December 10, 2023

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

เปิดวาร์ป P’potter Dek-Chem นายแบบหุ่นล่ำ สุดเสว ตัวตึงเด็กเคมี

อีกหนึ่งนายแบบ งานดี ที่เราภูมิใจนำเสนออยากให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักและตามไปส่อง มีนามว่า P’potter Dek-Chem เจ้าตัวเป็นหนุ่มฮอตบนโลกออนไลน์ ที่มีกระแสร้อนแรงอย่างมากเมื่อช่วงที่ผ่านมา อยู่ในวัยหนุ่มกำลังโต กำลังแน่น คาแรคเตอร์ก็หล่อน่ารัก เกินต้านสุดๆ สาวๆคนไหนอย่าเผลอไปสบตาเจ้าตัวเข้าละ บอกเลยงานนี้มีการตายสงบศพสีชมพูเกิดขึ้นแน่นอน ดีกรีความเเซ่บของเจ้าตัว ก็จัดจ้านไม่แพ้ความหล่อเลย แจกจ่ายดาเมจความแซ่บออกมาเมื่อไหร่ ทำเอาหลายต่อหลายคนหลงกันงอมแงม ไม่ลืมหูลืมตา

P’potter Dek-Chem หรือ อนันต์ พันไห (พอทเตอร์) นับว่าเป็นนายแบบเนื้อหอม ที่ถูกจับตามองจากหลายฝ่ายเป็นพิเศษ แถมยังมีดีกรีเป็นถึงนักศึกษาปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจอีกด้วย โดยก่อนหน้านี้เคยสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีมาจากคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเคมี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เจ้าตัวเริ่มฉายแววเด่นในการเป็นนายแบบมาตั้งแต่ครั้งยังเรียนมหาลัยช่วงแรก เคยผ่านทั้งงานถ่ายแบบ เดินแบบ รวมถึงการประกวดหนุ่มบนเวทีประกวดต่างๆมาแล้วคับคั่ง ก่อนจะหันมารับงานนายแบบเต็มตัวอย่างทุกวันนี้

ผลงานถ่ายแบบของ P’potter Dek-Chem มีออกมาให้เชยชมอยู่เรื่อยๆผ่านช่องทางออนไลน์ส่วนตัว รวมถึงเพจต่างๆบ้างเป็นบางครั้ง และแน่นอนว่าภาพถ่ายของเจ้าตัวนั้นไม่ธรรมดาเลย สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แฟนๆได้ตลอด เนื่องจากเป็นภาพระดับพรีเมียมที่อัดแน่นไปด้วยของดีของเด็ดจากหนุ่ม potter ที่ทำให้สาวแท้สาวเทียมทั่วแดนสารทิศ ต้องร้องซี๊ด น้ำลายหกออกมา ได้เห็นทั้งหุ่นสุดเฟิร์ม ซิกแพคสุดแน่น ออร่าความขาวของผิวกาย ที่สดใสสว่างดั่งโอโม่  เรียกว่าเผยสัดส่วนชวนเสียวให้ชมกันแบบเต็มอิ่ม อย่างไม่น้อยหน้าใครเลยทีเดียว

กล่าวมาจนถึงตรงนี้ หากจะบอกว่า P’potter Dek-Chem คือนายแบบที่น่าสนับสนุนผลงานมากที่สุดคนนึง ก็คงไม่ผิดแม้แต่น้อย ปัจจุบันยอดผู้ติดตามบนแอพพลิเคชันออนไลน์ของเจ้าตัวอาจจะยังน้อย เนื่องจากอยู่ในช่วงกำลังเรียน แถมยังหันมาเอาจริงเอาจังกับการเป็นนายแบบได้ไม่นานมากนัก แต่ด้วยผลงานที่ทยอยเสิร์ฟออกมาให้แฟนๆได้ชมอยู่เรื่อยๆ รวมถึงกระแสต่างๆที่ถาโถมเข้ามาหารอบทิศทาง เชื่อว่าอนาคตจะมีผู้สมัครเข้ามาเป็นแฟนคลับ เพื่อสนับสนุนผลงานของเจ้าตัวนับไม่ถ้วน ทั่วทั้งประเทศแน่นอน ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดทุกผลงานของเจ้าตัว ก็สามารถเข้าไปติดตามรับชมจากช่องทางด้านล่างที่เรารวบรวมมาฝากกันได้เลย รับประกันว่าจะต้องถูกอกถูกใจ ไม่มีคำว่าผิดหวัง (Instagram : potter_dekdee) และ (Facebook : P’potter Dek-chem)

ช่องทางติดตามหนุ่มหุ่นล่ำ ดีกรีเด็กเคมี

Facebook : P’potter Dek-chem

Instagram : potter_dekdee