาน

ว่ากันเรื่องผลงานของเขาหนุ่มคนนี้เราบอกเลยว่าผลงานภาพยนตร์ผู้ใหญ่ของเค้า เป็นที่นิยมมาก เรียกว่าหลายคนที่ชอบหนังผู้ใหญ่แบบเกย์ ชายรักชาย ต้องเคยติดตามผลงานของเค้าอย่างแน่นอน เพราะว่างานเค้าดีมากเราไปส่องตัวอย่างผลงานของเค้าจากฝั่งตะวันตก แต่ละเรื่องไม่ผิดหวังเลย ไม่ว่าจะเป็นหนังเกย์เรื่องหนึ่งที่เค้ารับบทเป็นเกย์รุกที่จัดการคู่ขาของเค้าในเรื่องที่ขนาดเป็นผู้ชายด้วยกันยังร้องเลยโดนแต่ละที ทั้งจุก ทั้งร้อง ทั้งครางแบบงานดีมาก เห็นแล้วต้องกลืนน้ำลาย แล้วเจ็บคอทันที ไม่เท่านั้นการแสดงของเค้าก็ยังดูสมจริง ดูเนียน ดูแน่น ดูกระแทกได้เต็มตามาก เห็นแล้วนึกภาพถ้าโดนบ้าง คงจะรูบานเจ็บพอตัวเลยทีเดียว

อีกเรื่องหนึ่งที่มาแบบวันสบายๆ ของเขาที่เจ้าตัวนั่งอยู่บนโซฟา ตัวเก่ง พร้อมกับบรรยากาศดีด้านนอก จากนั้นก็นั่งจัดการตัวเอง ถอดเสื้อผ้า แล้วก็กางเกงในสีดำปราการด่านสุดท้ายออกมา จากนั้นก็จัดการตัวเอง แบบที่ว่าจัดหนักมาก เสียงครางของเค้าที่รูดขึ้นลงอาวุธอันใหญ่โตอันนั้น ทำเอาเราฟินตามไปด้วยเลย ยิ่งตอนจบที่เค้าไปถึงสวรรค์เสียงครางของเค้ามันทำให้เราโคตรฟินอย่างมาก ไม่แปลกที่หลายคนดูแล้วรูดตามจะถึงสวรรค์ตามเค้าไปแบบฟินกันน้ำแตกกระจายได้เลย

เรื่องนี้ก็เป็นหนังเกย์ เด็ดเหมือนกัน เจ้าตัวมาถึงก็ไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไรเลย จัดการกับคู่ขาแบบให้อมซะแก้มตุ๋ยเลย ด้วยขนาดของใหญ่ทำให้อีกฝ่ายอมจนเหนื่อยเหมือนกัน จากนั้นก็จัดหนักกันยับๆ แบบไม่มีใครยอมกันเลย แต่เขาเวลาเค้าขึ้นขย่ม ขึ้นกด ต้องยอมเลยว่า กดได้หนักหน่วงสะใจมาก ลองไปติดตามหาดูกันนะ

ช่องทางการติดตาม

FB:CastroSupreme