June 17, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

ประวัติ Chris Hemsworth นักแสดง Hollywood เทพเจ้าสายฟ้า Thor สุดแซ่บแห่งแอสการ์ด

Chris Hemsworth (คริส เฮมส์เวิร์ธ) เกิดเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2526 ปัจจุบันอายุ 37 ปี อาศัยและเติบโตอยู่ที่ เมลเบิร์น, ออสเตรเลีย มีพี่น้องร่วมตละกูลเฮมส์เวิร์ธ 3 คน พี่ชายสุดหล่อ ชื่อ ลุค เฮมส์เวิร์ธ และน้องชายสุดเท่ห์ ชื่อ เลียม เฮมส์เวิร์ธ อดีตหวานใจนักร้องสาวสุดปังอย่าง ไมลีย์ ไซรัส ที่แต่งงานกันไม่ถึงปีก็ต้องแยกย้ายซึ่งฝ่ายหญิงเผยกับทางสื่อว่าไม่ชอบถูกเรียกว่า ภรรยา! ส่วนพี่ชายอย่าง Chris Hemsworth  ก็ได้แต่งงานกับ Elsa Pataky  นักแสดงสาวสวยสุดฮอท ช่วงปี พ.ศ. 2553 และได้มีลูกที่น่ารักแสนซนทั้งหมด 3 คนประกอบไปด้วย ลูกสาวคนโตอย่าง น้องอินเดีย โรส เฮมส์เวิร์ธ และน้องชายฝาแฝด ชื่อว่า น้องทริสตัน และ น้องซาชา เฮมส์เวิร์ธ

คริส เฮมส์เวิร์ธ เป็นนักแสดงสัญชาติออสเตรเลีย เขาเป็นที่รู้จักอย่างดีกับบท จอร์จ เคิร์ก ในภาพยนตร์เรื่อง Star Trek ปี พ.ศ. 2552 และ Thor ในจักรวาลภาพยนตร์ Marvel Universe ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 จนถึงปัจจุบัน

รวบรวมหนัง 10 เรื่องของ Chris Hemsworth ที่คุณจะพลาดไม่ได้

1.Avengers Endgame (อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก) ออกฉายในประเทศไทยเมื่อวันที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2562 และได้ทำคะแนนสุดเพอร์เฟ็คบนเว็บไซต์ IMDb เป็นอันดับที่ 3 ได้คะแนนสูงถึง 1/10 คะแนน และทำรายได้จากทั่วโลกมากกว่า 2,900 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯเพียงแค่ 13 สัปดาห์ เท่านั้น

 

2.Thor: Ragnarok (ธอร์: ศึกอวสานเทพเจ้า) ออกฉายในประเทศไทยเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 และได้ทำคะแนนไปอย่างน่าประทับใจบนเว็บไซต์ IMDb 9/10 คะแนน และทำรายได้จากทั่วโลกมากกว่า 822.666 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯซึ่ง Thor Ragnarok ภาค 3 ภาคนี้ถือว่าเป็นภาคสุดท้ายของ Thor ในจักรวาลภาพยนตร์ Marvel Universe แล้ว

3.Extraction (คนระห่ำภารกิจเดือด) เผยแพร่ผ่านช่องทาง Netflix เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2020 เป็นหนังแอ็กชันฟอร์มยักษ์ที่ได้มาไทยถ่ายทำที่ประเทศไทยด้วย และได้ทำคะแนนบนเซบไซต์ IMDbไปถึง 7/10 คะแนน ถือว่าคะแนนไม่น้อยเลย ได้ข่าวมาว่าทาง Netflix จะทำภาคต่ออกมาด้วย อย่าลืมติดตามผลงานของ Chris Hemsworth กันด้วยนะคะ

4.Thor: The Dark World (ธอร์: เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ) ออกฉายในประเทศไทยเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556  ซึ่ง Thor ภาค 2 นั้น ทำสายฟ้าฟาดแรงมากจนกระแสนำภาคแรกกวาดรายได้ไปมากกว่า 6 ดอลลาร์สหรัฐฯ และได้ทำคะแนนบนเว็บไซต์ IMDb ไปถึง 6.9/10 คะแนน

5.Avengers: Infinity War (อเวนเจอร์ส: อินฟินิตี้ วอร์ – มหาสงครามล้างจักรวาล) ออกฉายในประเทศไทยเมื่อวันที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2561 และอเวนเจอร์สภาคนี้ได้ทำคะแนนบนเว็บไซต์ IMDb ไปถึง 4/10 คะแนน ซึ่งสูงมากรักษามาตรฐานได้ดียอดเยี่ยม

6.Men in Black: International (MIB) ชื่อไทยคือ หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก ภาพยนตร์เรื่องนี้แนวแอคชั่นตลกแฟนตาซีถือว่าครบรสมาก ออกฉายในประเทศไทยเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2562 และได้ทำคะแนนบนเว็บไซต์ IMDb ไปถึง 7/10 คะแนน คะแนนอาจจะไม่ได้สูงมาก แต่กวาดรายได้จากทั้งโลกไปมากว่า 102.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯซึ่งทุนสร้าง 110 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ  จุกเบาๆ

7.Star Trek (สตาร์ เทรค: สงครามพิฆาตจักรวาล) คริส เฮมส์เวิร์ธ รับบทเป็น จอร์จ เคิร์กเจ้าหน้าที่ของสตาร์ฟลีท และยังเป็นคุณพ่อพระเอกสุดเท่ห์อย่าง เจมส์ ไทบีเรียส เคิร์ก (Chris Pine) ถึงจะออกมาแค่ช่วงแรกๆ แต่ก็ได้สร้างความประทับใจไว้มากเป็นการเปิดเรื่องได้ดีเลยทีเดียว แต่ล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง Star Trek ได้รับปัญหาอันปวดประสาทคือนักแสดงนำหลักของเรื่องอย่าง Chris Pine  และ Chris Hemsworth ไม่ขอกลับมารับบท อาจจะเป็นเพราะปัจจัยหลายๆ อย่าง สำหรับแฟนๆ ก็ต้องรอคอยกันต่อไปว่าใครจะมาแทนที่กัปตัน เจมส์ เคิร์ก ได้

8.Snow White and the Huntsman (สโนว์ไวท์ & พรานป่า ในศึกมหัศจรรย์) ออกฉายในประเทศไทยเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 และได้ทำคะแนนบนเว็บไซต์ IMDb 1/10 คะแนน ขึ้นแท่นรับมงหนังทำเงินอันดับ 1 ของปี เปิดตัวเพียงแค่ 3 วัน ทำรายได้ไปถึง 56.3 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งแรงจนแทบตกจากเก้าอี้

9.In the Heart of the Sea (หัวใจเพชฌฆาตวาฬมหาสมุทร) ออกฉายในประเทศไทยเมื่อวันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2558 และได้ทำคะแนนบนเว็บไซต์ IMDb ไปถึง 9/10 คะแนน Chris Hemsworth เทพเจ้า Thor ดาวเซ็กซี่สุดล่ำลงทุนลดน้ำหนักมากว่า 30 ปอนด์ หรือ 13 กิโลกรัม จากเทพกลายเป็นซอมบี้เพื่อรับบทเป็นกะลาสีนักล่าวาฬและผู้อดยากกลางทะเล และทำรายได้เปิดตัวในไทยไปถึง 27.21 ล้านบาท

10.The Cabin in the Woods (แย่งตาย ทะลุตาย) เป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญ ดูแล้วต้องกรีดร้องในความหลอนแน่นอน และได้ทำคะแนนบนเว็บไซต์ IMDb 7/10 คะแนน กวาดรายได้จากทั่วโลกมากกว่า 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

วาร์ปคริส เฮมส์เวิร์ธ เทพเจ้าสายฟ้า Thor สุดแซ่บแห่งแอสการ์ด

Instagram : chrishemsworth

อัลบัมรวมภาพ Chris Hemsworth