December 10, 2023

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

ประวัติ Zayn Malik อดีตบอยแบรนด์ One Direction สุดหล่อเท่

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตอนนี้วงการเพลงบ้านเราในตอนนี้มีการแจ้งเกิดนักร้องหลากหลายแนว หลากหลายค่ายทั้งในและต่างประเทศ  มีหลายวงดนตรีที่เกิดขึ้นใหม่มากหน้าหลายตาแต่ละวงก็ปล่อยเพลงออกมากันอย่างต่อเนื่อง บางคนหรือบางคนก็ดังมาจากวงการประกวดต่างๆ บางคนดังจากการทำเพลงแบบกลุ่มศิลปิน แต่เพิ่งค้นพบความถนัดของตนเองแล้วแยกออกมา ทำงานเพลงแบบเดี่ยว อย่างเช่นหนุ่มคนนี้ที่เราจะพูดถึง เขามีเอกลักษณ์ทางด้านดนตรีจนเป็นที่ยอมรับของใครหลายๆ คน แต่เริ่มเดิมทีหนุ่มคนนี้ก็มีผลงานแบบกลุ่ม แต่ปัจจุบันนี้เขาได้แยกตัวออกมาทำเพลงในแนวศิลปินเดี่ยว วงขอเขาเมื่อก่อนถือเป็นวงที่ประสบความสำเร็จค่อนข้างมาก เรียกได้ว่าออกมา 4 อัลบั้ม ประสบความสำเร็จทุกอัลบั้มและได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย  เขาคนนั้นก็คือหนุ่ม Zayn Malik เซน มาลิก นั้นเอง หนุ่มหล่อหน้าใส ลูกครึ่งอังกฤษปากีสถาน เจ้าของเสียงในความทรงจำ

คาแรคเตอร์

เรามาว่ากันต่อที่คาแรคเตอร์ของหนุ่ม เซน มาลิค หรือที่แฟนๆ เรียกกันว่า “บังเซน” กันบ้างดีกว่า ด้วยความที่เขาเป็นหนุ่มลูกครึ่งอังกฤษปากีสถาน นั้นทำให้เขาได้เปรียบเรื่องหน้าตาที่สุดแสนจะหล่อ คม เข้ม สมกับเป็นเจ้าของสายตาที่น่าหลงใหลที่แฟนๆ ต่างยกตำแหน่งนี้ให้เขานั้นเอง หนุ่มเซนมีใบหน้าตามแบบฉบับหนุ่มแขก เขามาพร้อมกับใบหน้าเรียวยาวที่ถูกปกคลุมไปด้วยเคราสวยๆ ของหนุ่มเซนที่ตั้งใจเลี้ยงเอาไว้ตั้งแต่จอนไล่ลงมาถึงข้างๆ แก้มลงมาจนถึงหนวดที่เรียงเป็นแนวลงมาชวนให้จั๊กกะจี้หัวใจสาวๆ เล่นๆ บวกกับดวงตาที่ดูมีเสน่ห์แพรวพราวระยิบระยับ ที่สาวๆ หลายๆคนเรียกสายตาคู่นี้ว่า “สายตาพิฆาต” มาพร้อมกับคิ้วเข้มที่ถูกกันจนเรียงเป็นเส้นสวย จมูกโด่งเป็นสัน ริมฝีปากอวบอิ่มสีชมพูชวนลูบไล้ที่มาพร้อมรอยยิ้มที่ดูยังไงก็ดูเจ้าเล่ห์ซะเหลือเกิน ถึงจะถูกเรียกว่าเป็นบังเซน แต่ผิวของเขากลับดูขาวเนียนนุ่มชวนให้สัมผัสเป็นสุดๆ รูปร่างที่ดูสูงโปร่งที่ดูมีภูมิฐานของเขานั้นยิ่งทำให้เขากลายเป็นชายหนุ่มในฝันของสาวๆ หลายๆ คน

ผลงานน่าติดตาม

เรามาต่อกันที่ผลงานของหนุ่มเซนกันบ้างดีกว่า เพิ่งจะเปิดตัวไปไม่นานสำหรับเพลงแรกในอัลบั้มศิลปินเดี่ยวของหนุ่มเซนหลังจากที่แยกตัวออกมาทำอัลบั้มเดียวเป็นของตัวเอง แต่ยังคงเอกลักษณ์เส้นเสียงของตัวเองได้เป็นอย่างดี ทั้งเสียงหลบ เสียงสูงยังคงมีพลังเหมือนเดิม อย่างเพลงหนึ่งที่ถือว่าสร้างชื่อให้กับหนุ่มเซน ที่ได้ร่วมงานกับตัวแม่ของวงการเพลงในฝั่งของศิลปินหญิง อย่างสาว “Taylor Swift” ที่จับมือกันในการทำเพลงประกอบภาพยนตร์แนวอิโรติกติดเรต 20+ หนังรักชื่อดังอย่าง “Fifty Shades Darker” เป็นหนังภาคต่อของ “Fifty Shades of Grey” แถมการร่วมงานกันคราวนี้เจอซาวด์เพลงที่สุดแสนจะเซ็กซี่ ไม่เหมือนเพลงก่อนๆ ของสาวเทย์ที่เคยทำมาก่อนหน้านี้แน่นอน เล่ามากันขนาดนี้แล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะอยากรู้แล้วว่าเพลงอะไร เพลงนั้นก็คือ “I Don’t Wanna Live Forever (Fifty Shades Darker)” นั้นเอง ที่ทำเอาแฟนคลับของเขาทั้งคู่กรี๊ดกันแบบสุดเสียงกับการร่วมงานกันของเขาทั้งสอง

มาต่อกันที่ผลงานปัจจุบันของหนุ่มเซนอีกชิ้นกันบ้างดีกว่า กับงานเพลงล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาให้แฟนคลับได้ฟังกันให้หายคิดถึง อย่างเพลง “Vibez” ที่หนุ่มเซนกลับมาทวงบันลังเจ้าพ่อเสียงสูงทรงพลัง เจ้าของเสียงในความทรงจำของใครหลายคน พอได้ฟังเนื้อหาของเพลง ฟังแล้วชวนเคลิ้มตามฉบับของหนุ่มเซนจริงๆ ซึ่งเพลงนี้เหล่าแฟนคลับต่างบอกว่าเขาตั้งใจปล่อยออกมาเพื่อง้อสาว “Gigi Hadid” แม่ของลูกสาวเขานั้นเอง ถ้าใครยังไม่ได้ไปฟังลองไปฟังดูแล้วคุณจะหลงรักผู้ชายที่ซื่อเซน มาลิก อย่างถอนตัวไม่ขึ้น

เปิดวาร์ป Zayn Malik หนุ่มหล่องานดี แซ่บโดนใจ

Instagram : zayn

อัลบัมภาพ Zayn Malik นักร้องหนุ่มหล่อ ขวัญใจสาวไทย (คลิกดูรูปใหญ่)