May 24, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Mila Kunis ประวัติ นักแสดงฮอลลีวูดสาว ตัวแม่สายเซ็กซี่สุดฮอต

มิลา คูนิส (Mila Kunis) นักแสดง Hollywood สาวตัวแม่สาย sexy สุดฮอต ถ้าหากเราจะย้อนกลับไปพูดถึง actor ที่มีเอกลักษณ์แนว sexy ในวงการ Hollywood ยุค 2000 คนรุ่นนี้น่าจะคุ้นเคยและรู้จักเธอคนนี้เป็นอย่างดี หนึ่งในชื่อนั้นจะต้องมีชื่อของเธอคนนี้ “มิลา คูนิส” เพราะเธอมี performance การแสดงออกมาให้เราได้รับชมมากมาย เดี๋ยววันนี้เราจะมาเอาใจแฟนๆ ของสาวมิล่ากันด้วยการพาไปเจาะลึกประวัติและสรุป performance ต่างๆ ของสาวนัยน์ตาหวานอย่างเธอคนนี้

มิลา คูนิส หรือ มีเลนา มาร์คอฟนา ชื่อเต็มขอองเธอคนนี้ เกิดเมื่อ 14 August 1983 เธอเกิดที่ Ukraine ก่อนจะย้ายถิ่นฐานมายังประเทศสหรัฐอเมริกาตอนนั้นเธอมีอายุเพียงแค่ 7 ปี เมื่อมีอายุได้เพียง 9 ปี พ่อและแม่ของเธอได้ส่งให้เธอเรียนการแสดงเพิ่มเติม นั้นทำให้เธอได้เจอกับ ”ซูซานเคอร์ติส”  จนเขากลายมาเป็นผู้จัดการที่ดูแลกันมายาวนานถึง 20 ปี จนเปรียบเสมือนหนึ่งในสมาชิกครอบครัวของเธอเลยก็ว่าได้ และตอนนั้นเองเธอก็ได้รับโอกาสแรกที่ถือเป็นก้าวสำคัญที่สุดในการเข้าวงการบันเทิงของเธอ นั้นก็คือเธอได้รับเลือกให้แสดงในโฆษณาของ “Baebie” และนั้นคือ performance ชิ้นแรกในวงการของเธอเลย

performance โฆษณาที่ได้รับโอกาสในวันนั้น เธอจึงได้มีโอกาสเล่นละครเป็นภาค Series ยอดฮิตของ Fox2  เรื่องนี้เธอรับบทเป็น “แจ็คกี้ Burkhart” ใน “That ’70s Show”  เป็นละครชุดที่เนื้อเรื่องมุ้งเน้นการใช้ชีวิตของกลุ่มเพื่อนหกคนวัยรุ่นที่อาศัยอยู่ใกล้กัน บทของเธอในเรื่องนี้จะถือว่าเป็นเด็กที่ครอบครัวมีฐานะ ทำให้ตัวเธอเป็นเด็กที่เอาแต่ใจ แต่เมื่อเวลาได้ผ่านไปครอบครัวของเธอติดคุกเพราะคดโกง เธอจึงปรับเปลี่ยนนิสัยให้กลายมาเป็นเด็กที่น่ารัก ส่วนนึงของการเปลี่ยนแปลงมาจากเธอต้องการความรักที่แท้จริง และบทบาทของเธอในเรื่องนี้ทำให้เธอกวาดรางวัลไปได้อย่างน่าภูมิใจนั้นก็คือ reward Young Star Awards ในสาขา Best Actress in a Television Series ไปได้ถึงสองปีซ้อน

อีกหนึ่ง performance ที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยของสาวมิลานั้นก็คือภาพยนตร์เรื่อง “Black Swan” เข้าฉาบเมื่อปี 2010 เป็นหนังแนวระทึกขวัญจิตวิทยา เรื่องนี้สาวมิลารับบทเป็น ballerina สาวที่มีชื่อเสียง สำหรับบทที่เธอได้รับเธอต้องลงทุนฝึกเรียนการยิงและฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ boxing ด้วยความที่เธอทุ่มเทให้กับบทนี้และทำได้เต็มที่ จนได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมและนักวิจารณ์หนังออกมาได้เป็นอย่างดี แถมหนังเรื่องนี้ยังทำให้เธอได้รับรางวัล “Marcello Mastroianni”  ในสาขา “ Best Actress ” จากงานเทศกาลการ movies เวนิส และนอกจากนี้หนังเรื่องนี้ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง reward บนเวที “ Oscar ” ถึง 5 ครั้ง

มาต่อกันที่อีกหนึ่งบทบาทของสาวมิลากันบ้างดีกว่า กับบทบาทของ นักพากย์เสียงสาว เธอถูกเลือกให้มาพากย์เสียงใน movies แนว Animation เรื่อง “Hell & Back” โดยเล่นนี้เป็น movies Animation สำหรับผู้ใหญ่ ที่ได้รับเรต R จาก “Ace Showbiz” โดยเธอให้เสียงเป็นตัวละครชื่อ “Deema” และอีกเรื่องที่เธอได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในทีมพากน์เสียงนั้นก็คือเรื่อง “Wonder Park” ที่เพิ่งจะเข้าฉายไปเมื่อปี 2019 ในเรื่องนี้เธอรับบทพากย์เสียงเป็นตัวละครชื่อ”เกรตา” หมูป่าที่เป็นผู้นำและเป็นที่พึ่งทางจิตใจในกับเหล่าสมาชิกในสวนสนุก เดี๋ยวเราจะมาเล่าเรื่องย่อให้ฟัง เป็น movies ที่ถูกถ่ายทอดมาจาก story ในจินตนาการของเด็กผู้หญิงที่ชื่อ “จูน” แต่ story เหล่านั้นถูกกลับตาลปัตรจนกลายมาเป็นเรื่องจริง เรื่องย่อยังสนุกขนาดนี้ เอาเป็นว่า recommend ให้ fanclub ของสาวมิลาไปรับชม guarantee จะสนุกไปพร้อมกับเธอแน่นอน

ช่องทางการติดตาม Mila Kunis นักแสดงสาวสวยมากความสามารถ

IG:milalkunis