May 24, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Olivia Wilde ประวัติ นักแสดงและผู้กำกับภาพยนตร์ชาวอเมริกัน

Olivia Wilde ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันมีดารานักแสดงหน้าใหม่ตบเท้าเข้าวงการแจ้งเกิดกันมากหน้าหลายตา จึงทำให้ศิลปินนักแสดงรุ่นเก่าหลายท่านที่เป็นถือตัวแม่ตัวพ่อในวงการบันเทิงผันตัวเองกลายมาเป็นผู้จัดเองบ้าง นักเขียนบทบ้าง Producer บ้าง เพราะจากประสบการณ์ที่ตนเองสั่งสมมานานตั้งแต่เริ่มเข้ามาอยู่ในวงการบันเทิงจึงทำให้เห็นรูปแบบการทำงาน และการนำเอาประสบการณ์ที่ตนเองมีมาปรับใช้ ไม่ใช่ว่าเรื่องนี้จะมีแค่วงการภาพยนตร์บ้านเราเท่านั้น

วงการภาพยนตร์ต่างประเทศก็เช่นกัน อย่างเช่นเธอคนนี้ ผู้ที่มีประสบการณ์มามากมายนับไม่ถ้วนกับสายงานของนักแสดงหญิง แต่พอเธอก้าวเข้ามารับบทผู้กำกับสาวกับ performance เรื่องแรกของเธออย่างเรื่อง  “Booksmart”  ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาอย่างล้นหลาม และถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก และยิ่งไปกว่านั้นคือ ผลงานเรื่องแรกของเธอนั้นคว้ารางวัลอันทรงเกียรติมาได้ถึง 2 รางวัลกันเลยทีเดียว กับรางวัลสาขา ‘ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม’ มาจากงาน  ‘Palm Springs International Film Festival’ และอีกรางวัลมาจากงาน ‘San Francisco International Film Festival’ เล่ามาถึงตรงนี้คงจะพอเดากันได้แล้วว่าเธอคนนี้มีนามว่าอะไรและใช่ค่ะ เธอคนนี้คือโอลิเวีย ไวลด์ นั้นเอง หญิงสาวผู้ที่ประสบความสำเร็จทั้งในโลกจอเงินและจอแก้ว ที่ไม่ว่าเธอจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถตีบทนั้นได้อย่างขาดลอย จนได้รับการยอมรับจากแฟนๆ หนังมาอย่างล้นหลาม

เรามาดูกันต่อที่ Character ของสาวโอลีเวียกันบ้างดีกว่า ต้องบอกเลยว่าสาวโอลีเวียมีรูปร่างที่สง่างามจะเรียกว่าเพอร์เฟคเลยก็ว่าได้ เพราะเธอมีรูปร่างที่สูงเพรียวเรียวเล็ก มาพร้อมกับใบหน้าที่เป็นโครงหน้าชัดเจน ดวงตาเฉียวคม นัยน์ตาที่มีสีฟ้าประกายเทานั้นยิ่งทำให้เธอดูเป็นสาวเซ็กซี่สุดๆ จมูกโด่งที่เป็นสันเรียวสวยงามดูรับกับริมฝีปากที่เรียวเล็ก ผมยาวสีทองพริ้วสวย บวกกับ Style การแต่งหน้าที่เรียบง่ายแต่ดูสวยมีราศีเป็นที่สุด อย่างที่เราบอกไปตอนต้นว่าเธอมีรูปร่างเรียวเล็กเพรียวสูงโปร่ง แต่หุ่นของเธอดูเผ็ดแซ่บสุดๆ หน้าอกสวยได้รูปตามธรรมชาติ หน้าท้องที่ดูแบนราบจนเห็นกล้ามเนื้อ สะโพกผาย บวกกับสีผิวที่ดูขาวนวลของเธอ นั้นยิ่งทำให้เธอดูสมเป็นดาราสาวแถวหน้าของวงการเลยก็ว่าได้

Olivia Wilde ผลงาน

เรามาต่อกันที่ performance ของสาวโอลิเวียกันบ้างดีกว่ากับ performance ของเธอที่ผ่านมาไม่นาน กับหนังที่สาวโอลิเวียนั่งแท่นกำกับไป อย่างหนังเรื่องนี้ ”Don’t Worry Darling” ที่เป็นภาพยนตร์แนวดราม่าระทึกขวัญเชิงจิตวิทยา เป็นเรื่องราวของชุมชนเล็กๆ ที่อาศัยกันอยุ่อย่างสันโดษกลางทะเลทราย มีแม่บ้านสาวคนหนึ่งได้ไปคันพบความจริงที่กลายเป็นเรื่องที่บั่นทอนจิตใจและชีวิตของเธอ และนำพามาซึ่งเหตุการณ์เขย่าขวัญอย่างไม่คาดคิด แค่เรื่องย่อยังสนุกขนาดนี้ เป็นอีกเรื่องที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนรีบไปดูกับเรื่องนี้สาวโอลิเวียนั่งแท่นกำกับด้วยตนเอง

Olivia Wilde

มาต่อกันที่ performance ต่อไปกันบ้างดีกว่าไม่นานมานี้มีข่าวดังสะเทือนวงการภาพยนตร์อีกแล้ว กับข่าวที่บอกว่าสาวโอลิเวีย ได้เซ็นสัญญากับค่าย โซนี พิคเจอร์ส ให้สาวมาขึ้นแท่นกำกับหนังแนวแอคชั่น ไซไฟซูปเปอร์ฮีโร่ จากหนึ่งในตัวละครของมาร์เวลเรื่องใหม่ที่ค่ายโซนีกำลังจะสร้าง สาวโอลิเวียนอกจากจะได้นั่งแท่นกำกับการแสดงแล้ว สาวโอลิเวียยังร่วมเขียนบทกับคู่หูของเธออีกด้วย อย่าง เคที ซิลเบอร์แมน แถมยังมีเอมี ปาสคาล ที่คอยรับหน้าที่อำนวยการสร้างให้กับค่ายโซนีอีกด้วย สาวกหนังซูดปอร์ฮีโร่เตรียมตั้งตารอชม performance แรกที่สาวโอลิเวียจับมือกับค่ายหนังยักษ์ใหญ่ได้เลย รับรองความมันส์แน่นอน

ช่องทางการติดตาม

IG:oliviawilde