December 10, 2022

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

ประวัติ เซนดายา สาวสวยคมเข้มชิคสไตล์ นางเอกคนล่าสุดจากหนัง Spider Man

สาวสวยคมเข้มสไตล์ เซนดายา  เธอมีชื่อเต็มว่า Zendaya Maree Stoormer Coleman  สาวลูกครึ่งหลายเชื้อชาติ โดยคุณพ่อเป็นลูกครึ่งแอฟริกัน-อเมริกัน และคุณแม่เป็นลูกครึ่งชาวเยอรมัน-สก็อตแลนด์ เกิดวันที่ 1 กันยายน 1996 สาวสวยวัย 25 ปี เติบโตในโอคแลนด์ แคลิฟอร์เนีย ย้อนไปในวัย 8 ขวบ เธอเป็นนักเต้นสุดเจ๋ง จะเห็นได้จากคลิปส่วนใหญ่บน YouTube ของเธอจะเป็นการเต้นเพราะเธอเคยอยู่ในกลุ่มเต้นฮิปฮอปตั้งแต่เด็กและรักการเต้นเป็นอย่างมาก ต่อมาเมื่ออายุ 14 ปี เธอได้รับโอกาสได้เป็นนักแสดงนำในซีรีส์เรื่อง Shake It Up! เป็นเรื่องเกี่ยวกับการเต้นของทางค่ายดิสนีย์ (Disney) ในฐานะนักแสดงเด็กด้วยบทบาทและการเต้นของเธอ ทำให้เธอเป็นที่รู้จักอย่างมาก เธอได้สายฝันต่อในวงการบันเทิงและมีผลงานอย่างต่อเนื่อง ในซิทคอม Good Luck Charlie, A.N.T. Farm, Frenemies และ Zapped เป็นต้น

สวยเผ็ดนางเอกคนล่าสุดจากเรื่อง Spider-Man

หลายๆ คนคงเติบโตมาพร้อมกับภาพยนตร์แนวแฟนตาซีอย่างเรื่อง  Spider Man  ที่มียาวนานมากกว่า 20 ปี ย้อนวันวานตั้งแต่ค่าย Sony Pictures Entertainment เป็นคนถือลิขสิทธิ์กำกับดูแลการถ่ายทำ เปลี่ยนพระเอก-นางเอก มาไม่รู้กี่คน จนในที่สุด Spider Man ได้กลับคืนสู้อ้อมอกป๊ะป๋าอย่างค่าย Marvel Cinematic Universe หรือ MCU หรือเรียกอย่างไทยว่าจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล และได้เปลี่ยนตัวละครหลักของเรื่อง ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ รับบทโดย ทอม ฮอลแลนด์ และจะขาดคนนี้ไปไม่ได้เลย MJ แฟนสาวของไอ้แมงมุมเป็นสาวเซอร์สุดฉลาด รับบทโดย เซนดายา หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง Spider Man Homecoming เข้าฉายเป็นที่เรียบร้อยแฟนมาร์เวลติ่งไอ้แมงมุมต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าภาคนี้สนุกสมแก่การรอคอย แถมตื่นเต้นกับตัวละครใหม่ ที่แตกต่างจากภาคก่อนๆ ด้วยเสียงวิจารณ์ในแง่ดีทำให้ตัวละครอย่าง MJ ได้รับการต้อนรับอย่างล้นหลาม

ผลงานภาพยนตร์ที่โดดเด่นของเซนดายา

  • ปี 2013 : Super Buddies
  • ปี 2017 : Spider-Man: Homecoming
  • ปี 2017 : The Greatest Showman
  • ปี 2018 : Duck Duck Goose
  • ปี 2018 : Smallfoot
  • ปี 2019 : Spider-Man: Far From Home
  • ปี 2021 :  Spider-Man: Far From Home Sequel (อยู่ระหว่างการถ่ายทำ) Home

เฉิดฉายความแซ่บในเอ็มวี Varsace On The Floor

เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากว่าในเอ็มวีของ บรูโน มาส์ (Bruno Mars) ในเพลง Varsace On The Floor เป็นใคร และถูกตั้งคำถามหลังดูเอ็มวีจบ เหตุเพราะความเซ็กซี่มีเสน่ส์น่าค้นหาทำเอาแฟนเพลงเปิดดูเอ็มวีวนไปสิบกว่ารอบ จนได้คำตอบเธอคือ เซนดายา ผู้หญิงที่เฉิดฉายความสง่าในเอ็มวีนั้นเอง

ย้ำความสัมพันธ์กับพระเอก Spider-Man ยืนยันแค่เพื่อน!

เซนดายา ออกมาย้ำความสัมพันธ์ว่าไม่มีกิ๊กกั๊กนอกจออย่างแน่นอน หลังจากถูกแซะถามถึงเรื่องความสัมพันธ์กับ ทอม ฮอลแลนด์ ว่าเป็นแฟนกันรึเปล่า ทำเอาเจ้าตัวตอบเคลียร์ชัดๆ ไปเลยว่าเป็นเพียงแค่เพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น

วาร์ป เซนดายา สาวสวยคมเข้มชิคสไตล์

instagram: zendaya

อัลบัมรวมภาพ เซนดายา หรือ MJ แฟนสาวปีเตอร์ พาร์คเกอร์