May 24, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

เปิดวาร์ป Umnaj Boonaon ขาวออร่า หุ่นล่ำ เป้าแซ่บหน้าขยี้

เปิดวาร์นายแบบหน้าหล่อ กับดีกรีความแซ่บเกินคำบรรยาย อย่าง Umnaj Boonaon หนุ่มคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ความหล่อ แต่ยังมีทรวดทรงที่เด็ดดวงชวนฝันเป็นอย่างยิ่ง ใครเห็นก็ต้องใจสั่น ที่สำคัญเจ้าตัวยังมีความสามารถหลากหลาย โดยเฉพาะผลงานแนวเซ็กซี่นั้น บอกเลยว่าเป็นอะไรที่ดีงาม จนต้องบอกต่อ ปล่อยออกมาแต่ละครั้ง ก็ทำเอาหลายต่อหลายคนถึงกับเสียวไส้เสียวพุง ต้องร้องขอชีวิตกันไป ปัจจุบันมีหนุ่มสาวชาวโซเชียลที่หลั่งไหลเข้ามาสมัครเป็นแฟนคลับ เพื่อติดตามสนับสนุนผลงานของเจ้าตัวมากถึงหลักแสนคนเลยทีเดียว

Umnaj Boonaon (อำนาจ บุญอ่อน)” เกิดเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2535 อายุ 29 ปี สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีที่คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยรังสิต (เกียรตินิยมอันดับ 1) โดยเจ้าตัวคือหนุ่มสุดฮอตที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักไปอย่างกว้างขวาง พูดง่ายๆว่านี่คือดาวเด่นในทุกวงการเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเน็ตไอดอล นายแบบ หรือนักรีวิวก็ตามแต่ ด้วยความสามารถรอบด้านที่มี ทำให้เจ้าตัวจึงมีผลงานออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่อง และหากไม่นับงานถ่ายแบบ การร้องเพลงถือเป็นสิ่งที่เจ้าตัวทำได้ดีไม่แพ้อย่างอื่นเช่นกัน เจ้าตัวเสียงดีมาก ชนิดที่ว่าเคยมีโอกาสไปออกรายการ “i can see your voice Thailand” มาแล้ว

ผลงานภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ของ Umnaj Boonaon จะปล่อยออกมาให้เหล่าแฟนๆได้ชื่นชมเรื่อยๆเป็นระยะ ซึ่งภาพถ่ายแต่ละเซตบอกเลย เป็นอะไรที่เด็ดสะเด่า เกินต้านสุดๆ เจ้าตัวจัดหนักจัดเต็ม ลงทุนสลัดผ้าออกหมด คงเหลือไว้แต่กางเกงตัวจิ๋ว ให้เหล่าบรรดาเก้ง กวางกว่าหลายชีวิตได้ชื่นชมซิกแพคสุดแน่น รวมถึงเป้าแท่งโตที่แทบจะลักล้นออกมา กันแบบเต็มๆ ที่มากไปกว่านั้นออร่าความขาวของเจ้าตัวก็กระจ่างใสกระจายไปทั่ว แถมใบหน้าอันหล่อเหลาก็โดดเด่นมีเสน่ห์ทะลุจอ เล่นเอาทุกคนที่หลงเข้ามาเจอกับภาพถ่ายหลายๆเซต ถึงกับน้ำหมดตัวกันเลยทีเดียว

นอกจากนี้ Umnaj Boonaon ยังเป็นคนที่ช่ำชองในเรื่องการรีวิวมาก จนได้รับฉายาว่า “นายแบบนักรีวิวสายอ่อย” มาการันตีความแซ่บ ไม่ว่าสินค้าตัวไหน โดยเฉพาะพวกสบู่ ครีมต่างๆ หรือของที่ต้องรีวิวลงบนเรือนร่าง เจ้าตัวจะไม่เคยทำให้ผิดหวัง ทั้งแหก แหวก โชว์ ให้เห็นแบบถึงเนื้อถึงตัวกันเลย เล่นเอาผู้ชมต้องรีบแห่ไปอุดหนุนสินค้ากันให้จ้าละหวั่น ส่วนท่านใดที่อยากชื่นชมการรีวิวของเจ้าตัวบ้าง หรือผลงานเซ็กซี่อื่นๆ วันนี้เราได้รวบรวมทุกช่องทางการติดตามของเจ้าตัวมาฝากทุกท่านเรียบร้อยแล้ว สามารถเข้าไปติดตามรับชมกันได้ที่ (Instagram : naj19922535), (Facebook : Umnaj Boonaon)

ช่องทางติดตามนายแบบหนุ่มหล่อ

Facebook : Umnaj Boonaon

Instagram : naj19922535

Twitter : @Chanom55555