May 24, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Jamie Foxx ประวัติ นักแสดงผิวสี ผลงานระดับคุณภาพ

Jamie Foxx อุตสาหกรรมบันเทิง ฮอลลีวู้ดมีนักแสดงผิวสีมากมาย ที่มีผลงานระดับคุณภาพการันตีให้กับเราได้ติดตามกัน อย่าง วิล สมิธ นี่ก็ใช่ อีกคนหนึ่งที่เราจะหยิบมาเล่นกันในวันนี้ เขาก็มีผลงานทั้งคุณภาพ และปริมาณไม่แพ้ใครเหมือนกัน ชื่อว่า เจมี่ ฟ็อกซ์ เชื่อว่าใครหลายคนน่าจะเคยผ่านสายตาผลงานของเขากันมาแล้ว ไม่มากก็น้อย

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อเต็ม เอริก มอร์ลอน บิชอป เกิดวันที่ 13 ธันวาคม 1967 ปัจจุบันอายุ 54 ปี บ้านเกิดเมืองเทอร์เรล รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ชีวิตในวัยเด็ก เขาเติบโตมากับตาและยาย ด้านการเรียนเขาศึกษาทางด้านดนตรีมาโดยเฉพาะจบการศึกษาที่มหาวิทยาลัยยูไนเต็ด สเต็ทส์ อินเตอร์เนชั่นแนล

เส้นทางบันเทิง

การเรียนมาทางนี้โดยเฉพาะทำให้เขามีโอกาสเข้าสู่วงการบันเทิงได้เลย เขาเริ่มการทำงานเป็นตัวประกอบแบบไม่มีรายชื่อในหนังเรื่อง Coming To America 1988 จากนั้นก็เข้าสู่วงการแสดงแบบเต็มตัว โดยคราวนี้เขาเริ่มต้นจากการเป็นนักแสดงตลกออกทีวีก่อน จากนั้นก็ได้มาแสดงหนังเรื่อง Any Given Sunday ฟ็อกซ์ มาแจ้งเกิดในวงการบันเทิงได้จริงๆ ก็เรื่อง Collateral เรื่องนี้เขาเล่นคู่กับ ทอม ครูซ ซึ่งเป็นบทบาทคนขับแท็กซี่ เรื่องนี้สนุก เล่นดี จนทำให้เขาเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงสมทบยอดเยี่ยมเลย แต่น่าเสียดายที่ไปไม่ถึงฝั่งฝัน แต่อีกเรื่องในปีเดียวกันอย่าง Ray เขาก็เล่นไว้ดีมาก จนเกือบจะได้รางวัลด้วย น่าเสียดาย แต่หลังจากนั้น ก็เหมือนกราฟชีวิตของ ฟ็อกซ์ จะพุ่งขึ้นแบบไม่หยุดเนื่องจากเขามีภาพยนตร์มากมาย ที่ทำได้ทั้งชื่อเสียง รายได้ คำวิจารณ์ ไปในทางบวกเหมือนกันหมด ทำให้เขากลายเป็นนักแสดงเนื้อหอมที่มีผลงานยาวมาจนถึงตอนนี้เลย

ผลงาน

ผลงานการแสดงของเขาจะเป็นดาราผิวสี ในบทบาทที่แตกต่างกันออกไป แต่รับรองว่า เด่น ทุกบท ไม่ว่าจะเป็น 2005 stealth , Jarhead 2006 Miami Vice , Dreamgirls 2007 The Kingdom , Elmo’s Christmas Countdown 2009 The Soloist , Law abiding citizen   2010 Valentine’s day , Due date , I’m still Here 2011 Rio , Horrible Bosses  2012 Django Unchained 2013 White House Down 2014 Rio2 , The amazing spiderman 2 , Annie , 2017 Sleepless , baby driver , 2018 Robin Hood , 2019 Just mercy 2020 Project Power , Soul 2021 Spider-Man: No Way Home (2021)

นอกจากผลงานการแสดแล้ว เจมี่ ฟ็อกซ์ ยังมีความสามารถทางด้านดนตรีด้วย เขาศึกษาทางด้านการเรียนเปียโนมารตั้งแต่เด็ก ทำให้เขามีผลงานทางด้านดนตรีด้วย อัลบั้มแรกชื่อว่า PEEP ออกเมื่อปี 1994 ยอดขายดี จนสามารถไปได้เข้าชิงรางวัลแกรมมี่ด้วย น่าเสียดายที่ไม่ได้ ต่อมาอัลบั้ม Slow Jamz ทีเด็ดเป็นการเชิญ คานเย่ เวสต์ อีกหนึ่งศิลปินชื่ดังมาร่วมแจมกันในผลงาน อันนี้ก็ดัง และมียอดจ่ายใช้ได้ แต่อัลบั้ม Kamikaze อันนี้ดังมาก ขึ้นชาร์ตอันดับ 1 ของอเมริกา อันดับ 3 ของอังกฤษเลย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งอัลบั้มที่เราแนะนำว่าควรหาโอกาสมาฟังสักที นอกจากนี้ก็ยังมีออกอัลบั้มมาอีกหลายชุดในเวลาต่อมา อีกหนึ่งความสามารถของ ดาราคนนี้ เป็นเรื่องการแสดงโชว์เดี่ยว การพูดเดี่ยวไมโครโฟน ที่มีคนติดตามเยอะมาก ไหนจะรายการทีวีของเขาอีก น่าเสียดายที่รายการนี้ไม่มีเอามาฉายในบ้านเรา ต้องดูต้นฉบับเป็นภาษาอังกฤษเอง

ต้องบอกเลยว่า ฟ็อกซ์ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มีความสามารถรอบตัวเลย ตั้งแต่ร้อง เล่น (ดนตรี) หรือ การแสดงเขาทำได้หมด แถมยังมีรางวัลการันตีอีกต่างหาก ใครที่คิดถึงผลงานแอคชั่นของเขาอาจจะต้องรอไปก่อน (ใครคิดถึงไปดูในเรื่อง Miami vice แทนก็แล้วกัน) เพราะว่ายังไม่เข้าโรง แต่หนังเรื่อง God is a bullet น่าสนใจอยู่นะว่าจะออกมาเป็นอย่างไร

ช่องทางการติดตาม

IG:iamjamiefoxx