September 22, 2023

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

วีรา ฟาร์มิกา นักแสดงรุ่นใหญ่ เจ้าแม่หนังสยองขวัญที่ทำรายได้ดีที่สุดในโลก

วีรา ฟาร์มิกา (Vera Farmiga) นักแสดงสาวมากว่าสามารถผู้ที่เคยถูกเสนอชื่อในรางวัลออสการ์สาขาสมทบหญิงยอดเยี่ยม เธอเกิดเมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 1973 ปัจจุบันเธอมีอายุ 48 ปี เกิดและโตในย่านคลิฟตัน รัฐนิวเจอร์ซีย์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ผลงานที่โดดเด่นของเธอมีออกมาอย่างมากมาย โดยเธอเข้าสู่วงการฮอลลีวูดตั้งแต่ปี 1997 โดยเธอมีผลงานเรื่องแรกเป็นซีรีย์อย่างเรื่อง Rose Hill โดยเธอรับบทเป็น เอมิลี่ อีเลียต ต่อมาความก้าวหน้าทางการแสดงของเธอได้เริ่มมากขึ้น จนเธอได้รับโอกาสเข้ามาเล่นภาพยนตร์เรื่องแรก ในเรื่อง Return to Paradise ภาพยนตร์ดังกล่าวถูกฉายครั้งแรกในปี 1998 โดยเธอได้รับบทเป็น เคอรี่ แต่ภาพยนตร์ที่ทำให้เธอประสบความสำเร็จจนกลายเป็นนักแสดงมากฝีมือแถวหน้าของโลกนั้นคือภาพยนตร์เรื่อง Up in the Air (หนุ่มโสดหัวใจโดดเดี่ยว) โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เธอได้ประกบกับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง เคร็ก เกร็กกอรี่ ในปี 2009 และครั้งนี้เธอรับบทเป็น อเล็กซ์ โกแรน จากบทดังกล่าวก็ทำให้เธอนั้นโดดดังเป็นอย่างมาก จนทำให้เธอมีผลงานอื่นๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง

วีรา ฟาร์มิกา หลักจากที่เธอประสบความสำเร็จอย่างมาก ผลที่ตามมาคือเธอกลายเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่มีค่าตัวมากที่สุดอีกหนึ่งคน ตามด้วยรางวัลการันตีมากกมาย ครั้งหนึ่งเธอเคยถูกเสนอชื่อในรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมในปี 2010 แต่น่าเสียดายในปีนั้นรางวัลไม่ตกเป็นของเธอ ต่อมาในปี 2017 เธอได้รับรางวัล รางวัลขวัญใจประชาชน จากภาพยนตร์เรื่อง Norman Bates (เบทส์โมเต็ล) และรางวัลรางวัลดาวเสาร์ หรือ Saturn Award ในคั้งนี้เธอคว้ารางวัลดังกล่าวถึง 3 ปีซ้อน ในปี 2013-2015 อีกทั้งยุงถูกเสนอชื่อในรางวัลมากมายไม่ว่าจะเป็น British Academy Film Awards, รางวัลลูกโลกทองคำ หรือ Golden Globe Award สำหรับราววัลที่เธอได้รับมันมายมากจริงๆ หากให้พูดวันนี้ก็คงไม่จบแน่นอน ในส่วนของภาพยนตร์ทางเว็บไซต์ชื่อดังของอเมริกาได้สรุปมาแล้วว่าผลงานที่ปังที่สุดและทำรายได้ได้มากที่สุดคือเรื่อง Down to the Bone, Up in the Air, The Conjuring ทั้ง 2 ภาค และ Annabelle Comes Home จะบอกว่าเธอเป็นเจ้าแม่หนังสยองขวัญก็ไม่เกินจริง

ผลงานภาพยนตร์ที่ผ่านมาของ วีรา ฟาร์มิกา

ปี 1998 Return to Paradise

ปี 1999 The Opportunists

ปี 2001 15 Minutes

ปี 2002 Love in the Time of Money

ปี 2006 Running Scared

ปี 2006 Breaking and Entering

ปี 2006 Parakit hoad faengtua koan chaopho

ปี 2006 The Hard Easy

ปี 2009 Up in the Air

ปี 2010 Henry’s Crime

ปี 2012 Safe House

ปี 2013 The Conjuring

ปี 2014 Closer to the Moon

ปี 2016 The Conjuring 2

ปี 2018 The Commuter

ปี 2019 Godzilla: King of the Monsters

ปี 2019 Annabelle Comes Home

ปี 2021 The Conjuring: The Devil Made Me Do It

สำหรับใครที่เป็นแฟนหนังของ วีรา ฟาร์มิกา ไม่ควรพลาดกับผลงานล่าสุดของเธอ นั้นคือแฟรนไชส์ภาพยนตร์สยองขวัญอย่างเรื่อง The Conjuring ภาค 3 หรือ Godzilla: King of the Monsters ต้องบอกเลยว่าภาคนี่เป็นอีหนึ่งภาคที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก น่ากลัวมากว่าเดิม โดยทางโรงภาพยนตร์ในประเทศไทยได้ออกมาประกาศเลื่อนฉายอย่างเป็นทางการ แฟนหนังคงจะได้ดูเรื่องนี้พร้อมกันในปีหน้า

วาร์ป วีรา ฟาร์มิกา เจ้าแม่หนังสยองขวัญที่ทำรายได้ดีที่สุดในโลก

Instagram: verafarmiga

อัลบัมรวมภาพ วีรา ฟาร์มิกา นักแสดงรุ่นใหญ่ ผู้มากไปด้วยความสามารถ