September 30, 2022

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

เปิดวาร์ป Antonio Mallorca ดาราหนังโป๊ สุดแซ่บ ลีล่าเด็ดโคตรเร้าใจ

แนะนำดาราหนุ่มพอร์นสตาร์ คราวนี้เราไปทางฝั่งยุโรปบ้างดีกว่า กลุ่มนี้ต้องยอมรับเลยว่าเรื่องอาวุธของเค้าใหญ่มาก ไม่พอร่างใหญ่ หุ่นดี แถมยังหล่ออีกต่างหาก เรียกว่าครบสูตรผู้ชายคนหนึ่งเลยทีเดียว ใครสนใจก็ไปติดตามเค้าได้ หนุ่มคนนี้เค้าชื่อว่า Antonio Mallorca

ข้อมูล

ข้อมูลเท่าที่เราหามาได้ Antonio Mallorca เกิดวันที่ 19 ธันวาคม 1991 ปัจจุบันอายุ 31 ปี บ้านเกิดของเค้าอยู่ที่ประเทศสเปน เชื้อชาติของเค้าก็สเปนด้วยเช่นกัน ส่วนสูงประมาณ 185 เซนติเมตร น้ำหนัก 81 กิโลกรัม ผมสีดำ ตาสีน้ำตาล ไม่นิยมสักลาย

รีวิว

หนุ่ม Antonio Mallorca คนนี้ เราว่าคารมมันร้ายจริง แถมหน้าตาหล่ออีกด้วย ยิ่งทำให้อะไรๆ มันก็ง่ายไปหมด เรียกว่าเกี่ยวสาวไหนแทบจะไม่มีพลาดเลยว่างั้นเถอะ เจ้าหนุ่มคนนี้ ใบหน้าหล่อเหลาใช้ได้ แถมยังมีความขี้เล่น ทะเล้น อยู่ในแววตาของเค้าอีกด้วย เรียกว่ากรุ้มกริ่ม น่ากิน เจ้าชู้มีเสน่ห์ ครบหมดเลยคนนี้ ใครได้เจอเป็นต้องหลงเราพูดเลย คิ้วที่กันมาพอดีโค้งไปกับดวงตา ไหนจะดวงตานั่นอีก จมูกที่ใหญ่หนา ดั้งโด่งเป็นฐานสามเหลี่ยมขึ้นมา ปลายจมูกงุ้มลงเล็กน้อย ปากหนากว้างอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก หนวดเครามีประปราย พร้อมกับตัดเล็มไว้ทรงอย่างดี ทำให้เซ็กซี่ดูน่าจะหยาบเวลาโดนไซร์คอลงมา ต่อจากนั้นเป็นหุ่นที่ฟิตตัวเองมากอย่างดีทีเดียว กล้ามไล่มาตั้งแต่ ปีก ไหล่ แขน ดูมีกล้ามเนื้อกระชับเป็นทรงเข้ารูป กล้ามอกที่ไม่ได้หนามาก ไม่ได้ฟู แต่กำลังดีน่ามองน่ากัดมาก หน้าท้องที่เป็นกล้าม ซิกส์แพ็ค แน่นมากชัดมาก ด้านข้างก็ลีนไขมันจนแทบไม่มีเหลือ ส่วนอาวุธถือว่ายาวตามขนาดมาตรฐานไซส์ฝรั่ง อวบอ้วนพอดีไม่ใหญ่เกินไป ทางด้านลีลาถ้าเป็นคลิปที่ไม่ได้เล่นกับดารานักแสดงด้วยกัน เหมือนเค้าจะไม่ได้รุนแรงมาก เน้นความสนุกสนาน ประทับใจมากกว่า แต่ถ้าหาเป็นคลิปเล่นหนังพอร์น เค้าจะเล่นตามบทบาทเลย จะรุนแรงแบบเกือบจะเป็นซาดิสต์ก็ได้ หรือจะเป็นแบบนุ่มนวลเค้าก็ทำได้เหมือนกัน เรากลับชอบความดิบเถื่อนรุนแรงสักหน่อยของเค้ามากกว่านะมันเหมือนเค้าได้ปล่อยสัญชาติญาณสัตว์ป่าออกมาดูเถื่อนดี

คลิปแจ้งเกิด

หนุ่ม Antonio Mallorca คนนี้ เราต้องบอกเลยว่าหล่อจริง คารมดีด้วยนะ คลิปที่แจ้งเกิดของเค้าเลย น่าจะเป็นคลิปที่เค้าทำหัวข้อที่ชื่อว่า การจูบกับตำรวจสาว โดยในคลิปเค้าจะทำทีเป็นตีสนิทกับตำรวจสาวจากนั้นก็พูดคุย หลอกล่อ แล้วก็จูบกันเลย แบบที่ว่าหากนี่ไม่ใช่การเตี๊ยมกัน หมอนี่ คารมดีมาก เรียกว่าเห็นแล้วปิ๊ง คุย แล้วจับมาจูบได้แบบหญิงสาวยินยอมด้วย ไม่เท่านั้นตอนที่จูบยังเป็นตอนที่เธอปฏิบัติงานเดินลาดตระเวน คาชุดตำรวจอีกต่างหาก คลิปนี้ถูกปล่อยออกไปพร้อมกับเป็นไวรัลที่คนดูกันเยอะมากทีเดียว เรียกว่าเป็นคลิปแจ้งเกิดของเค้าเลยก็ได้

ส่วนผลงานของ Antonio Mallorca เราอาจจะต้องไปตามหาดูในเว็บใต้ดินกันเอง ซึ่งคลิปที่เราดูมาส่วนมากจะเป็นการเข้าไปทำทีตีสนิทกับสาวสักคนจากนั้นก็พากันมูฟไปลุยต่อในห้อง อย่างคลิปนี้ เป็นตอนที่หนุ่มอันโตนิโอของเราขอเป็นคนดีด้วยการบริการทาครีมให้กับสาวที่มาอาบแดด พร้อมกับนวดไปด้วย เกิดสาวคนไหนถูกใจก็ไปต่อกันได้ ซึ่งตอนไปต่อในห้องของโรงแรมนี่มันเด็ดจริง เพราะไอ้หนุ่มอันโตนิโอมันกดไม่ยั้งเลย เล่นเอาสาวโดนทีถึงกับร้องทีเดียว อาวุธใหญ่ แถมยังกระแทกแบบเต็มเหนี่ยว เล่นเอาอีกฝ่ายตั้งรับแทบไม่ทันว่างั้น กว่าจะเสร็จก็นานจนเหนื่อย ลองไปหาดูกันนะ

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่อพอร์นสตาร์สุดแซ่บ

Instagram : antonio_mallorcaa

Facebook : Antonio Mallorca

Twitter : @AntonioMallorka