May 24, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

เปิดประวัติ Marion Cotillard นักแสดงสาวสวย นัยน์ตามีเสน่ห์

มารียง กอตียาร์ (Marion Cotillard) หญิงสาวผู้มีหน้าตาสละสลวยรอยยิ้มของเธอพร้อมที่จะทำให้เราเคลิบเคลิ้ม นัยน์ตาแต่แสนจะมีเสน่ห์และถือเป็นเอกลักษณ์ของสาวมารียงนั้นทำให้บรรดาแฟนคลับต่างคลั้งไคล้กันอย่างล้นหลาม มารียง กอตียาร์ นั้นเป็นนักแสดงสาวชาวฝรั่งเศสที่ถือว่าโด่งดังระดับแถวหน้าของวงการฮอลลีวูดเลยก็ว่าได้ เธอมีผลงานออกมาให้เราได้รับชมกันอย่างมากมายหลายเรื่อง ไม่แปลกเลยที่ว่าเราจะคุ้นเคยหน้าตาของเธอกันเป็นอย่างดี วันนี้เราจะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับประวัติของเธอคนนี้ มารียง กอตียาร์ (Marion Cotillard) เราไปดูกันต่อเลยดีกว่า

มารียง กอตียาร์ (Marion Cotillard) เกิดเมื่อวันที่ 30 กันยายน ค.ศ. 1975 ปัจจุบันเธอมีอายุได้ 46 ปี เธอเกิดที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส พ่อของเธอเป็นถึงนักแสดงและผู้กำกับที่มีชื่อเสียงนั้นก็คือ  “Jean-Claude Cotillard” แม่ของเธอก็เช่นเดียวกัน “Niseema Theillaud” ที่มีดีกรีเป็นถึงนักแสดงมากความสามารถ เราจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวมารียง กอตียาร์ ถึงมีทักษะและความสามารถในด้านการแสดงได้มากมายขนาดนี้ เธอเริ่มเข้าสู่วงการนักแสดงในวัยเพียงแค่ 15-16 ปีเท่านั้น

ผลงานที่ถือว่าสร้างชื่อเสียงให้กับเธอได้เป็นอย่างดี  บทนี้เป็นบทประพันธ์ของ  “Luc Besson” กับภาพยนตร์เรื่อง  “Taxi [1998]” โดยสาวมารียงรับบทเป็นแฟนสาวของคนส่งพิซซ่าที่มีอาชีพเสริมคือการขับแท็กซี่ กับรถเท็กซี่คู่ใจของเขาที่สามารถปรับระบบให้รถสามารถสปีดและทำความเร็วให้เหมือนรถแข่ง  และภาพยนตร์เรื่องนี้กลับมาสร้างภาคต่อให้เราได้รับชมกันอีกครั้งถึง 2 ภาคต่อนั้นก็คือภาค 2 ในปี 2000 ปละภาคที่ 3 ในปี 2002 นั้นเอง มาต่อกันที่ผลงานของเธออีกชิ้นบ้างดีกว่านั้นก็คือเรื่อง “A Very Long Engagement” กับผลงานเรื่องนี้ทำให้สาวมารียงคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมครั้งแรกกับการประกวด “César Award” เรียกว่าเรื่องนี้เธอแสดงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมและเข้าถึงตัวละครอย่างติน่า ได้ดีไม่มีที่ติเลยจริงๆ

ผลงานอีกชิ้นของสาวมารียงกันบ้างดีกว่านั้นก็คือเรื่อง “La Vie en Rose (ชีวิตที่โรยด้วยหนามกุหลาบ)” เรื่องนี้เธอมาในบท “เอดิต ปียัฟ” นักร้องสาวผู้โด่งดังจนกลายมาเป็นตำนานของประเทศฝรั่งเศส ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในปี 2007 เป็นเรื่องราวขีวิตของ เอดิต ปียัฟ เด็กผู้หญิงที่เติมโตมากับคุณย่าในเมืองที่เสื่อมโทรมที่อยู่ใจกลางกรุงปารีส เอดิตเติบโตขึ้นเข้าวัย 20 ปี เธอร้องเพลงอยู่ริมถนนเพียงเพื่อแลกเศษเงินจนมาถึงวันนึงมีเจ้าของคลับแห่งหนึ่งมาพบเจอเข้า ก่อนจะผลักดันให้เธอกลายเป็นนักร้องที่โด่งดังมีชื่อเสียงที่สุดในประเทศฝรั่งเศส แต่ชีวิตของเธอก็ไม่ได้เรียบง่ายอย่างที่ใครคิด เธอต้องเผชิญโศกนาฎกรรมต่างๆ ในชีวิต แถมบั้นปลายชีวิตของเธอยังพบเจอกับโรคร้ายอีกตังหาก

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีซีนอารมณ์ค่อยข้างเยอะแต่สาวมารียงสามารถุแสดงออกมาเอย่างไหลลื่น แถมภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับคำชื่นชมมาอย่างมากมายมหาศาล โดยเฉพาะตัวละครหลักอย่างสาวมารียง จนได้รับเสียงจากนักวิจารณ์หนังและต่างลงความเห็นกันอย่างเป็นเอกฉันท์ว่าเป็นภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี ในปี 2007 โดยสาวมารียงเธอสามารุคว้ารางวัลจากเวทีต่างๆ มาได้รวมกว่า 10 เวที รวมถึงรางวัลลูกโลกทองคำ BAFTA และรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม นอกจากจะคว้ารางวัลมาจนนำไม่ถ้วนแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังทำเงินได้มหาศาลถึง 86 ล้านเหรียญสหรัฐฯ โดยที่ใช้งบไปเพียงแค่ 25 ล้านเหรียญสหรัฐฯเท่านั้นเอง

ช่องทางการติดตาม 

Instagram : marion.cotillard