June 17, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

ดารา AV ยุโรป Topher DiMaggio นายแบบลูกครึ่งอิตาเลียนไอริชสุดแซ่บ

Topher DiMaggio news

วงการ ดูฝรั่ง ต้องร้อนแรงอย่างแน่นอน เพราะวันนี้มีนายแบบชาวลูกครึ่งอิตาเลียน-ไอริช อย่าง Topher DiMaggio ที่ถือเป็นคนในวงการนายแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมาก เพราะเคยถ่ายงานให้กับแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังอย่าง Abercrombie and Fitch ทำให้ผลประกอบการดีอย่างมาก สามารถสร้างยอดขายให้กับแบรนด์ได้อย่างยอดเยี่ยมถึง 3 ปีซ้อน อีกทั้งยังได้รับโอกาสในการเป็นนายแบบถ่ายงานให้กับแบรนด์ Maserati, Nordstrom รวมไปถึงแบรนด์กางเกงในชาย Andrew Christian อีกด้วย

Topher DiMaggio pool

ด้วยความที่เป็นนายแบบที่ครบเครื่องที่มีหน้าตาอันหล่อเหลาและหุ่นที่สมบูรณ์แบบ จึงทำให้แมวมองวงการหนังโป๊อย่างดึงตัวเข้ามาร่วมงาน

เส้นทางการเข้าวงการหนังโป๊ AV ยุโรป ของนายแบบ Topher DiMaggio

Topher DiMaggio relax

จุดเริ่มต้นของการเป็น ดารา AV ยุโรป ของ Topher DiMaggio คือ การเป็นนายแบบ ซึ่งได้รับการการันตีของผู้ถ่ายทำและผู้พบเห็นผลงานว่า Topher DiMaggio ถือเป็นนายแบบที่งานดีมาก สามารถทำให้ชิ้นงานได้รับกระแสตอบรับที่ดีอยู่เสมอ จนเริ่มมีการแนะนำจากช่างภาพให้ไปแคสงานต่างๆ และเริ่มที่จะมีการถ่ายทำแบบวิดีโอ ซึ่งทุกๆ ผลงานก็ล้วนได้กระแสตอบกลับที่ดีมากยิ่งขึ้น

Topher DiMaggio picture

ต่อมาไม่นาน แมวมองวงการหนังโป๊เริ่มเห็นแวว จึงยื่นข้อเสนอให้ถ่ายคลิปชักว่าวและลงคลิปวิดีโอลงโซเชียล และจะได้รับเงินก้อนจำนวนมาก ซึ่งเงินจำนวนนี้จะสามารถนำไปจ่ายค่าเรียนหนังสือได้ ซึ่ง ณ ตอนนั้นถือเป็นช่วงเวลาที่ Topher DiMaggio กำลังต้องการเงินเพื่อส่งเสียตัวเองเรียน ด้วยเหตุนี้จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นในการเข้าสู่วงการหนังโป๊อย่างเต็มตัว

การถ่ายทำหนังโป๊ครั้งแรกของ Topher DiMaggio

Topher DiMaggio nude

หลังจากการตัดสินใจเป็น ดารา AV ยุโรป อย่างเต็มตัว การถ่ายทำครั้งแรกของ Topher DiMaggio จะได้รับเงินค่าจ้าง 4,000 ดอลล่าห์ ซึ่งในระหว่างถ่ายทำ นายแบบหนุ่ม Topher DiMaggio มีความวิตกอย่างมากจนแทบไม่สามารถทำได้ เนื่องจากในห้องถ่ายทำ มีผู้คนมากมายไม่ว่าจะเป็น ผู้กำกับ ผู้ช่วยผู้กำกับ ช่างไฟ และทีมงานกองถ่ายมากมาย จ้องมองมาที่เขาและบอกท่าทางการแสดง ทำให้เขาค่อนข้างมีความเครียดสูงมาก แต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้ด้วยดี ซึ่งหลังจากนั้นการได้ถ่ายหนังโป๊ก็เริ่มกลายเป็นความสุขที่ได้ทำ และมีความสนุกทุกครั้ง ซึ่งทุกครั้งที่ได้เล่นมักจะเป็นการถ่ายทำหนังโป๊เกย์ ซึ่ง Topher DiMaggio จะสวมบทบาทเป็นเกย์รุก

Topher DiMaggio white

Topher DiMaggio blue

ในการถ่ายทำหนังโป๊เกย์ ถือเป็นบทบาทการแสดงที่ให้เงินมากที่สุด ซึ่งจำนวนที่ได้รับหลังการถ่ายทำจะมากกว่า 3-4 เท่าตัวจากการถ่ายหนังโป๊ชายหญิงเลยทีเดียว

ต่อมาไม่นาน Topher DiMaggio ได้รับบทบาทครั้งใหม่ที่ท้าทายอย่างมาก เพราะต้องเล่นเป็นเกย์รับครั้งแรก ซึ่งการถ่ายทำครั้งนั้นสร้างกระแสตอบกลับที่ดีอย่างมากในวงการหนังโป๊เกย์และสร้างยอดขายได้อย่างถล่มทลาย

Topher DiMaggio bed

ผลงานของ Topher DiMaggio มีมากมายกว่า 50 เรื่อง อีกทั้งยังเป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่เพียงไม่กี่คนที่ได้เข้าร่วมแสดงหนังเรทอาร์ Parody ที่ล้อเลียนหนังฟอร์มยักษ์อย่าง Batman V Superman : A Gay Parody ซึ่งในการถ่ายทำนี้ Topher DiMaggio จะได้รับบทบาทเป็น Superman ซึ่งรับประกันความสนุก เร้าใจแน่นอน

Topher DiMaggio hat

ชมคลิปสุดแซ่บของดารา AV ยุโรป Topher DiMaggio

ขอบคุณคลิปจาก Andrew Christian

ขอบคุณคลิปจาก Andrew Christian

เปิดวาร์ป แจกช่องทางติดตาม ดารา AV ยุโรปสุดแซ่บ Topher DiMaggio

Facebook Fanpage :  Topher DiMaggio

Instagram : thetopherdimaggio

Twitter : @TopherDimaggioo

อัลบัมภาพ นักแสดงหนังโป๊เกย์ Topher DiMaggio (คลิกดูรูปใหญ่)