May 24, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

เปิดวาร์ป Hugh Jackman สุดยอดทีมนักแสดงจาก X-MEN

ฮิว แจ็กแมน Hugh Jackman หนุ่มหล่อหน้าคม ที่มีเคราเป็นเอกลักษณ์ทำให้บรรดาแฟนคลับต่างคลั่งไคล้กันอย่างล้นหลาม โดย Hugh Jackman นั้นเป็นชายหนุ่มนักแสดงแถวหน้า ชาวออสเตรเลีย ที่มีผลงานมาอย่างมากมาย หลายเรื่อง ในวงการฮอลลีวูด ก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเขาเป็นอย่างดี ซึ่งในวันนี้เราก็เอาใจแฟนๆ ด้วยการพาไปรู้จักกับประวัติ พร้อมเปิดวาร์ปหนุ่มหล่อรูปงามอย่าง ฮิว แจ็กแมน Hugh Jackman คนนี้กันอีกด้วย

ประวัติ ฮิว แจ็กแมน

ฮิว แจ็กแมน Hugh Jackman หรือ ฮิว ไมเคิล แจ็กแมน เกิดเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม ค.ศ. 1968 ปัจจุบันเขามีอายุ 54 ปี อาศัยอยู่ในเมือง ซิดนีย์ นิวเซาท์เวลส์ แห่งประเทศออสเตรเลีย มีพี่น้องทั้งหมด 5 คน ซึ่งเขานั้นเป็นคนสุดท้อง ในปัจจุบันก็อาศัยอยู่กับพ่อ รวมถึงพี่ๆ ทั้ง 4 คนของเขาด้วย ส่วนแม่หลังจากที่ได้เลิกรากับพ่อเขาไปแล้วนั้นก็แยกกันไปอยู่อีกคนละเมืองนั่นเอง  ฮิว แจ็กแมน จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาการสื่อสาร เอกวิชาการหนังสือพิมพ์ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีซิดนีย์ หลังจากนั้นเขาก็ได้ตัดสินใจเรียนต่อทางด้านการแสดง และการละครในสถาบันการแสดงแห่งออสเตรเลียตะวันตก

สำหรับผลงานของ ฮิวจ์ แจ็คแมน Hugh Jackman เขานั้นได้ริเริ่มเข้าสู่วงการภาพยนตร์อิสระอย่างเรื่อง Erskinevile King และ Paperback Hero ถือว่าเป็นภาพยนตร์อิสระเรื่องแรกที่แจ้งเกิดของตัวเขาด้วยเช่นกัน เพราะการเฉิดฉายของเขานั้นได้คว้ารางวัลอันทรงเกียรติอย่าง Best Actor Award และถูกยกย่องให้เป็น  Australian Star of the Year ของ  Australian Movie Convention เมื่อปี 1999 อีกด้วย หลังจากนั้นไม่นาน ฮิว แจ็กแมน Hugh Jackman ก็ได้ก้าวเข้าสู่วงการฮอลลีวูดอย่างเต็มตัว เรียกได้ว่าเป็นปีทองของเขานั่นเอง โดยบทบาทที่เขาได้รับในวงการฮอลลีวูดนั่นก็คือ ภาพยนตร์เรื่อง X-Men ที่ทำรายได้และชื่อเสียงได้อย่างมหาศาล แถมยังเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ เมื่อปี 2002 ที่ได้นำแสดงร่วมกับ เม็ก ไรอั้น อย่างเรื่อง Kate and Leopold อีกด้วย นอกจากนี้ Hugh Jackman ยังได้กลับมารับบทบาทเดิมใน X2 ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก และ X-Men: The Last Stand รวมพลังประจัญบาน ซึ่งยังคงเป็นนักแสดงนำอีกด้วยเช่นเดิม ส่วนผลงานภาพยนตร์อื่นๆ ที่เจ้าตัวได้บทเป็นนักแสดงนำชายก็ยังมีอีกหลากหลายเรื่อง อาทิเช่น The Fountain ของคริสโตเฟอร์ โนแลน , Scoop ของวูดดี้ อัลเลน ซึ่งในปีถัดมา แจ็คแมน ก็ยังมีผลงานอื่นๆ ตามมาอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นการพากย์เสียงในอมิเมะเรื่อง Happy Feet เป็นต้น

สำหรับผลงานที่เรียกว่าไม่พูดถึงคงจะไม่ได้อย่าง การแสดงละครเวที Carouse ที่ได้มีการเปิดการแสดง ณ Carnegie Hall บอกเลยว่า Hugh Jackman ได้คว้ารางวัล Mo Award มาแล้วอีกด้วย ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นบทบาทการแสดงหรือว่าจะเป็น ความสามารถในการแสดงต่างๆ หนุ่มหล่อย่าง Hugh Jackman ก็ถือได้ว่าเอาอยู่ทุกๆ เรื่องเลยจริงๆ สมแล้วกับที่บรรดาแฟนๆ ได้ตั้งตารอผลงานมาอย่างต่อเนื่อง จนถึงในปัจจุบันนี้ สำหรับแฟนๆ คนไหนที่อยากติดตามข่าวสาร ผลงาน รวมไปถึงอัพเดทความเคลื่อนไหวของหนุ่มหล่อคนนี้อย่างใกล้ชิด ก็สามารถเข้าไปกด Follow กันได้ที่ Instagram : thehughjackman ที่ในปัจจุบันนี้มีทั้งแฟนคลับ และสาวๆ ติดตามกันทั่วโลก ซึ่งมียอดติดตามสูงกว่า 30 ล้านคนเลยทีเดียว ส่วนบรรดาแฟนคลับทั้งหลายก็อย่าพลาดกับผลงานใหม่ๆ ที่กำลังจะมาให้แฟนๆ ได้รับชมกัน คาดว่าจะไม่น่าเกินรอ คุ้มค่ากับการรอคอยอย่างแน่นอน อย่างไรก็อย่าลืมกดเข้าไปเชียร์และกด Follow เป็นให้กำลังใจกับหนุ่ม Hugh Jackman ของเรากันเยอะๆ เชื่อว่าแฟนคลับชาวไทยที่ติดตามชมผลงานไม่น้อยหน้ากว่าประเทศอื่นๆ อย่างแน่นอน

ช่องทางติดตามสุดยอดนักแสดง

Twitter : @RealHughJackman

Instagram : thehughjackman