December 10, 2023

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Justin Timberlake ประวัติ ศิลปินเดี่ยวที่มีผลงานร้องเพลงมากมาย

Justin Timberlake ศิลปินวัยรุ่น กลุ่มบอยแบนด์ หรือ เกิร์ลกรุ๊ป ในฝั่งตะวันตกมีเยอะ แต่ว่ามีน้อยมากที่จะทำผลงานอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นศิลปินเดี่ยวได้ดี คนหนึ่งที่เขาสามารถก้าวขึ้นมายกระดับตัวเองได้ดีเลยก็คือ Justin Timberlake จากบอยแบนด์หนุ่มหล่อ กลายเป็นศิลปินเดี่ยวที่มีผลงานร้องเพลงมากมาย จนกลายเป็นกระแสดังไปทั่วโลก

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อเต็ม จัสติน แรนดอลล์ ทิมเบอร์เลก เกิดวันที่ 31 มกราคม 1981 ปัจจุบันอายุ 41 ปี บ้านเกิดของเขาอยู่ที่เมืองเมมฟิส รัฐเทนเนสซี ประเทศสหรัฐอเมริกา เชื้อชาติของเขามาทางเชื้อสายอังกฤษ บางสื่อบอกว่า เขาเป็นอเมริกัน – อินเดียน จัสตินมีความเชื่อทางศาสนาคริสต์ นิกายโปรแตสแตนด์

เส้นทางบันเทิง

จัสติน เป็นคนที่เข้าสู่วงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กเลยทีเดียว เขาลงแข่งขันประกวดร้องเพลงครั้งแรก ในงานประกวดร้องเพลงคันทรี่ในท้องถิ่น จากนั้นเขาก็มาเข้าสู่การคัดเลือกเป็นสมาชิกของ มิคกี้ เม้าส์ คลับ (มีเพื่อนร่วมรุ่นก็คือ บริทนีย์ สเปียร์ส, คริสติน่า อากีเรล่า) จากนั้นเขาก็ได้รับการติดต่อให้มาร่วมทีมกับเพื่อนเป็นบอยแบนด์ในนาม N’sync ซึ่งกลายเป็นจุดแจ้งเกิดของเขาในเวลาต่อมา

การทำเป็นบอยแบนด์N’sync เป็นบอยแบนด์ที่ถือว่าประสบความสำเร็จในระดับโลกเลยทีเดียว เนื่องจากมีเพลงดังมากมาย รวมถึงวัยรุ่นในบ้านเราเองก็ติดตามวงนี้มากพอสมควรเหมือนกัน เพลงฮิตที่ใครน่าจะจำกันได้ก็คือ It’s Gonna Be Me , This I promise you เป็นต้น

หลังจากประสบความสำเร็จกับวง ทั้งการยอดขาย การจัดเวิร์ลทัวร์ ตัวจัสติน เองก็มาถึงจุดอิ่มตัว และมีการอยากทำเป็นศิลปินเดี่ยวของตัวเอง นั่นทำให้พอจบวง เขาก็แยกย้ายกันไป ตัวจัสตินเองก็เดินทางตามความฝันของตัวเองด้วยการออกอัลบั้มเดี่ยวของตัวเองในเวลาต่อมา ผลงานเดี่ยวชุดแรกของเขาชื่อว่า Justified อัลบั้มนี้ถือว่าประสบความสำเร็จพอสมควร ในฐานะศิลปินเดี่ยว ทำให้เขามีผลงานเดี่ยวตามมาอีกหลายอัลบั้มไม่ว่าจะเป็น FutureSex/Love sound , The 20/20 Experience , man of the woods เป็นต้น

นอกจากเรื่องของการเป็นนักร้อง ตัวจัสตินเองก็จัดว่าเป็นดารานำแสดงในโลกภาพยนตร์อีกคนหนึ่งที่โดดเด่นมากเช่นกัน ผลงานการแสดงของเขาในภาพยนตร์ก็จะมี Model Behavior , Edison , Alpha Dog, Black snake Moan , Southland Tales, shrek the Third , The Love GURU , The open road , The social network , Friends with Benefits, In times , Runner Runner , Trolls , Inside Llewyn davis

ผลงานอื่น

นอกจากผลงานทางด้านเพลง หรือ นักแสดง  จัสติน ยังไปทำงานอื่นด้วย ไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกิจร้านอาหาร ที่เขาไปเปิดไว้หลายร้านในอเมริกา ตามมาด้วยการเปิดร้านเสื้อผ้าที่ชื่อว่า William rast ซึ่งอันนี้เขาทำร่วมกับเพื่อน

นอกจากนั้น เขายังไปไกลกว่านั้นด้วยการเข้าสู่วงการกอล์ฟด้วย โดยการเซ็นสัญญากับ PGA ทัวร์ ยาวถึง 5 ปี ซึ่งเขาจะทำหน้าที่เป็นพิธีกร และทำกิจกรรมอื่นในวงการกอล์ฟ PGA ทัวร์ โดยเริ่มต้นจากการจัดกอล์ฟ การกุศล ที่จัดเพื่อระดมทุนหาเงินช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส

ใครที่เกิดและเติบโตมาในยุค 90 ต้องยอมรับว่า ในยุคนั้น วงการดนตรีบอยแบนด์จากฝั่งตะวันตก เฟื่องฟูมาก หลายวงเข้ามาสร้างฐานแฟนคลับในบ้านเรา แต่ จัสติน ถือว่าเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่เราน่าจะเลือกติดตามเขามาตั้งแต่วงบอยแบนด์ จนตอนนี้เขากลายเป็นศิลปินเดี่ยวที่เต็มไปด้วยความหล่อ ความสามารถทั้งร้อง ทั้งเต้น ครบหมดเลย ใครที่คิดถึงเขา เราแนะนำว่า ให้เข้าไปติดตามภาพยนตร์เรื่อง Palmer ก็แล้วกัน หรือใครอยากย้อนวัยหน่อย เรื่อง Friends with benefits ก็สนุกนะ เรื่องราวใกล้ตัวกับคนหนุ่มสาวยุคนี้ มากทีเดียว

ช่องทางการติดตาม

IG:justintimberlake