May 24, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Bradley Cooper ประวัติ นักแสดงสุดหล่อ ตาสีฟ้า ที่ใครได้มองตาเป็นต้องหลงไหล

Bradley Cooper  วงการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด ปฏิเสธไม่ได้เลย นักแสดงหลายคนเขามีคุณภาพมากเลย ทั้งด้านการแสดง ไปจนถึงการทำงานเบื้องหลังที่จัดว่าเด็ดมาก คนหนึ่งที่ตอนต้นอาจจะไม่เด่นมาก แต่ตอนหลังกลับพุ่งขึ้นไม่หยุดเลยก็คือ Bradley Cooper นักแสดงสุดหล่อ ตาสีฟ้า ที่ใครได้มองตาเป็นต้องหลงไหล แต่นอกจากความหล่อ ความสามารถในการแสดงก็ไม่เบาเหมือนกันจนถึงการเป็นนักดนตรี การกำกับภาพยนตร์ เขาก็ทำได้ดีเช่นกันด้วย

ชื่อเต็ม แบรดลีย์ ชาลส์ คูเปอร์ เกิดวันที่ 5 January 1975 ปัจจุบันอายุ 47 ปี เกิดที่ city ​​of philadelphia Pennsylvania United States เขาเกิดมาในครอบครัวที่ไม่ได้ดิ้นรนอะไรมากนัก ปานกลาง จนเขาเรียนจบ Bachelor’s degree จาก Georgetown University Faculty of Liberal Arts English major จากนั้นเขาไปต่อทางด้านศิลปะการแสดง ที่  Actors studio drama school เมืองนิวยอร์ค ที่นั่นทำให้เขามีโอกาสทางด้านการแสดงมากขึ้น ซึ่งโอกาสของเขาเป็นเหมือนประตูที่เปิดไปต่อเนื่องจนกลายเป็นนักแสดงชื่อดังอีกหลายเรื่องในเวลาต่อมา

คูเปอร์ เส้นทางการเป็นนักแสดง

เขาได้รับโอกาสในการเข้าเป็นนักแสดง หลังจากไปเรียน ป.โท ที่นั่น เขาเริ่มต้นจากการได้เล่นบทบาทตัวประกอบธรรมดา ใน Series ยอดฮิตในยุคนั้นอย่าง Sex and the city (แต่บทเรื่องนี้หลายคนอิจฉานะ ไปหาดูเองว่าทำไม) จากนั้นเขาก็ได้รับโอกาสอีกครั้งในการเล่นภาพยนตร์เรื่อง Wet Hot American Summer เรื่องนี้เขาถึงกับต้องสละการเข้ารับปริญญาเพื่อไปเข้าฉากเลยทีเดียว แต่ด้วยเรื่องแรก ประสบการณ์การแสดงของเขายังน้อย นั่นทำให้เขามี performance ที่ไม่น่าจดจำเท่าไรนักสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ มันเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น

จากนั้นเขาก็ได้รับบทบาทมาอีกหลายเรื่อง แต่มันก็ยังไม่เด่นเท่าไร จนกระทั่งจุดเปลี่ยนสำคัญมาถึง เมื่อเขาได้รับบทบาทเป็นตัวนำในภาพยนตร์เรื่อง The Hangover  เรื่องราวที่บอกเล่าความเกรียน ความเพี้ยน ความฮา ของกลุ่มสามสหายสุดขี้เมาหลุดโลกที่ทำไปทำมาเรื่องนี้กลับดังเฉย จนต้องสร้างต่ออีก 2 ภาค พร้อมกับทำให้ตัว คูเปอร์ โด่งดังมาพร้อมกับภาพยนตร์เรื่องนี้ในที่สุด น่าเสียดายที่เขาไม่ได้รางวัลจาก Franchise นี้ แต่ก็ทำให้วงการ Hollywood เริ่มมองเปลี่ยนไปพร้อมกับเป็นอีกหนึ่งพระเอกที่น่าจับตามองมาก จากนั้นความโด่งดังของเขาก็มากขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับฝีมือการแสดงที่ได้รับการยอมรับมากขึ้นตามลำดับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง American Hustle, American Sniper และอื่นๆ performance ที่ออกมาติดกันแบบคุณภาพ ทำให้เขาเป็นนักแสดงที่ถูกเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์ถึง 3 ปีติดต่อกัน (เขาเป็นคนที่ 10 ที่ทำได้แบบนี้)

ทีนี้ความพีคของ คูเปอร์ อยู่ตรงที่เขาได้ทำอะไรที่ยากไปกว่านั้น นั่นก็คือ การเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ เรื่อง A star is born เรื่องงนี้เป็นจุดยากของเขาเลย ความยากของเขาเป็นเรื่องของการเขียนบทจะชูอย่างไรกับนักแสดงอย่าง เลดี้ กาก้าในเรื่อง ไหนจะเรื่องเพลงประกอบที่จะต้องดี มีคุณภาพอีก สุดท้าย คูเปอร์ ทำให้เห็นว่า เขาทำได้แถมยังดีอีกด้วย เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ชื่อเพลงว่า Shallow ได้ก้าวไปถึง oscar award ด้วย บวกกับการเข้าชิงอีก 7 สาขาของภาพยนตร์เรื่องนี้ น่าเสียดายที่เขาไปไม่ถึงรางวัลผู้กำกับ Great movie จากเวที oscar ทั้งทีเรื่องนี้พาเขากวาดรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมมาเกือบจะทุกเวที ทุกสำนักแล้ว ใครที่ยังไม่เคยดูภาพยนตร์เรื่องนี้ A star is Born เราขอแนะนำให้ไปลองหาดูกันเอา บอกได้เลยว่านี่คือ performance อันยอดเยี่ยมของ คูเปอร์ และกาก้า ของจริง

ช่องทางการติดตาม

IG:bradleycooperroffical