May 24, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Yoshi Kawasaki เปิดวาร์ป ดารา AV สไตล์หนุ่มแบดบอย เต็มขั้น

Yoshi Kawasaki หนังเกย์ หรือ ดาราเกย์พอร์นสตาร์ เท่าที่เราเห็นส่วนมากจะเป็นฝั่งยุโรปซะเยอะ หรือไม่ก็หนุ่มอเมริกา คราวนี้เป็นเกย์พอร์นสตาร์ฝั่งญี่ปุ่น ที่ถือว่างานดีเหมือนกันเป็นอีกหนึ่งดาราเกย์พอร์นสตาร์ที่ส่งประกวดจากประเทศญี่ปุ่น เรามาทำความรู้จัก กับหนุ่มคนนี้กัน

ข้อมูลส่วนตัว

เท่าที่สืบค้นมาได้ เค้าเกิดที่ประเทศญี่ปุ่น ตาน้ำตาล ผมสีดำ สูงประมาณ 173 เซนติเมตร

รีวิว

หนุ่มเลือดบูชิโดคนนี้ เราว่าเป็นสไตล์หนุ่มแบดบอย เต็มขั้น ประมาณว่าเป็นยากูซ่ามาเลยน่าจะเหมาะมากกว่า โครงหน้ารูปไข่กำลังดี ตัดผมสั้นเกรียนแบบสกินเฮด เปิดหน้าผากให้กว้าขึ้นกว่าเดิม คิ้วเข้ม แต่ว่าดวงตาเล็กหยีตามสไตล์หนุ่มญี่ปุ่น จมูกดั้งโด่งดูเป็นธรรมชาติแต่ไม่มากเท่าไร ปากเล็กมาก ริมฝีปากบางสีแดงอมส้มน่ามองอยู่เหมือนกัน

ว่ากันเรื่องหุ่น จัดว่าเป็นหนุ่มที่หุ่นดีมาก โครงร่างแม้จะเล็ก แต่กล้ามเนื้อสวยมากไม่เบาเลย ไหล่ ปีก ฟิตมาอย่างดี แขนกล้ามเนื้อดี เส้นเลือดขึ้นเห็นชัดเจน กล้ามอกไม่ฟูมาก แต่ดูแน่น เห็นร่องอกชัดเจนกล้ามท้องมี 6 pack แน่นมาก เรียกว่าเป็นกล้ามดี งานดีอีกคนหนึ่ง ผิวขาวตามสไตล์หนุ่มญี่ปุ่น มีรอยสักเต็มตัว ที่สำคัญ ท่อนลำก็ถือว่าไม่เบา ใหญ่ใช้ได้ ไม่แปลกที่เค้าจะมาวงการนี้อาวุธขนาดนี้ก็ถอดได้ไม่อายใครเหมือนกัน

Yoshi Kawasaki  ผลงาน

ต้องยอมรับว่า เป็นดาราเกย์จากญี่ปุ่น ทำให้ผลงานของเค้าก็มักจะมาจากค่ายของญี่ปุ่นด้วย แล้วก็จะมีผลงานค่อนข้างแหวกแนวออกไป เราสามารถไปติดตามเค้าได้ ซึ่งผลงานของเค้าเท่าที่เราไปส่องมาก็แปลกตา แต่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลย อย่างเช่นเรื่อง Fist Fighters เป็นเรื่องราวการต่อสู้กันของสองเกย์หนุ่มบนเวทีแห่งหนึ่งที่นอกจากจะต่อสู้กันแล้ว พวกเค้ายังต้องต่อสู้กันแบบมีเซ็กส์ด้วยกัน เพื่อเอาชนะอีกฝ่ายด้วย เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ให้ความรู้สึกที่แตกต่างออกไป ได้ความดิบเถื่อน แล้วก็มีเซ็กส์กันค่อนข้างรุนแรงมาก ก่อนดูให้เช็กก่อนว่าไหวไหม ไม่ไหวให้ผ่านเลย ไม่งั้นดูแล้วอาจจะมีอ้วกได้ แต่เรื่องการแสดงเราว่าเล่นดีมากนะเรื่องนี้

เรื่องต่อมาชื่อว่า Toy dog เอาแค่ชื่อเรื่องหากแปลออกก็น่าจะเข้าใจว่าหมายถึงอะไร ค่อนข้างรุนแรงเลยสำหรับเนื้อหาตรงนี้ เราว่า เป็นเรื่องราวของ Yoshi Kawasakiที่ต้องแสดงบทบาทสมมุติเป็นหมา ที่ต้องโดนนายท่านสั่งให้ทำนั่นทำนี่ตลอดเวลา ตั้งแต่เรื่องราวง่ายๆ จนถึงเรื่องราวที่เราว่ารุนแรง และมีความวิตถารมากพอสมควรทีเดียว อย่างเช่นการเอามือล้วงเข้าไปรูทวาร หรือการใช้ตัวช่วยทำให้แหวกรู้ทวารซะจนเกือบบานอย่างนี้ แล้วเหมือนเดิมหากจิตใจไม่เข้มแข็งพอแนะนำว่าปล่อยผ่านเลย เนื้อหา และภาพในคลิปค่อนข้างรุนแรงพอสมควร

เค้าจะมีผลงานในรูปแบบของเซ็กส์ที่มีความรุนแรงอีกเยอะเลย จนเราคิดไม่ถึงว่า ชายหนุ่มคนหนึ่งจะสามารถทนอะไรกับแบบนี้ได้เลย เราก็เลยหาหนังที่มันเปลี่ยนโทนหน่อย ก็คือเรื่อง Nickie Gives Yoshi A Shower of Cum เป็นเรื่องราวของหนุ่มญี่ปุ่น ของเราเอง มาเจอกับหนุ่มฝรั่ง ผอมบางคนหนึ่ง ที่การเจอกันของตะวันตก และตะวันออก เป็นการต่อสู้กันบนเตียงอย่างเร่าร้อน และเซ็กส์ที่ระอุมาก ต่างฝ่ายต่างเล้าโลม ประโคมเซ็กส์เพื่อให้อีกฝ่ายถึงสวรรค์ให้ได้ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มองแล้วดูได้เพลิน เก้งกวางทั้งหลายน่าจะถูกใจ แล้วว่ากันตามตรง นี่น่าจะเป็นผลงานระดับ “ธรรมดา” ไม่กี่เรื่องที่เค้าเล่นเอาไว้

ช่องทางกาติดตาม

YoshiKawasaki