February 22, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

เปิดประวัติ Charlize Theron นักแสดงสาวสวยมากความสามารถ

สาวสวยที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นนักแสดงหญิงที่มีความสามารถมาพิเศษ แถมยังคว้ารางวัลทั่วโลกมาแล้วมากมาย และที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอเป็นอย่างดีก็คือรางวัล ความภาคภูมิใจที่ถือว่าเป็นที่สุดอย่าง รางวัลออสการ์ หรือ รางวัลตุ๊กตาทอง สาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยม หลังจากที่เธอได้โลดแล่นอยู่บนเวทีการเป็นนักแสดงก็ทำให้มีฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นมาจากทั่วโลกกันเลยทีเดียว และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ Charlize Theron หรือ ชาร์ลีซ เทรัน สาวผู้มากความสามารถที่เราจะหยิบยกขึ้นมาให้แฟนๆ ได้รู้จักกันในวันนี้

Charlize Theron หรือ ชาร์ลีซ เทรัน เธอเกิดเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม ค.ศ.1975 ปัจจุบันนี้เธอมีอายุประมาณ 47 ปี เป็นคนสัญชาติแอฟริกาใต้แต่กำเนิด ในปัจจุบันเธออาศัยอยู่ที่เมืองเบโนนี แอฟริการใต้ เธอนั้นมีความรักและชื่นชอบในการแสดงมาตั้งแต่ในวัยเด็ก โดยได้เริ่มเรียนบัลเลต์ตั้งแต่อายุเพียง 4 ปี หลังจากนั้นเธอก็ได้มีโอกาสเข้าไปเรียนศิลปะการแสดงที่เมืองโจฮันเนสเบิร์ก จนเกิดเป็นความหลงใหลในศิลปะแขนงนี้ และเธอก็ได้พยายามฝึกฝนตัวเองจนได้เข้าสู่วงการการแสดง แต่เรื่องราวของเธอนั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เธอได้พบเจอและประสบอุบัติเหตุที่ร้ายแรงซึ่งอุบัติเหตุครั้งนั้นเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เธอได้มาพบกับการประสบความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่นี้

เหตุเกิดหลังจากการเรียกบัลเลต์ของเธอในช่วงวัยเด็ก ทำให้เธอได้เกิดอุบัติเหตุส่งผลให้เธอมีปัญหาทางด้านหัวเข่า ซึ่งแน่นอนว่าเธอจะไม่สามารถเต้นบัลเลต์ได้อีกต่อไป แต่เพราะสปิริตของเธอทำให้เธอไม่ย่อท้อและต่อสู้เพื่อความฝันจนกระทั่งมีแมวมองที่เห็นความเฉิดฉายของเธอจึงได้ติดต่อและขอเป็นผู้จัดการส่วนตัวคนแรกของเธอ หลังจากนั้นเพียง 8 เดือนเธอก็ได้รับเลือกให้ได้บทบาทการแสดงเป็นครั้งแรกนั่นเอง

โดยบทบาทแรกที่เธอได้รับนั้น เป็นภาพยนตร์ที่สร้างออกมาจากชีวิตจริงของ ไอลีน เวอร์โนส ในเรื่อง Monster หรือสาวผู้ก่อคดีฆาตกรรมต่อเนื่องในสหรัฐอเมริกานั่นเอง ถือว่าเป็นการเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่ที่เธอได้ก้าวเข้าไปสู่วงการหนังแนวหน้าของโลก จนความสามารถของเธอนั้นเข้าไปเตะตากรรมการเต็มๆ จนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง รางวัลออสการ์ สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม อีกทั้งยังตามมาด้วย รางวัลลูกโลกทองคำ สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมแห่งปี ด้วยเช่นกัน

สำหรับผลงานที่ผ่านมาของสาว Charlize Theron นั้นก็มีมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเธอก็จัดว่าเป็นนักแสดงสาวสวยอันดับต้นๆ ของโลก ที่คว้าหัวใจแฟนๆ ไปครอบครองได้อย่างสมเกียรติ เพราะ Charlize Theron เธอนั้นได้มีผลงานออกมาได้อย่างมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2537 กับบทบาทเล็กๆ และมาต่อด้วยในปี พ.ศ. 2542 เธอก็ได้รับบทบาทที่ยิ่งใหญ่ขึ้นก็คือการได้แสดงภาพยนตร์ จนกระทั่งเมื่อปี พ.ศ.2546 ที่เธอได้รับรางวัลอันทรงเกียรติอย่างรางวัล  ตุ๊กตาทอง จากนั้นไม่นานเธอก็ได้มีผลงานอย่างต่อเนื่องในปี พ.ศ.2548 เธอได้เป็นนักแสดงนำในผลงานชิ้นใหม่ที่ชื่อว่า อีออน ฟลักซ์ สวยเพชฌฆาต ซึ่งเธอยังได้รับการเสนอชื่อให้เข้าชิงรางวัลออสการ์อีกครั้ง ในสาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง North Country นั่นเอง

เชื่อว่าหลายๆ คนที่ได้รู้ประวัติคงจะอยากเห็นสาวสวยผู้มากความสามารถ Charlize Theron คนนี้กันอย่างเต็มที่แล้ว เราก็ไม่รอช้า รีบจัดหาวาร์ปมาเอาใจแฟนๆ กันอย่างแน่นอนอีกด้วย สามารถเข้าไปติดตามความสวย และผลงานของเธอกันได้ผ่านทาง Instagram รับรองได้ว่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายจะต้องหลงใหลในความสวยของเธอกันอย่างแน่นอน การันตีด้วยฐานแฟนคลับ และยอด Follow ที่สูงถึง 6.8 ล้านเลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม

Instagram : charlizeafrica