July 17, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Ennio Guardi เปิดวาร์ป ดารา AV ยุโรป นายแบบหล่อ หุ่นดีเร้าใจ

Ennio Guardi วันนี้เราจะพาทุกคนมาเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง ในยุโรป ดาราเอวีชายถือว่ามีเยอะมาก แถมมีคาแรกเตอร์ของตัวเอง และแนวหนังของตัวเองที่เล่นด้วย อย่างดาราแนะนำของเราวันนี้ชื่ออาจจะไม่คุ้นเท่าไร แต่หากได้เสพผลงานของเค้าสักทีหนึ่ง รับรองว่าจะต้องเอาชื่อที่เราให้ไปค้นหาต่อในกูเกิ้ลอย่างแน่นอน อยากรู้ว่าทำไมต้องติดตาม

ข้อมูลส่วนตัว

เขาเป็นดารานำชายเกี่ยวกับภาพยนตร์ผู้ใหญ่ โดยเค้าเกิดวันที่ 27 มกราคม 1989 ปัจจุบันอายุ 33 ปี เกิดที่เมือง Kladno ประเทศสาธารณรัฐเช็ค  ผมสีน้ำตาล ส่วนสูง 180 เซนติเมตร น้ำหนัก 81 กิโลกรัม

รีวิว

มาว่ากันรีวิวกันหน่อย ความหล่อนี่บอกเลยว่า สิบเต็มสิบไม่หัก จากเค้าโครงหน้าที่เป็นทางยุโรปแตกต่างจากฝั่งอเมริกาเยอะมาก โครงหน้ารูปไข่เรียวสวยงาม หน้าผากกลม เกลี้ยง เนียน โค้งไปตามศีรษะอย่างดี แถมไม่มีรอยตำหนิสักจุดด้วย ต่อด้วยคิ้วที่เราว่าบางไปหน่อย ดวงตาสองชั้น แววตาคมมาก คมเหมือนเหยี่ยวที่อยากจะล่าเหยื่อให้ได้กินเหมือนกัน จมูกดั้งโด่งได้ดี ดูเป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้แต่งอะไรมาเพิ่มเติม ปลายจมูกทรงดีน่ามอง ปากไม่กว้างเท่าไร ริมฝีปากบางสีแดงชมพู

หุ่นกันบ้าง คนนี้เราสิบเต็มไม่หักเลยจากความฟิตเฟิร์ม กล้ามเนื้อทุกส่วนทำงานอย่างดีมาก ไหล่ ปีก กล้ามเนื้อชัดเจน แขนใหญ่ แต่ไม่ถึงขั้นนักกล้าม ท่อนแขนถึงลอนกล้ามอย่างดี มีเสื้อเลือดขึ้นชัดเจน กล้ามอกงานดีมาก เห็นร่องอกชัดเจนดูมีอะไรเป็นของตัวเองชัดดี กล้ามท้องก็สวยงามชัดเจนมาก เห็น 6 pack ครบทุกลูก เห็นลอนกล้ามท้องแล้วเสียวซี้ดไป ผิวเนียนมากเกลี้ยง แล้วก็ไม่มีรอยสักด้วย ผิวเห็นสไตล์สีน้ำตาลแดง ผิวสวยมาก ยิ่งถ้ารูปยิ่งผิวขับออกมาชัดเจน ขึ้นเด่นทีเดียว ทีเด็ดคงเป็นอาวุธประจำกายที่อาจจะไม่ได้ใหญ่มาก (แต่รอบวงก็เกินมาตรฐานหนุ่มยุโรป ) แต่ความยาวนี่สิ เราว่าเค้ามีอาวุธที่มันยาวมาก ยาวเสียจนเรามองว่าอาจจะทำให้จุกคอ ได้เลยหากได้อมสักทีหนึ่ง ไม่แปลกที่เวลาไปแทงใคร อีกฝ่ายเสียวครางจนต้องร้องขอชีวิตกันเลยทีเดียว

 Ennio Guardi ผลงาน

เท่าที่เราไปส่องมาผลงานของหนุ่มจัดว่าไม่เบาเลย มีผลงานเยอะมากแถมเค้าก็จะเปลี่ยนชื่อไปแต่ละงานไม่ซ้ำกันด้วยนะ อย่างเช่นชื่อว่า Lloyd Franke , Ennyou Guardi , Leo Cooper , Joe , Angelo Gadshack , Angelo Guardini เป็นต้น แต่จะเป็นผลงานภาพยนตร์เกี่ยวกับเกย์ หรือ ชายรักชายมากกว่า เค้าเล่นได้ทั้งบทบาทรับและบทบาทรุกได้หมดเลย แถมการแสดงของเค้าก็ดีด้วยนะเราเข้าไปส่องมาบางเรื่องต้องยอมเลยว่าอาวุธประจำกายของเค้าอาจจะไม่ได้หนามาก แต่ยาวมากยาวจนจุกเลยทีเดียว ไม่แปลกที่กระทุ้งเข้าไปแต่ละดอกในเรื่องทำเอาอีกฝ่ายร้องครางระงมเลย แม้ว่าจะเป็นผู้ชายตัวบึกบึนก็ตามที จัดไปแต่ละครั้ง แทบจะสะเทือนทั้งเตียง นั่นเลยทำให้เค้ามีผลงานน่าติดตามเยอะทีเดียว ใครที่อยากติดตามก็เอาชื่อหนังเค้าไปค้นหาได้กูเกิ้ล เราปักชื่อผลงานหนังเค้าไว้ก็จะมีดังนี้ Bi-curious Couples 3 , Legal Porno GIO445, Extreme Pleasures , Yoga Orgasms for Young Brunette, Cream Pie Cuties , Muscle Studs , My Hairy Grandma , Bisexual 4somes , Buffboys จากที่เราติดตามดูเค้ามีผลงานกับหลากหลายค่าย เล่นมาหลายแนวให้เราได้ติดตามกัน ใครที่ยังไม่ได้ติดตามก็เอาชื่อหนังไปค้นหาได้นะ แต่บอกไว้เลยว่าดูซ้าย ดูขวานิดหนึ่ง งานเรตนี้รุนแรงพอสมควร

ช่องทางการติดตาม

FB:ennio.guardi