May 24, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Neil Patrick Harris ประวัติ นักร้องนักเขียนโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน

Neil Patrick Harris นักแสดงในวงการบันเทิงต่างประเทศ ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่า เขาไม่ได้มีดีแค่การแสดงอย่างเดียว หลายคนทั้งแสดงด้วย ร้องเพลงด้วย เขียนบทได้ด้วยอีกต่างหากก็มีเหมือนกัน เรียกว่าเก่งทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลังกันเลยทีเดียว คนนี้ก็ด้วย Neil Patrick Harris เขาคนนี้เก่งทั้งเบื้องหน้าการแสดง จนถึงงานเบื้องหลังเขาก็ทำได้เหมือนกัน

มาฟังเรื่องราวของเขากันหน่อย เกิดวันที่ 15 มิถุนายน ปี 1973 ปัจจุบันอายุ 47 ปี เกิดที่นิวเม็กซิโก สหรัฐอเมริกา เขาเติบโตมาในครอบครัวที่ดี พ่อแม่เป็นทนายความและเจ้าของร้านอาหาร ทำให้เขาได้ช่วยเหลือพ่อแม่มาตั้งแต่เด็ก ด้านการเรียนจบที่ La Cueva High school ด้วยเกียรตินิยมเลยทีเดียว ประเด็นต่อมาเกี่ยว Neil ที่น่าสนใจ คงเป็นเรื่องรสนิยมทางเพศ ที่เจ้าตัวออกมาประกาศในภายหลังว่าเป็นเกย์ พร้อมทั้งประกาศคนรักของเขาที่กลายเป็นคู่หมั้น จนแต่งงานกันในเวลาต่อมาอย่าง เดวิด เบิร์ตกา ทั้งคู่สร้างครอบครัวด้วยการผ่านการมีลูกฝาแฝดแบบแม่อุ้มบุญแทน ตอนนี้ครอบครัวของเขากำลังมีความสุขอย่างมากทีเดียว

เขาคนนี้ เป็นนักแสดงมาตั้งแต่เด็กแล้ว บวกกับมีคนผลักดันเขาด้วยชื่อว่า Mark Medoff ต่อจากนั้นเขาได้รับโอกาสครั้งสำคัญของการเป็นนักแสดง นั่นก็คือ การได้เข้าไปเล่นภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า Clara’s Heart ออกฉายปี 1988 เรื่องนี้เขาเล่นไว้ดีมาก จนกระทั่งเขาถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำทีเดียว เป็นนักแสดงเด็กที่น่าจับตามองมากในเวลานั้นเรื่องของฝีมือที่เกินเด็กไปเยอะ ก่อนที่เขาจะได้มาเล่นภาพยนตร์อีกครั้งในฐานะนักแสดงผู้ใหญ่ตัว เรื่อง Animal Room แล้วก็เรื่องอื่นตามมาอีกเพียบเลย

นอกจากการเป็นนักแสดงเขายังมีบทบาทอื่นที่น่าสนใจด้วย อย่างเช่นการเล่นละครเวที เขาทั้งเล่นและทำงานเบื้องหลังให้กับละครบรอดเวย์ หลายเรื่อง นอกจากงานแสดงเขายังได้รับโอกาสเขียนบทให้กับการแสดงละครเวทีด้วย performance การเขียนบทของเขานำไปสู่การแสดงจริงหลายเรื่อง

ต่อมาเป็น performance ในทีวีซีรีส์ เขาเคยรับบทบาทสำคัญเป็นหมอเด็กที่มีความสามารถเก่งกาจเกินตัวจากเรื่อง Doogie Howser ซีรีส์นี้ ทำให้เขาถูกเสนอเข้าชิงในการประกาศรางวัลลูกโลกทองคำด้วย แต่ไม่สำเร็จ จากนั้นเขาก็ได้แสดงอีกหลายซีรีส์ทั้งเป็นตัวนำ ตัวสมทบ หรือรับเชิญ อย่างเช่น ซิตคอมที่ชื่อว่า NBC Stark Raving mad , Snowbound:The Jim and Jennifer Stolpa story

นอกจากจะเล่นละคร ละครเวที แสดงหนังภาพยนตร์ อีกหนึ่งบทบาทที่เราไม่เคยรู้มาก่อนเลยก็คือ เขาเป็นนักมายากลด้วยเช่นกัน จากการได้แสดงเป็นนักมายากลในทีวีซีรีส์ ทำให้เขาชื่นชอบการเล่นมายากล จนทำให้ไปศึกษาเรื่องนี้เพิ่มเติมในเวลาต่อมาด้วย

อีกหนึ่งบทบาทสุดท้ายของเขาก็คือ การเป็นคนใจบุญกุศล มีการสร้างกองทุนเพื่อการกุศล และ ช่วยเหลืองานมูลนิธิมากมาย ยกตัวอย่างเช่น กองทุนเกี่ยวกับเอดส์, กองทุนของเลบรอน เจมส์, กองทุนของเอลตัน จอห์น , มูลนิธิ Noreen Fraser เป็นต้น

Neil Patrick Harris ผลงาน

หลายคนที่อยากจะรู้จักหนุ่ม คนนี้มากขึ้น เราแนะนำว่าให้ไปดูผลงานของเขาแทน น่าจะทำให้เราเห็นอะไรชัดขึ้นมาก การแสดงของเขาไม่ธรรมดานะ ภาพยนตร์ที่แนะนำให้ติดตามก็จะมี Animal Room , Starship troopers , The next best Thing , Justice League: The new frontier , Beastly , The smurfs , American reunion , Gone Girl , Downsizing , dads , The matrix4 เป็นต้น

จัดว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิง ฮอลลีวู้ดที่มีคุณภาพอย่างมาก เรียกว่า งานแบบไหนเขาก็ไม่หวั่นทำได้ตลอด แถมคุณภาพยังดีอีกต่างหากด้วย ต้องมาลุ้นกันว่าภาพยนตร์เรื่อง Spinning Gold ที่น่าจะเข้าฉายในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ จะออกมาดีแค่ไหน

IG:nph