May 24, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Pheonix Fellington เปิดวาร์ป ดารา AV ยุโรป แนวใหญ่ยาว ของดี ของใหญ่

Pheonix Fellington ฝั่งอเมริกาต้องยอมรับเลยว่า พระเอกหนังเกย์ ออกมาเยอะมากเลยทีเดียว แถมยังมีความหลากหลายรูปแบบมากกว่าเดิมเหมือนกัน ใครชอบแนวใหญ่ยาว ของดี ของใหญ่ เราว่าคนนี้จัดว่าเด็ดมาก เค้าชื่อว่า Pheonix Fellington เป็นหนุ่มผิวสีที่อาวุธเด็ดของเค้ามันเด็ดมากจริงอยากรู้จัก พร้อมวาร์ป เดี๋ยวจัดให้

ชื่อตอนเกิดก็คือ Tre Laron Fenderson ชื่อในวงการ Phoenix Fellington เกิดวันที่ 18 ตุลาคม 1994 ปัจจุบันอายุ 27 ปี เกิดที่เมืองดีทรอยด์ รัฐมิชิแกน ประเทศสหรัฐอเมริกา เค้ามีเชื้อสายเป็นแอฟริกัน อเมริกัน ทำให้กล้ามเนื้ออะไรของเค้ามันใหญ่ฟู กว่าคนทั่วไปพอสมควร ส่วนสูง 173 เซนติเมตร น้ำหนัก 75 กิโลกรัม อาวุธยาวมาก เค้าลงข้อมูลไว้ว่า ของเค้าประมาณ 24 เซนติเมตร หรือนับได้ว่า 9.4 นิ้ว (แบบของจริงไม่ได้โมเพิ่มด้วย) ผมสีดำ ตาสีน้ำตาล ผิวสีดำ(แต่ไม่ดำมาก) เราสามารถติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ได้ที่ Facebook:tre.fendserson , Twitter:amipheonix , IG:playfella , myspace:warhead46 ใครสนใจก็ไปติดตามเค้าได้

จุดเด่นของเค้าเป็นเรื่องของกายภาพ ที่มีความเป็นแอฟริกัน บวกกับอเมริกัน ไปด้วยอย่างดี เลยได้หุ่นและท่อนลำที่มันใหญ่มาก โครงหน้าทรงตัวยู เข้ารูปอย่างดีทีเดียว หน้าผากเนียนดี โหนกนูนกลมเกลี้ยงดีมาก แถมยังเด่นมาก จนทำให้เป็นเหม่งเสน่ห์อย่างดี คิ้วเข้มมาก แบบไม่ต้องแต่งเพิ่ม ดวงตาสองชั้น มีแววตามีความคมกริบ เหมือนกับแววตาของสัตว์ป่า จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไร ตามธรรมชาติเดิมๆ แบบไม่ปรุงแต่ง ปากใหญ่ กว้าง อมได้มิด ริมฝีปากอวบอิ่มน่ามอง

หุ่นเราว่าเด็ดมาก กล้ามเนื้อของชาวแอฟริกาที่ออกกำลังกายอย่างดี จนกล้ามเนื้อแน่น ลีนไขมันออกจนหมด ปีก หลัง ไหล่ แขน ล่ำมาก แถมยังเป็นกล้ามที่สวยพอดี เห็นเส้นเลือดอย่างดี กล้ามอกฟูสวยมาก กล้ามท้องก็สวยมากเหมือนกัน เราชอบสีผิวดำแต่ไม่ดำมาก แต่มันเนียนแถมยังสะท้อนแสงแดดอย่างดีอีกด้วย สำคัญคงเป็นท่อนลำที่มัน ใหญ่ มาก

ผลงาน

ทีนี้เรามาดู performance ของเค้ากันบ้าง ต้องยอมรับเลยว่า performance ของเค้าหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดา มี performance เยอะเลย ทีสำคัญผลงานของเค้าพาตัวเองไปถึงรางวัลทางด้านการแสดงด้วยนะ อันนี้ไม่นับรางวัลที่ได้เสนอชื่อชิงรางวัล ปี 2018 เค้าได้รางวัลชนะเลิศ จากเวที GayVN Awards สาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม (เล่าเพิ่มอีกนิด ปีเดียวกันนี้เค้าได้รับการเสนอชื่ออีกหลายรางวัล หลายเวทีแต่ได้รางวัลนี้มาแค่อันเดียวแต่ก็ถือว่าดี) ปี 2019 เค้าก็มาได้รางวัลอีกครั้ง จากเวที่ Nagroda Noirmale.com และเวที Grabby Award แสดงถึงความยอดเยี่ยมของเค้าในวงการนี้

ตัดภาพมาที่ปัจจุบันเราแนะนำเลยว่าหากจะเข้าไปติดตาม ดูผลงานของเค้า บอกเลยว่า เว็บไซต์เค้าเลย www.playfella.com  ผลงานหลักของเค้าจะอยู่ในนั้นทั้งหมด การเล่นเองก็มี หรืออีกหลายเรื่องที่มีคนอื่นมาเล่นร่วมสร้างสีสันด้วย อย่างเรื่องที่ชื่อว่า Smill Threesome บอกเลยว่า ชายหนุ่มสามคนที่อยู่บ้านป่า คงไม่ต้องบอกนะว่า พวกเค้าทำอะไรกันในบ้านหลังนี้ แต่ละซีน แต่ละฉากบอกเลยว่า จัดหนักมาก กระแทกแต่ละรอบกระทุ้งแต่ละดอกเห็นแล้วจุกอก จุกคอมาก งานดีจริงเชื่อว่าเก้งกวางบ้านเราดูไม่จบเรื่อง ต้องไปทำอะไรก่อนระหว่างทาง

อีกเรื่องที่ดี Pheonix Fucks เรื่องราวที่พระเอกของเรื่องเรา Pheonix Fellington ต้องไปฟัคกิ้งกับอีกหนุ่มที่มาร่วมเฟรม บอกเลยว่าเด็ดมาก เจ้าตัวก็เล่นเต็มที่ เล้าโลมอย่างดีตั้งแต่หัว จนเท้า แล้วก็กดกระแทกกันไปแบบเต็มเหนี่ยว อันนี้เป็นอีกเรื่องที่งานดีมาก ต้องหาโอกาสไปดู

ช่องทางการติดตาม

IG:pheonixmf