September 22, 2023

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

เปิดประวัติ Chris Pine พระเอกทรงเสน่ห์ เจ้าของบทบาท เจมส์ ที. เคิร์ก Star Trek

ภาพยนตร์ที่ถือว่าเป็นแฟรนไชส์ชั้นนำของโลกภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเลยก็คือ สตาร์เทรค หนังที่บอกเล่าเรื่องราวของผจญภัยในอวกาศของทีมหนึ่งที่กัปตัน บวกกับลูกเรือบนเครื่องบินอวกาศนั้น ทั้งการสืบสวนเรื่องราว การผจญภัย และการต่อสู้แอ็คชั่นที่จะทำให้เราตื่นเต้นจนถึงฉากสุดท้าย ปัจจุบันหากพูดถึงเรื่องสตาร์เทค ก็ต้องนึกถึงหน้าดาราคนนี้ Chris Pine

ข้อมูลเบื้องต้น

Chris Pine ชื่อเต็มของเขาก็คือ คริสโตเฟอร์ ไวต์ลอว์ ไพน์ เกิดวันที่ 26 สิงหาคม 1980 ปัจจุบันอายุ 41 ปี บ้านเกิดอยู่ที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ตัวเขามีพี่สาว 1 คน ไพน์ เกิดในครอบครัวนักแสดงอย่างเต็มตัว พ่อ และแม่เป็นนักแสดง รวมถึงยายของเขาด้วย ด้านการเรียน เขาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เบิร์กลีย์

จุดเด่นของหนุ่มไพน์ คนนี้คงเป็นเรื่องขอดวงตาสีฟ้า ที่หากสาวคนไหนได้มองเข้าไปในดวงตาของเขา รับรองว่าตกหลุมรักเขากันทุกคนแน่นอน ตาหวานจริง ไหนจะเป็นบุคลิกที่ดูกรุ้มกริ่ม เจ้าเล่ห์ เจ้าเสน่ห์นิดๆ ด้วย แต่เรื่องการแสดงเขาทำได้ดีนะ บทบาทการแสดงเป็นกัปตันเคิร์ก ทำให้เรารู้สึกได้ถึงความเป็นผู้นำของเขาที่หากใครได้ติดตามจะรู้สึกอุ่นใจ พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อท่านกัปตันเครื่องบินอวกาศลำนี้เลยทีเดียว นอกจากนั้นเรื่องหุ่นก็ล่ำใช้ได้เหมือนกัน ฟิตหุ่นมาเฟิร์มดีทีเดียว ยิ่งบทกัปตันที่ต้องฟิตหุ่นให้แข็งแรง  ไพน์ ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังจากหุ่นหล่อล่ำของเขา

เส้นทางบันเทิง

Chris Pine เริ่มต้นเส้นทางบันเทิงจากการเล่นในซีรีส์ชื่อดังอย่าง ER , CSI:Miami , American Dream , Six Feet under แล้วก็มีโอกาสก้าวขึ้นไปเล่นภาพยนตร์ เรื่องแรกเป็นหนังสั้นชื่อว่า Why Germany? กับ The Bulls ก่อนที่จะมาได้เล่นภาพยนตร์ยาวแบบเต็มตัวเรื่องแรก confession, just my luck แต่เรื่องที่ใช้คำว่าแจ้งเกิดให้กับเขาได้เลย ก็คือเรื่อง Star trek สงครามพิฆาตจักรวาล ในบทบาทของกัปตัน เคิร์ก บทบาทตัวละครนี้ถือว่าเป็นตัวละครที่มีความนิยม เป็นที่รู้จักอยู่แล้ว เขามารับบทก็เลยดังเข้าไปอีก จนหนังต้องทำภาคต่อมา ความนิยมก็ยังได้ต่อเนื่อง จนทำให้เขามีชื่อเสียงมากจนถึงปัจจุบัน

ผลงาน

นอกจากเรื่อง สตาร์เทค Chris Pine ยังมีหนังอีกหลายเรื่องที่เล่นเอาไว้ ไล่ตามปีได้แก่ 2006 Just my luck, Blind dating, Smokin’ace 2008 Bottle Shock 2009 carriers, Beyond all Boundaries 2010 small Town Saturday night, Quantum Quest : A cassini space odyssey, unstoppable 2012 celeste and jesse forever, This Means war, people like us, Rise of the Guardians 2014 Jack Ryan : Shasow Recruit , Stretch, Horrible Bosses 2, into the woods  2015 z for Zachariah 2016 The Finest Hours, Hell of High water 2017 wonderwoman 2018 A wrinkle in time, outlaw king ผลงานละครเวที 2006 The Atheist, 2007 Fat Pig 2009 Farragut North 2010 The Lieutenant of Inishmore ผลงานทีวีซีรีส์ มักจะไปปรากฎตัวเป็นตอนเดียวให้กับหลายเรื่องมากกว่า ซีรีส์ Wet Hot American Summer : First Day of camp อันนี้ไปเล่นเยอะหน่อย 5 ตอน ปี 2015 supermansion 13ตอน ปี 2017 Angie Tribeca 3 ตอน 2017 wet hot American summer:  Ten years later 4 ตอน

ทางด้านรางวัล Chris Pine จะได้รางวัลจากการเล่นหนังเรื่อง star trek มากหน่อย ไม่ว่าจะเป็น รางวัล Teen choice Awards ปี 2009 , รางวัล satellite award ปี 2014 , รางวัล Washington D.C. Area Film ปี 206 , รางวัล Teen choice awards ปี 2017 จากเรื่อง wonder woman เป็นต้น นับจากเรื่องล่าสุด เขาก็ห่างจากผลงานภาพยนตร์มาพอสมควร หวังว่าปีนี้ หรือ ปีหน้า เขาจะมีผลงานมาให้เราได้ติดตามกันมากขึ้น อย่างน้อยอยากเห็นเขาในบทบาทกัปตันเคิร์กอีกสักภาคหนึ่งนะ หรือ หรือบทสตีฟ จากวันเดอร์วูแมน ก็ได้