September 30, 2022

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

เปิดวาร์ปดาราหนังผู้ใหญ่ Roman Todd หล่องานดี พกของใหญ่จุกๆ

ดาราหนังเกย์ของฝั่งตะวันตก ยุโรป อเมริกา เราต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่า พวกเค้านั้นมีความหล่อ ล่ำ แถมยังมีการแสดงที่ดีสุด ไปเลยอีกต่างหาก ไม่ว่าจะเป็นบทธรรมดา หรือว่าจะเป็นบทบาทแบบ18+ ที่จัดให้เต็มเหนี่ยวแบบไม่มีกั๊กเลย คนนี้เองก็ด้วย Roman Todd พระเอกหนังเกย์อีกคนหนึ่งที่เราบอกเลยว่า เก้ง กวาง ชะนี คนไหนได้ตามผลงานเค้าบอกเลยว่าจะหลงโดนตกไม่รู้ตัว

ชื่อเต็มของเค้าก็คือ Roman Todd อ่านว่า โรมัน ทอดด์ เกิดวันที่ 31 พฤษภาคม 1985 ปัจจุบันอายุ 37 ปี บ้านเกิดจากประเทศสหรัฐอเมริกา  สัญชาติอเมริกา ส่วนสูง 185 เซนติเมตร น้ำหนัก 86 กิโลกรัม ตาสีน้ำตาล ผมสีน้ำตาล ปัจจุบันเราสามารถติดตามเค้าได้จากช่องทางโซเชียล Twitter:@RomanToddNYC  Onlyfans:romantoddnyc

หนุ่มโรมัน คนนี้เรามองว่า ความหล่อของเค้านี่ถือว่าไม่ธรรมดาเลย โครงหน้าที่เป็นสี่เหลี่ยม สันขึ้นชัดเจนดูสมส่วน ดูแมนมาก หน้าผากเป็นสันโครงสี่เหลี่ยมเห็นได้ชัดเจน หน้าผากกว้าง โดดเด่นมาแต่ไกล มักจะไว้ผมสั้นทำให้ดูสะอาด ดูหน้าเด็กกว่าเดิม คิ้วบางไหน่อย ดวงตาเล็กเรียว ตาสีน้ำตาลทำให้เราเห็นแล้วเหมือนตกมนต์เสน่ห์ของเค้าไปแบบถอนตัวไม่ขึ้นเลย จมูกทั้งดั้งโด่งใหญ่มาก เป็นลำขึ้นมาสวยงาม ปากที่ไม่กว้างเลย ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสด้วยรอยจูบสักทีมากเหมือนกัน หุ่นหนุ่มคนนี้ เราว่ากล้ามเค้าสวยดีทีเดียวปีกกับ ไหล่ ไม่หนาเกินไปกำลังดี ไล่มาที่แขนดูกำย่ำ ใหญ่กว่าที่คิด แถมกล้ามยังดูฟิตเฟิร์มจนแน่นมาก กล้ามอกก็เห็นชัดเจน กล้ามท้องเราว่าก็แซ่บเหมือนกัน ขึ้นเป็น แปดลูกเลย แถมยังลีนไขมันออกไปจนเกือบหมด อาวุธประจำกาย อวบอ้วน ขาว สมเป็นฝ่ายรุกมาก รอยสักมีตามตัวบ้างเล็กน้อย

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานหลักของเค้า เราแนะนำว่า สามารถเข้าไปกดติดตาม และสนับสนุนได้ที่ โอนลี่แฟน เค้าบอกว่าจะมีคอนเทนต์ระดับ 18+ จนถึงระดับเรตนู้ด ให้เราได้ติดตามกันตลอด อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 คลิปด้วยกัน นอกจากนั้นใครอยากจะขออะไร ให้เค้าทำแบบนั้น หรืออยากจะพูดคุยก็ DM ไปหาเค้าได้ถ้าทำได้เค้าจะทำ (ประมาณนั้นนะ) แต่ถ้าหากไม่ได้กดสนับสนุน ก็จะเข้าไปช่วยเหลือดูงานของเค้าได้ในทวิตเตอร์ ที่บอกเลยว่าร้อนแรงมาก จากบทบาทของเค้าที่เป็นเหมือนเกย์รุก ที่พร้อมจะกระทุ้ง กระแทก ให้สุดเสียวจนต้องร้องซี้ดอุ้ยกันไป เราตามไปดูในทวิตเตอร์เป็นตัวอย่างผลงานของเค้าบางส่วนที่ตัดมาให้เราได้ชมกัน คลิปแรกเป็นตอนสั้นเท่านั้นแต่ได้น้ำได้เนื้อมาก ในคลิป โรมัน ทอดด์ ของเรากำลังกระแทกกระทั้น อีกฝ่ายจากทางด้านหลังแบบกระหน่ำมาก เรียกว่ากดกระแทกจนมิดด้าม แต่ยังกระแทกแบบรุนแรงเหมือนโกรธใครมาอีกต่างหากใครสนใจก็ไปดูต่อ แต่ดูแล้วเหนียวคอขึ้นมาเลย อีกคลิปหนึ่งเป็นคลิปสั้นๆ สนุกๆ แต่เป็นคลิปที่เค้ากำลังเล้าโลมกับหนุ่มรุ่นน้องอีกคนหนึ่งที่เหมือนจะเล่นกับแบบ กลางแจ้งอีกด้วยนะ เรียกว่า ไม่ได้กลัวอะไรเลย ยอมรับเลยว่า คลิปนี้ดูแล้วรู้สึกสยิวตามทีเดียว

ผลงานหนังเกย์ของเค้า เราเชื่อว่าคงน่าจะติดตามกันได้ไม่ยากเท่าไร เราก็ติดตามเหมือนกัน ในฐานะนักแสดงต้องถือว่าไม่เบาเลยหนุ่มคนนี้ ที่พร้อมจัดหนักในฐานะฝ่ายรุกเลย ไม่ว่าจะเป็นใคร จะเด็ก ผู้ใหญ่ ฝรั่ง หรือเอเชียก็จัดมาแล้ว มีเรื่องหนึ่งเค้าไปร่วมจัดกับหนุ่มผิวสีด้วย บอกเลยว่าแม้อาวุธจะเล็กกว่า แต่ลีลาไม่เป็นรองใครเลย จัดหนักกระหน่ำกระทุ้งกันจนแทบจะจุกทีเดียว

เปิดวาร์ป Roman Todd ดารา AV เกย์สุดฮอต

Instagram : rapture_85

Twitter : RomanToddNYC

Onlyfans : romantoddnyc

อัลบัมภาพ Roman Todd ดาราหนังผู้ใหญ่เกย์ ลีลาเริด (คลิกดูรูปใหญ่)