June 17, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

ประวัติ Liam Hemsworth สุดยอดนักแสดง หล่อเท่กล้ามบึก ขวัญใจสาวทั่วโลก

ถือว่าเป็นนักแสดงชายที่มีแฟนคลับคอยติดตามผลงานอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือต่างชาติทั่วทุกมุมโลก กับชายหนุ่มที่มาสร้างความเพลิดเพลินให้อยู่อย่างสม่ำเสมอ นอกจากจะเป็นนักแสดงที่โด่งดังแล้ว ผลงานแต่ละชิ้นนั้นก็ยังตราตรึงติดอยู่ในใจแฟนๆ อย่างมากมาย อีกทั้งแฟนคลับทั้งหลายก็ยังตั้งตารอผลงานของเขาอีกด้วยเช่นเดียวกัน และหนุ่มที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก เลียม เฮมส์เวิร์ท นักแสดงหนุ่มหน้าคมเข้มชาวออสเตรเลีย

ประวัติ เลียม เฮมส์เวิร์ท

Liam Hemsworth เลียม เฮมส์เวิร์ท เกิดวันที่ 13 มกราคม 1990 ปัจจุบันอายุ 32 ปี เป็นหนุ่มสัญชาติออสเตรเลียตั้งแต่กำเนิด ในปัจจุบันเขาอาศัยอยู่ใน รัฐวิกทอเรีย ประเทศออสเตรเลีย Liam Hemsworth ได้ก้าวเข้าสู่วงการ และเป็นที่รู้จักของบรรดาแฟนคลับทั่วโลกจากบทบาท จอช เทย์เลอร์ จากเรื่อง Neighbours และยังมีซีรีย์โทรทัศน์เรื่อง The Elephant Princess ที่รับบทเป็น มาร์คัส อีกด้วย นอกจากนี้ยังได้มีผลงงานการแสดงอีกมากมาย รวมถึงการได้คัดเลือกให้เป็นนักแสดงหนุ่มในภาพยนตร์เรื่อง The Last Song ที่ได้ออกฉายไปตั้งแต่ปี 2010 โดยบทบาทที่เขาได้รับในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์นี้ก็ได้รับบทเด่นอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ก่อนที่จะเป็นที่จดจำของแฟนๆ ทั่วทุกมุมโลก Liam Hemsworth หนุ่มหุ่นล่ำ ผู้มีร่างกายที่แสนอบอุ่นคนนี้ เขามีพี่น้องจำนวน 3 คน ซึ่งเขาเป็นน้องคนเล็ก มีพี่ชื่อ คริส เฮมส์เวิร์ท และ ลุค เฮมส์เวิร์ท

หนุ่มหล่อล่ำ กล้ามแน่น มาพร้อมซิกแพคก้อนโต ชวนน้ำลายสอนี้ เขาเคยเป็นหนุ่มที่มีเจ้าเข้าเจ้าของมาแล้ว แต่ในปัจจุบันก็ได้หย่าร้างและกลับมาเป็นหนุ่มโสด ให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกร๊าดกันอีกเช่นเคย หลังจากที่หนุ่ม เลียม เฮมส์เวิร์ท Liam Hemsworth ได้กลับมาใช้ชีวิตเป็นอิสระแล้ว เขาก็กลายเป็นคนที่หลงใหลในการเดินทางท่องเที่ยว บอกเลยว่าหากใครที่ติดตามนั้นจะต้องคล้ายราวกับได้เดินทางไปกับเขาด้วยเช่นเดียวกัน นอกจากกิจกรรมการท่องเที่ยวแล้วก็ยังมีการเล่นกีฬาต่างๆ อาทิเช่น กีฬายอดฮิตอย่าง Surf Skate นั่นเอง

นอกจากนี้หนุ่ม เลียม เฮมส์เวิร์ท ก็ยังรักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจเรียกได้ว่าหุ่นสุดเฟิร์มที่แฟนๆ ได้เห็นกันนั้นมาจากการตั้งใจในการสร้างของเขาอีกด้วย บอกเลยว่าหล่อครบสูตรซะจริงๆ ทั้งรูปร่างหน้าตา รวมไปถึงความสามารถที่มากมายอีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมในปัจจุบัน Liam Hemsworth นั้นกลายเป็นหนุ่มในฝันของสาวๆ หลายต่อหลายคน แถมยังมีแฟนคลับมากมายที่คอยติดตามและให้กำลังใจ หากใครที่ยังไม่ได้ติดตามบอกเลยว่าพลาดมาก และวันนี้เราก็ยังเอาใจแฟนๆ ด้วยการนำวาร์ปมาแจกจ่ายให้แฟนๆ ได้เข้าไปติดตามกันอย่างใกล้ชิดผ่านทางช่องทาง Instagram : liamhemsworth ซึ่งในปัจจุบันนี้เขานั้นมียอดผู้ติดตาม หรือ Follow สูงกว่า 13 ล้านคนเลยทีเดียว บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ จัดว่าเป็นหนุ่มหล่อสุดฮอตติดอันดับของยุโรปเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าใครที่ได้เข้าไปติดตามและย้อนดูเรื่องราวต่างๆ ที่ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านรูปภาพ รับรองได้ว่าจะต้องหลงใหลในความน่ารัก ขี้เล่น แถมยังมากไปด้วยความเซ็กซี่ของหุ่น ที่บอกเลยว่าสาวๆ จะต้องน้ำลายไหลอย่างแน่นอน นอกจากความหล่อที่เราจะเห็นได้จากทางช่องทางนี้ เรายังได้เห็นผลงานต่างๆ ของหนุ่ม เลียม เฮมส์เวิร์ท Liam Hemsworth คนนี้กันอีกด้วย ซึ่งเราก็ขอเตือนสาวๆ ให้เตรียมผ้าไว้ซับน้ำลายกันให้ดีๆ เพราะหากได้หลงเข้าไปในโลกของหนุ่ม Liam Hemsworth คนนี้แล้วจะต้องอดใจไม่อยู่กันแน่นอน สาวๆ และแฟนคลับทั้งหลายอย่ารอช้ารีบเข้าไปติดตาม และชื่นชมผลงานต่างๆ ของหนุ่มคนนี้กันได้เลย

ช่องทางติดตามหนุ่มนักแสดงมาดหล่อชาวออสซี่

Instagram : liamhemsworth