December 10, 2023

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Michael Fassbender นักแสดงผู้รับบทแม็กนีโต้ดาวร้ายสุดหล่อจากภาพยนตร์ X-Men

ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ (Michael Fassbender) นักแสดง Hollywood สัญชาติเยอรมัน เริ่มเข้าวงการตั้งแต่วงปี พ.ศ. 2544 ผลงานแจ้งเกิดให้ของเขาคงจะหนีไม่พ้นภาพยนตร์เรื่อง 300 ขุนศึกพันธุ์สะท้านโลก ผู้รับบทเป็น “สเตลิออส” และด้วยความหล่อและความสามารถที่ยากจะหาใครมาแทนที่ได้ ต่อมาเขาก็ได้ปรากฏตัวบทภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่างเรื่อง X-Men: First Class (เอ็กซ์เม็น รุ่นที่ 1) ผู้รับบทเป็น “แม็กนีโต้” หรือ “เอริค เลห์นเชอร์” เป็นมิวแทนต์ (มนุษย์กลายพันธุ์) พลังของเขาคือการควบคุมโลหะและสนามแม่เหล็กทุกรูปแบบถือว่าเป็นตัวละครที่เก่งมากๆ ทำเอาตัวหลักของเรื่องอย่างโลแกนสู้ไม่ได้เลยทีเดียว

นอกจากการรับบทเป็นดาวร้ายแล้ว ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ยังยกระดับตนเองรับบทฉาวสุดสยิวในเริ่อง Shame (ดับไม่ไหวไฟอารมณ์) เป็นภาพยนตร์แนวดราม่า ซึ่งตัวละครหลักอย่าง “แบรนดอน ซัลลีแวน” เป็นเรื่องราวของพนักงานออฟฟิศธรรมดาคนหนึ่งที่รักอิสระ หมกมุ่นแต่เรื่องเซ็กส์ และยังชอบความสัมพันธ์แบบวันไนท์สแตนด์อีกด้วย งานนี้บอกเลยว่าคุณจะได้เห็นงูอนาคอนด้าของไมเคิล ผ่านหน้าจออย่างแน่นอน

ประวัติ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ดาวร้ายสุดหล่อ

เกิดวันที่ 2 เมษายน 2520 (ปัจจุบันอายุ 43 ปี)

สัญชาติ เยอรมัน

ปัจจุบันไมเคิล ไม่โสดแล้วนะคะ ล่าสุดได้ตกลงปงใจแต่งงานกับดาราสาวมากความสามารถดีกรีเจ้าของรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม อย่าง อลิเซีย วิกันเดอร์ (Alicia Vikander) เมื่อปี 14 ตุลาคม 2560 เขาทั้งคู่พบรักกันตอนถ่ายทำภาพยนตร์ดราม่าคุณภาพ อย่างเรื่อง The Light Between Oceans (อย่าปล่อยให้รักสลาย) และได้เริ่มคบหาดูใจกันตั้งแต่ตอนนั้น

รวบรวมภาพยนตร์คุณภาพของ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์

1.Assassin’s Creed (อัสแซสซินส์ ครีด) เป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชัน/ผจญภัย ซึ่งดัดแปลงมาจากเกม เข้าฉายเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2559 และทำคะแนนบนเว็บไซต์ IMDb ไปถึง 5.7/10 คะแนน

2.Alien: Covenant (เอเลี่ยน โคเวแนนท์) เป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญ/ไซไฟ เข้าฉายเมื่อวันที่10 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 และทำคะแนนบนเว็บไซต์ IMDb ไปถึง 6.4/10 คะแนน กวาดรายได้แบบจุกๆ จากทั่วโลกไปมากกว่า 240.9 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

3.Steve Jobs (สตีฟ จ็อบส์) เป็นภาพยนตร์ชีวประวัติบิดาแห่ง Apple เข้าฉายเมื่อวันที่ 12 กันยายน 2556 และทำคะแนนบนเว็บไซต์ IMDb มากถึง 7.2/10 เปิดตัวด้วยรายได้เพียง 7.3 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

4.X-Men: Dark Phoenix (เอ็กซ์เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์) ภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร่ และยังเป็นการเปิดตัวพลังฟีนิกซ์ฟอร์ซสุดเกรี้ยวกราด ของ จีน เกรย์ อีกด้วย เข้าฉายเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2562 และทำคะแนนบนเว็บไซต์ IMDb เพียง 5.8/10 คะแนน และทำรายได้จากทั่วโลกไปเพียง 65.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เท่านั้น เป็นหนังในแฟรนไชส์ที่ทำรายได้ปิดฉากซีรีส์ X-Men ได้น้อยที่สุดเป็นอะไรที่น่าเศร้าใจมาก

วาร์ปไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ดาวร้ายสุดหล่อ

IMDb: Michael Fassbender

อัลบัมรวมภาพ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ (Michael Fassbender)