September 30, 2022

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

เปิดวาร์ปดาราหนังโป๊ Aspen ซุปตาร์ดาวโป๊ หุ่นแซ่บ กล้ามแน่น สุดเซ็กซี่

วันนี้เรามาเปลี่ยนบรรยากาศมาทำความรู้จักกับดาราพอร์นสตาร์กันบ้าง แต่คราวนี้เป็น ดาราหนังเกย์ ที่ผลงานของเค้าก็มีมากแถมคุณภาพก็ใช้ได้เลย ใครอยากดูหนังเกย์ เราว่าต้องเอาชื่อของคนนี้ไปค้นหา เค้าชื่อว่า Aspen ใครอยากรู้ว่าเค้าเป็นใครให้มาติดตามกันได้เลย

วาร์ป

หนุ่มคนนี้เค้ามีวาร์ปตามนี้ เราแนะนำให้กดไปดูต่อได้เลย Twitter: therealaspenfan , IG: aspen.irl , Tiktok: aspen_irl, Reddit: aspensolomon สำหรับข้อมูลเท่าที่หามาได้มีดังนี้ ชื่อจริงของเค้าก็คือ แซคชารี่ โรเบิร์ต แซนตาเกโร่ ชื่อในวงการ Aspen , Aspen Jenkins , Aspen X , Solomon เกิดวันที่ 21 มีนาคม 1990 ปัจจุบันอายุ 32 ปี เกิดที่รัฐนอร์ธแคโรไลน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา สัญชาติอเมริกา เข้าสู่วงการหนังเกย์ตั้งแต่ปี 2011 สัดส่วนความสูง 170 เซนติเมตร น้ำหนัก 82 กิโลกรัม ขนาดอาวุธ 22 เซนติเมตร ผมสีน้ำตาลเข้ม ตา สีน้ำตาล ผิวขาว

รีวิว

Aspen หนุ่มคนนี้มาในสไตล์ลุคแบดบอยหน่อยๆ ทำให้เราเห็นความร้ายกาจที่ซ่อนไว้ในสายตาที่ดูนิ่งของเค้าเอง หน้าตาดูเป็นคนเจ้าเล่ห์ ผสมเจ้าชู้หน่อย โครงหน้าเป็นแบบสี่เหลี่ยม หน้าผากที่เป็นเหลี่ยมสันเห็นชัดเจน คิ้วหน้าเข้มมาก ดวงตาสองชั้นที่เล็กเรียวแหลม เหมือนกับเหยี่ยวที่มองเหยื่อแบบจะจับกินด้วยสายตาเลยเหมือนกัน จมูกค่อนข้างใหญ่ปลายจมูกก็ไม่ได้บานออกมากเท่าไร ปากเล็กริมฝีปากบางสีชมพู นั่นทำให้เค้ามีรอยยิ้มบาง ที่มีเสน่ห์ ดูแล้วน่าค้นหามากทีเดียว มาว่ากันเรื่องหุ่นกันบ้าง หนุ่มคนนี้เราจัดว่าเป็นเกย์รุกที่หุ่นดีมาก ปีก ไหล่ แขน กล้ามมัดดูชัดเจน ดูสวยงามดูแข็งแกร่งมาก กล้ามอกสวยงาม อกฟูขึ้นเล็กน้อย แถมยังมีขนหน้าอกที่ไล่ลงมาจนถึงหน้าท้องด้วย แถมยังเป็นขนหน้าอกที่มีความเซ็กซี่ แบบร่ำไรหน่อย กล้ามท้องชัดเจนมากเป็นแบบ 6 pack ด้านข้างก็ลีนไขมันออกจนหมด

ทางด้านอาวุธของเค้าบอกเลยว่า Aspen ยาวมาก เป็นอะไรที่บอกเลยว่าติดคอสุดคอแน่นอน แต่ไม่ได้อวบอ้วนใหญ่เท่าไร เรียกว่าเป็นท่อนยาวที่กระทุ้งทีน่าจะเจ็บหนักเหมือนกัน ทางด้านการแสดงอย่างที่บอกไปว่า เค้าเป็นเกย์รุก ทำให้ต้องเล่นเป็นฝ่ายกระทำซึ่งเค้าทำได้ดี มีทั้งการเล้าโลมแบบทั่วไป เนิบนาบ นุ่มนวล แต่บางทีก็ขอสวมบทบาทที่รุนแรงมากเพื่อให้เข้าถึงอารมณ์ความต้องการของอีกฝ่ายอย่างเต็มเหนี่ยว

ผลงาน

ทางด้านผลงานของเค้า ก็สามารถเข้าไปดูได้ในช่องทางที่แนะนำถ้าเป็น Tiktok จะเน้นการถ่ายคลิป ถ่ายภาพนิ่งที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นการกิน เที่ยว การออกกำลังกายที่เค้าออกหนักมาก ไม่แปลกที่ได้หุ่นขนาดนี้มามันต้องออกขนาดนี้แหละไม่งั้นหุ่นไม่ถึง ตามไปส่องในไอจี เองก็เช่นกัน มักจะเป็นเรื่องราวชีวิตส่วนตัวของเค้ามากกว่า ที่บอกเลยว่าขนาดไม่ได้เข้าฉากไม่ได้แต่งหน้าจัดเต็มยังหล่ออ่ะบอกเลย อย่างเช่นภาพ ที่เค้าขออวดหุ่นสักหน่อยหน้ากระจกบอกเลยว่าหุ่นดีมาก กล้ามอก หน้าท้อง สีข้าง ทุกอย่างลงตัวมากแบบไม่มีส่วนเกิน

ส่วนเรื่องของหนังเกย์ที่ Aspen เล่นต้องบอกเลยว่าเด็ดมาก เค้าเป็นเกย์รุกที่ทำหน้าที่ได้ดีมาก การเล้าโลมคู่ของเค้าได้หมดทั้งแต่จูบการลูบไล้ จนกระทั่งการใช้มือช่วยอีกฝ่ายจนถึงจุดสุดยอด ไม่เท่านั้น เค้ายังสามารถใช้ปากอมอาวุธของอีกฝ่ายจนถึงจุดสุดยอดได้เหมือนกัน เราไปเจอมาบางเรื่อง เค้าจัดการคู่ขาของเค้าบนเคาเตอร์ครัว แบบกระหน่ำกดกันเลยทีเดียว เล่นเอาใครที่ดูต้องเกิดอารมณ์ร่วมตามได้เหมือนกัน และอีกผลงานมากมายที่เค้าเล่นเอาไว้ ลองไปค้นหาดูกันได้

ช่องทางติดตาม นายแบบฝรั่งกล้ามก้นแน่นๆ

Twitter : therealaspenfan 

Reddit : aspensolomon

Instagram : aspen.irl 

Tiktok : aspen_irl