June 17, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

นางแบบลูกครึ่งหัวใจไทย เจสซี่ วาร์ด (Jessie Ward) สวย เซ็กซี่ สยิวทุกองศา

Jessie ward news

เรียกได้ว่าเป็นนางแบบสุดแซ่บ ที่เว็บไซต์ ดูฝรั่ง ภูมิใจนำเสนออย่างมาก เพราะเน็ตไอดอลสาวคนนี้ เจสซี่ วาร์ด เป็นลูกครึ่งหัวใจไทยที่ชายทั่วทั้งประเทศต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะเธอเป็นนางแบบที่มีชื่อเสียง แซ่บ และสยิวทุกองศาจริงๆ เรียกว่าหนุ่มไทยทุกคนต่างละลายไปกับความน่ารักสดใส และความยิ่งใหญ่ในกันชนหน้า 450 cc ที่เห็นแล้วมันใหญ่ดีต่อใจสุดๆ

Jessie ward water

เจสซี่ วาร์ด นางแบบลูกครึ่งหัวใจไทย

เจสซี่ วาร์ด (Jessie Ward) ถือเป็นนางแบบลูกครึ่งสุดเซ็กซี่ชาวอังกฤษ-ไอซ์แลนด์ ที่มีอายุเพียง 23 ปีเท่านั้น ซึ่งเธอถือเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวชาวไทยที่มีคนติดตามเยอะมากทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนคลับชายชาวไทย เพราะเธอถือเป็นสาวสวยที่ตรงสเปคความต้องการชายไทยอย่างมาก สาวลูกครึ่งหน้าสวย ตัวเล็ก แต่อกใหญ่โดนใจ

Jessie ward pretty

แต่ถึงแม้ว่าจะมีหน้าอกหน้าใจที่ขาว เนียน ใหญ่โดนใจหนุ่มๆ แล้ว สาวเจสซี่ เคยเปิดใจว่าแท้จริงแล้วเธอผ่านการเสริมหน้าอกมา เพราะเนื่องจากหน้าอกของเธอมีปัญหาการหย่อนคล้อย ทำให้เธอไม่มั่นใจ จึงตัดสินใจแก้ไขหน้าอกพร้อมกับเพิ่มขนาดให้ใหญ่มากยิ่งขึ้น ให้บิ๊กบึ่มแบบ 450 cc

Jessie ward bit

ล่าสุด เธอกลายเป็นนางแบบที่มีคนชื่นชอบและติดตามอย่างมากมาย ซึ่งปัจจุบันเธอมีแฟนคลับในประเทศไทยและชาวต่างชาติมากกว่า 8 แสนคนเลยทีเดียว

ชีวิตของนางแบบสาว เจสซี่ วาร์ด ที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ

Jessie ward model

นางแบบสาวลูกครึ่ง เจสซี่ วาร์ด ชีวิตผ่านเรื่องราวมาอย่างมากมาย เริ่มจากสมัยเด็กที่เธออาศัยอยู่กับครอบครัวอย่างสุขสบาย แต่วันหนึ่งชีวิตก็ถึงจุดพลิกผันเมื่อธุรกิจครอบครัวโดนโกงจนหมดเนื้อหมดตัว แต่สาวเจสซี่ก็สู้ชีวิตตั้งแต่เด็ก ทำงานตั้งแต่อายุยังน้อย และมีการบอกเล่าประสบการณ์การโดนโกงผ่านคลิป Video จนทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักบนโลกโซเชียลมากขึ้น

Jessie ward red

เมื่อเธอเข้าสู่วัยรุ่น เป็นสาวอย่างเต็มตัว เธอถือเป็นหญิงสาวที่มีหน้าตาสวยตั้งแต่เด็กจนโต อีกทั้งพอเป็นสาวยังมีหุ่นที่ดีอย่างมาก จึงเริ่มมีงานการถ่ายแบบ เป็นนางแบบเซ็กซี่ และเริ่มมีงานรีวิว/โปรโมทสินค้าต่างๆ มากมาย ด้วยความสวยและร่าเริงของเธอ จึงทำให้ทุกผลงานของเธอได้กระแสที่ดีอย่างมาก

Jessie ward underwear

นอกจากความสวย เซ็กซี่แล้ว เจสซี่ วาร์ด ยังมีความสามารถในการร้องเพลง ซึ่งเธอมีเสียงที่ไพเราะอย่างมาก จนทำให้เริ่มมีการติดต่องานตามร้านดริ้งยามค่ำคืนมากมาย เพื่อเอ็นเตอร์เทนลูกค้าหนุ่มๆ จนทำให้ตอนนี้เธอกลายเป็นที่รู้จักและมีรายได้ที่ดี สมกับความตั้งใจและความพยายามของเธอ

ชมคลิปสุดแซ่บของนางแบบลูกครึ่งเจสซี่ วาร์ด

ขอบคุณคลิปจาก Cute Z

ขอบคุณคลิปจาก TV Thunder Official

เปิดวาร์ป แจกช่องทางติดตาม นางแบบสุดแซ่บ Jessie Ward

Facebook Fanpage :  Jessie ward – เจสซี่ วาร์ด

อัลบัมภาพ นางแบบลูกครึ่งสุดสยิว เจสซี่ วาร์ด (คลิกดูรูปใหญ่)