July 17, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

เปิดประวัติ James Deen พระเอกดาวยั่วซุปตาร์ฮอลลีวู้ด ที่โซเดมาคอมจนเจอรักแท้

เจมส์ ดีน (James Deen) หรือ Bryan Matthew Sevilla พระเอกดาวยั่วที่แซ่บที่สุดในเส้นทางของเขา เขาได้สร้างตำนานบนเส้นทางดาวยั่วไว้หลายบทบาทมากไม่ว่าจะเป็นหนุ่มน้อยหน้าใส ผู้รับบทบนเตียงหญิงสาวที่แสนจะหวานแววราวกับคู่รัก หรือจะเป็นบทบาทของคนหิวโซที่เหมือนไม่ได้ร่วมรักกับใครมานานหลายสิบปี แต่อีกหนึ่งบทบาทที่เปลี่ยนบุคลิกเขาไปอย่างสิ้นเชิงนั้นคือบทของชายหื่นที่มาพร้อมกับ โซ่ แซ่ กุญแจมือ เทียนไข หรือที่เขาเรียกกันว่าหนังโป๊แนวของ BDSM ที่เปลี่ยนเซ็กส์ที่แสนจะจืดชืดให้กลายเป็นเซ็กส์ที่โคตรจะเร้าร้อนจนเตียงไหม้ ความแซ่บเบอร์หนึ่งของ James Deen ทำให้เขาคว้ารางวัลมาอย่างมากมายในฐานะของนักแสดงหนังโป๊ โดยรางวัลแรกที่เขาได้รับนั้นคือ รางวัล AVN หรือ AVN Awards รางวัลแก่ผู้ที่สร้างผลงานบนเตียงได้แซ่บที่สุด และในปี 2552 James Deen ได้รับรางวัล นักแสดงชายแห่งปี ควบคู่กับฉากเซ็กส์สุดเร้าร้อนที่ดีที่สุด จากเรื่อง Asa Akira Is Insatiable 3

James Deen เกิดเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 1986 ปัจจุบันอายุ 35 ปี เขาเริ่มเข้ามาสร้างตำนานในหนังผู้ใหญ่ต้องแต่อายุ 18 ปี และด้วยรูปร่างหน้าตาที่หล่อโดนใจใครหลายคน จึงทำให้เขานั้นประสบความสำเร็จได้เร็วกว่า และบวกกับลีลาท่าทางเมื่อเขาได้อยู่บนเตียงยิ่งทำให้เขาเป็นที่ดึงดูดสายตาอย่างหนัก จนทำให้เขากลายเป็นดาราหนังโป๊ชายที่ดีที่สุดในโลกอุตสาหกรรมสื่อลามกเลยทีเดียว

James Deen เข้าวงการอุตสาหกรรมสื่อลามกมานานกว่า 17 ปี และการอยู่ในวงการนี่นี้เอง ที่ทำให้เขาได้พบรักกับ สาวสวยดาวโป๊ Stoya เขายังเคยกล่าวไว้ในรายการหนึ่งว่า หนังโป๊นั้นเป็นเหมือนศิลปะทางอารมณ์ที่ต้องมีการเล้าโลมไปจนถึงโซเดมาคอมและจบด้วยการเคารพซึ่งกันและกัน มันไม่ใช่แค่เซ็กส์เท่านั้น อีกทั้งเขายังบอกว่าเขาเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ เกิดมาเพื่อเป็นดาวยั่ว และการเป็นนักแสดงหนังโป๊ไม่ได้ลดคุณค่าหรือศักดิ์ศรีเขาลงแท้แต่น้อย และไม่ได้ทำให้เขาสูงขึ้นด้วยเช่นกัน ด้วยคำพูดที่ฉลาด มาดเท่ของเขา บวกกับความหน้าตาดี จึงทำให้สาวๆ ทั้งโลกโหวตว่าอยากจะโซเดมาคอมกับเขามากที่สุดอีกด้วย

ติดตาม IG : jamesdeen