June 17, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

ประวัติ Jimmy Fallon นักแสดงและพิธีกรสายฮาชื่อดัง ที่รักของคนดูทั้งโลก

ดารานักแสดง มักจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นต่อไปเสมอ หลายคนมักจะส่งต่อแรงบันดาลใจในการเป็นพระเอกให้กับเด็กรุ่นใหม่มาก น้อยมากที่มีความคาดหวังจะเป็นดาราตลก แต่ไม่ใช่กับคนนี้ Jimmy Fallon เขาคนนี้มีความฝันอยากจะเป็นศิลปินตลกอารมณ์ดี ที่เส้นทางไม่ได้ตลกแบบที่หลายคนคิดกัน ชื่อเต็มของเขาคือ เจมส์ โมทัส แฟลลอน จูเนียร์ เกิดวันที่ 19 กันยายน 1974 ปัจจุบันอายุ 47 ปี เกิดที่เมืองบรู้คลิน รัฐนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา

เส้นทางบันเทิง

ต้องบอกก่อนว่า Jimmy Fallon เขามีเส้นทางการเดินบนถนนบันเทิงที่ไม่เหมือนใครนัก เขามีความฝันอยากจะเป็นพิธีกรมากความสามารถอย่าง David Letterman ซึ่งเขาต้องผ่านการทดสอบ ออดิชั่นมากมายกว่าจะก้าวไปถึงรายการ Saturday Night รายการที่เขาใฝ่ฝันอยากจะทำมันมากซึ่งในที่สุด เขาก็ทำได้สำเร็จเป็นพิธีกรรายการดังกล่าว ในช่วงเวลาที่เขาทำอยู่นั้น ถือว่าประสบความสำเร็จมากพอควรทีเดียว จุดเด่นของเขาเป็นเรื่องความสนุกสนานที่เขาและแขกรับเชิญทำร่วมกันในรายการทำให้คนดูรู้สึกสนุกตามไปด้วย เกมหนึ่งที่ยอดนิยมมากของเขาเลยก็คือเกม Beer Pong เป็นเกมที่คล้ายกับการเล่นปิงปอง แต่ว่าเปลี่ยนเป็นแก้วเบียร์แทน เกมนี้เป็นเกมยอดฮิตที่แขกรับเชิญชื่อดังหลายคนมารายการนี้เป็นต้องขอเล่นกันทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็น คริส อีแวนส์, เจสสิก้า อัลบ้า, ไดแอน คีตัน , เบตตี้ ไวท์ ไม่เท่านั้นขนาดนักเทนนิสชื่อก้องโลกอย่าง เซเลน่า วิลเลี่ยมส์ มารายการนี้ก็ยังต้องขอร่วมสนุกเกมนี้เลย

นอกจากรายการทีวี ที่เขาประสบความสำเร็จ Jimmy Fallon  ยังมีบทบาทไปเล่นในวงการภาพยนตร์ด้วย แต่อาจจะไม่ได้โผล่ไปแบบเต็มตัวเท่าไรนัก โผล่ไปแบบสร้างสีสันมากกว่าในบางเรื่อง ผลงานที่เขาเคยมีส่วนร่วมก็จะมี Almost Famous , The rutles 2 :can’t buy me lunck , anything else , The Scheme , Taxi (ผลงานสุดฮา ที่เราแนะนำให้ไปหาดูกัน หนังไม่เก่าเท่าไร แต่สนุกจริง) , Fever Pitch , Doogal , Arthur and The invisibles , Factory girl , The year of getting to know us , Whip it , Arthur and The revenge of maltazard , Arthur3 the war of the two worlds, Bucky Larson : Born to be a star , Get hard , Ted2 , Jurassic world , Jem and the Holograms , Popstar:Never stop never stopping , dads , Siempre Luis , The stand in , Marry me

สำหรับรายการทีวี Jimmy Fallon ตัวเขาได้ทำรายการไว้ก็คือ Late night with Jimmy Fallon ออกอากาศช่วงปี 2009-2014 นับรวมได้ 969 ตอนทีเดียวเป็นอีกหนึ่งรายการที่สร้างชื่อให้กับเขาในฐานะพิธีกรรายการทีวี นอกจากนั้นก็จะเป็นพิธีกรรายการ อีเวนต์สำคัญบ้าง หรือจะไปร่วมแจมกับรายการอื่นบ้าง ตามแต่โอกาส นอกจากงานทีวี เขายังมีผลงานเพลงด้วยนะ เคยทำสตูดิโอ อัลบั้มไว้ด้วย สองชุดด้วยกัน หนึ่ง The Bathroom Wall ออกจำหน่ายเมื่อปี 2002 และชุด Blow Your pants off ออกจำหน่ายเมื่อปี 2012 นอกจากนั้นก็ยังมีซิงเกิ้งเพลงด้วย เช่นเพลง Car wash for peace (2007) , Drunk on Christmas (2009) , EW (2014) , It was a….. (2021)

มาดูเรื่องของรางวัลกันบ้าง ต้องยอมรับเลยว่ารายการ Late Night with Jimmy Fallon ได้ทำให้ Jimmy Fallon ได้รับรางวัลมากมาย หรืออย่างก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ปี 2009 รางวัล Primetime Emmy Awards ปี 2012 รางวัล people’s choice awards , critics’choice television awards ฯลฯ นับว่าเป็นอีกหนึ่งคนคุณภาพของวงการบันเทิง ฮอลลีวู้ด ผลงานการสร้างสรรค์ผลงานรายการของเขามันเยี่ยมจริง น้อยคนมากที่จะสร้างรายการที่ออกอากาศได้เกือบ 1000 ตอน แถมยังมีรางวัลการันตีต่อเนื่อง เกือบจะทุกปีเลย แสดงว่าไม่มีใครมาโค่นเข้าได้ทั้งเรตติ้งและคุณภาพงาน

ช่องทางติดตามของ นักแสดงและพิธีกรสายฮาชื่อดัง

Instagram : jimmyfallon