December 10, 2023

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Simone Susinna เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อแบบไม่เกรงใจใคร

Simone Susinna พ่อหนุ่มคนนี้เราขอบอกเลยว่ากร้าวใจอย่างไม่เกรงใจใคร เป็นนักแสดงนำใน performance ภาพยนตร์อย่างเรื่อง “365 Day” กับเรื่องที่เกี่ยวกับบรรดาแก๊งมาเฟียที่มีเสน่ห์ร้อนแรงอย่างเหลือล้นนั้นเอง ซึ่งเราก็คงได้เห็นกับตัวอย่าง รวมไปถึงเนื้อเรื่องแล้วที่เรากล้ารับรองเลยว่าแซ่บเกินต้าน จัดเต็มแบบไม่เกรงใจใครเป็นอีกหนึ่ง performance ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงที่เรื่องนี้ออกเผยแพร่นั้นเองกับช่องทาง Platform ดังเจ้าใหญ่อย่าง Netflix ที่ผลิต performance ค้นหารายละเอียดดีมีคุณภาพ พร้อมด้วย actor ที่มากไปด้วยฝีมืออย่างเขาที่พอได้เห็นเจ้าตัวออกมาเฉิดฉายฝาก performance แล้ว สาวๆ หลายคนก็ต่างกรี๊ดกร๊าดเข้าไม่เบาเชียวละ กับความหล่อแบบไม่เกรงใจหล่อแบบไม่เพื่อแผ่ หล่อแบบทำลายใจสาวๆ ให้อ่อนระทวยไปตามๆ กัน จนสาวๆ จากฝั่งบ้านเราแทบอย่างจะโดยมาเฟียคนนี้ไปขังไว้ในหลุมรักซะเหลือเกิน

ส่วน shape ของเขาเองนั้นก็มีเสน่ห์ที่น่าหลงใหลซะเหลือเกิน ถ้าหากใครได้มองแล้วเป็นต้องตกหลุมรักตัวเขาเป็นอย่างมาก ด้วยเสน่ห์ที่จัดว่าไม่ธรรมดาของตัวเขาพร้อมด้วยดวงตาสีสุดยั่วยวนนั้นอีก แค่มองเราก็พร้อมโดนมนต์สะกดจากเขาแล้ว นับว่าเป็นพระเอกที่ขึ้นแท่นว่างานดีสุดๆ เกินต้านด้วยอีกต่างหาก สัดส่วนของพ่อหนุ่มคนนี้ก็โดดเด่นสะดุดตาซะเหลือเกิน เพราะหากเขายืนอยู่เฉยๆ ก็สามารถที่จะละลายหัวใจสาวๆ ได้ทันที กับลุคผมสั้นสุดกร้าวใจของเขานั้นเอีก ก็ยิ่งเสริมภาพลักษณ์ให้เขาดูหล่อแบบแบดๆ พ่อหนุ่มมาเฟียของจริงไม่อิงนิยายเลย

Simone Susinna ผลงาน

ผลงานในปัจจุบันของเจ้าตัวนั้นกับเขามีทั้งงานถ่ายแบบที่หลังจากภาพยนตร์ได้ออกอากาศนั้น ก็ได้รับกระแสตอบรับที่จัดว่าล้นหลามซะเหลือเกิน ไม่ว่าจะเจ้าตัวจะขยับตัวทำอะไรก็ถูกจับตามอง พร้อมทั้งภาพถ่ายที่เจ้าตัวนั้นถ่ายคู่กับ actor อีกหนึ่งท่านที่รับบนนำด้วยเหมือนกันนั้นก็ยิ่ง หล่อบาดตาจนตาแสบไม่หมดกับออร่าความหล่อพุ่งตรงกระแทกตาซะขนาดนั้น พร้อมด้วยอดไลค์ยอดวิวของเขานั้นก็มากมายเตะหลักล้านไปแล้วในปัจจุบัน ทำให้เราไม่แปลกใจเลยว่าเจ้าตัวได้รับความนิยมเป็นอย่างมากกับในปัจจุบัน พร้อมทั้งบรรดา fanclub ที่ชื่นชอบเขามากเป็นพิเศษนั้นอีกก็ยิ่งทำให้เขามีเสน่ห์เกินต้าน เหมือนดั่งมัจจุราชที่พร้อมจะกระชากวิญญาณของสาวๆ ทั้งหลายทั้งในประเทศและนอกประเทศนั้นเอง ส่วนช่องทาง Support อยู่ด้านล่างอย่าลืมไปขัง…ไม่ใช่อย่าลืมไปติดตามนะ

ช่องทางวาร์ป นักแสดงหนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บมาก 

IG: susinnasimone