June 17, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

ส่องนางพญา Rihanna นักร้องซุปตาร์ ที่ผันตัวมาเป็นมาค้าออนไลน์ รวยทะลุล้านล้าน

นางพญาอย่างแม่ Rihanna (ริฮานน่า) นักร้องซุปตาร์คนดัง กับประเด็นข่าวล่าสุดหลักจากที่แม่ได้เออมาทวิตเรื่องการประท้วงของชาวนาอินเดีย ทำให้เรื่องนี้ถูกพูดไปทั่วโลก วันนี้ doofarang ก็ไม่พลาดที่จะนำประเด็นดังกล่าวของแม่มาเล่าสู่กันฟัง เมื่อมูลนิธิ Umbrella ในอินเดียไม่พอใจแม่ของเรา ในประเด็นที่ Rihanna ออกมาทวิตถามเรื่อง กฎหมายการปฏิรูปการเกษตรของอินเดีย เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยแชร์บทความของ CNN พร้อมกับติดแคปชั่นว่า why aren’t we talking about this?! #FarmersProtest โดยแปลเป็นไทยๆ ว่า “ทำไมเราถึงไม่พูดถึงเรื่องนี้กันคะ” แม่เพียวแค่ยิงคำถามไปประโยคเดียวทำเอารัฐบาลอินเดียถึงกับร้อนไม่พอใจ ออกหลายจับเธอในฐานะก่อการกบฏ และให้ไปขึ้นศาลพิจารณาคดีที่ประเทศอินเดีย

แค่ทวิต จะจับแม่ทำไมก่อน

โดยในหมายนั้นมีข้อความว่า นางสาว Robyn Rihanna Fenty หรือ Rihanna มีส่วนเกี่ยวข้องกับการร่วมก่อการกบฏอย่างชัดเจน โดยให้ทางสถานทูตสหรัฐจับแม่และส่งตัวมารับโทษที่ประเทศอินเดียวโดยด่วน! เพื่อความยุติธรรมของพี่น้องชาวอินเดีย ทำเอาแม่นั่งงงไปเลย แค่ทวิตถามแค่นี้ถึงกับจะจับกับเลยเหรอ? แต่ความตลกของเรื่องนี้ก็คือ คุณแม่ไม่ได้เป็นพลเมืองอเมริกา ยังคงถือสัญชาติ “บาร์เบโดส” ดังนั้นทำให้สถานทูตสหรัฐไม่มีอำนาจใดๆ ในการจับกุมได้เลย เรื่องนี้บอกได้เลยว่าอย่ามายุ่งกับแม่ เพราะแม่ไม่ว่างพอที่จะไปขึ้นศาล เสียเวลาขายของค่ะ!!!

สินค้าแบรนด์  Fenty Beauty โดย Rihanna

อุตส่าห์พูดถึงการขายของแล้ว คุณลูกค้าค่า! ตอนนี้มีสินค้าแบรนด์ FENTY SKIN มีของมาใหม่แล้วค่ะ ความลับของดวงตาที่สดใส Instant Revival Eye Gel-Cream อายครีมที่จะทำให้ดวงตาของคุณไม่หมองคล้ำเหมือนซอกแคม วางขายชัวร์ 12 กุมภานี้ ส่วนใครใช้แล้วไม่ได้ผลไปด่าในอินสตาแกรมแต่!! ไม่ได้เงินคืนนะจ๊ะ ถ้ารักแม่อย่าด่าแม่

เพลงไม่ยุ่ง มุ่งขายของลูกเดียว

พูดเป็นเล่น! นี้ผ่านมากี่ปีแล้วที่ Rihanna แม่สาวคนนี้ไม่เคยได้ปล่อยเพลงออกมาเลย หลังที่แม่เดบิวต์เป็นแม่ค่าอย่างเต็มตัวนั้น เธอก็ไม่เคยร้องเพลงอีกเลย เป็นอะไรที่เศร้าใจอย่างมากสำหรับแฟนคลับตัวยงของเธอ เมื่อปี 2012 เธอได้ประสบความสำเร็จอย่างมากในการวางขายน้ำหอม Rebelle และ Nude ซึ่งได้ผลตอบรับดีมากเวอร์ ในปีถัดไปเธอได้ขยายฐานลูกค้าโดยทำน้ำหอมสำหรับผู้ชาย โดยใช้ชื่อว่า Rougue Men และในที่สุดเธอก็กลับมา ไม่ได้ทำเพลงนะคะ ในปี 2017 เป็นปีที่ Rihanna ได้เปิดตัวเครื่องสำอางแบรนด์ Fenty Beauty อย่างเป็นทางการ สินค้าของเธอขายดีอย่างต่อเนื่อง นั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมผลงานเพลงไม่คลอดมาสักที

ย้อนวันวานเมื่อนานมาแล้วกับอดีตนักร้องชื่อดัง Rihanna

ริฮานน่า หรือ รีแอนนา Robyn Rihanna Fenty เกิดเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2531 ปัจจุบันอายุ 33 ปี ชื่อของเธอในวงการมีชื่อว่า Rihanna เป็นนักร้องอเมริกัน ได้อยู่ภายใต้สังกัด Roc Nation ของ เจย์-ซี ตั้งแต่ 2009 และได้ปล่อยอัลบั้มชุดแรกชื่อ Music of the Sun ออกวางขายในเดือนสิงหาคม 2005 และมีเพลงดังอย่าง Pon de Replay ติดชาร์ทเป็นอันดับ 2 เพลงสุดฮิตในอเมริกา และในปี 2006 ได้ออกผลงานอัลบั้มชุดที่ 2 ที่มีชื่อว่า A Girl like Me มีเพลงดัง SOS และในชุดที่ 3 กับอัลบั้ม Good Girl Gone Bad ในปี 2007 กับซิงเกิ้ลแรก Umbrella ร่วมร้องกับ เจย์-ซี ในปีเดียวกัน เดือนกันยายน เธอได้คว้ารางวัลใหญ่ Video of the Year จากเพลง Umbrella

ในที่สุดก็ได้ฟังเพลง! ขุ่นแม่หวงคืนวงการอีกครั้ง

หลักจากผันตัวไปเป็นนักธุรกิจใหญ่ จนประสบความสำเร็จ ในปี 2020 นี้ แม่กลับมาแล้ว เธอกลับมาทวงคืนบัลลังก์อีกครั้ง โดยมีผลงานเพลงแรกชื่อว่า BELIEVE IT มีให้ฟังผ่านทางยูทูปพร้อมกับกระแส #RihannaIsComing บนทวิตเตอร์ ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ ยินดีต้อนรับ Rihanna กลับสู่ฐานะของศิลปินผู้มากความสามารถอีกครั้ง

PARTYNEXTDOOR & Rihanna – BELIEVE IT (Official Audio)

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก PARTYNEXTDOOR 

วาร์ป ขุ่นแม่ Rihanna นางพญาที่ผันตัวมาเป็นมาค้าออนไลน์

Instagram: badgalriri

Twitter: rihanna

อัลบัมรวมภาพ Rihanna นักร้องหญิงที่ร่ำรวยและสวยที่สุดในโลก